Zlatan: 'Tôi sẵn sàng ra sân nhưng không có tên trong danh sách'

BongDa.com.vn Zlatan Ibrahimovic vẫn gửi tin nhắn cho tới fan hâm mộ Milan trước trận đấu bên trên Champions League với Newcastle, trình bày đùa rằng anh muốn làm được đi ra sảnh.

Bạn đang xem: Zlatan: 'Tôi sẵn sàng ra sân nhưng không có tên trong danh sách'

Ibra vẫn theo đòi dõi buổi luyện của Rossoneri cùng theo với HLV Stefano Pioli và Giám đốc quản lý và điều hành Giorgio Furlani. Gã vĩ đại Serie A vẫn đăng lên đoạn video clip ghi lại cảnh Ibra cho tới Milanello và câu nói. thứ nhất anh trình bày là: "Nào, này, tích cực kỳ lên, tràn trề năng lượng!"

Ibra kỳ vọng tiếp tục nâng cao tâm lý của những cầu thủ Milan sau trận thua thiệt đậm 1-5 trước Inter vừa mới qua. Trận thua thiệt khiến cho Milan đứt mạch toàn thắng và hiện nay đang tầm thường 3 điểm đối với group đầu bảng Inter, group bóng áo xanh lơ đen sì vẫn toàn thắng 4 trận mùa này.

Ibra khóc - Bóng Đá

 Ibra vẫn đầu tiên chia ly sự nghiệp cầu thủ kéo dài hơn nữa hai mươi năm.

Zlatan đã và đang gửi một lời nhắn cho tới fan hâm mộ Rossoneri bên trên Instagram nhập loại Ba trước trận đấu của group với Newcastle ở C1. Anh trình bày đùa: "Tôi cho tới Milanello và tức thì tức tốc trình bày với HLV rằng tôi vẫn sẵn sàng tranh tài, tuy nhiên thương hiệu tôi không tồn tại nhập list."

Xem thêm: Chủ tịch Perez bất mãn, hai công thần Real sắp bị tống khứ?

"Mặc cho dù tôi đang được cảm nhận thấy khỏe khoắn và sung mức độ. Bỏ chuyện đùa sang trọng một phía, hãy kế tiếp cỗ vũ Milan, từng chuyện tiếp tục ổn định thôi, hứa hẹn tái ngộ ở San Siro."

Thanh Vũ | 18:31 19/09/2023

Xem thêm: Shearer gọi tên tiền vệ hay nhất trong trận Arsenal - Tottenham