Youtube Không Tìm Kiếm Bằng Giọng Nói Được Trên Điện Thoại?

Bài viết Youtube Không Tìm Kiếm Bằng Giọng Nói Được Trên Điện Thoại? thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Thể Thao 360 tìm hiểu Youtube Không Tìm Kiếm Bằng Giọng Nói Được Trên Điện Thoại? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Youtube Không Tìm Kiếm Bằng Giọng Nói Được Trên Điện Thoại?”

Youtube không tìm kiếm bằng giọng nói được gây ra nhiều phiền phức cho người dùng. Để khắc phục sự cố “đáng ghét” này, bạn hãy đọc bài viết của Trùm Thủ Thuật nhé!

Trên smartphone, Youtube là ứng dụng không thể thiếu. Người dùng thường vào ứng dụng này để nghe nhạc, xem phim, xem video… để giải trí, thư giãn sau những giây phút làm việc căng thẳng. Hoặc tìm kiếm những thông tin cực kỳ thú vị trên ứng dụng này. Thông thường, để tìm video trên youtube, bạn có 2 sự lựa chọn là nhập nội dung bằng bàn phím hoặc nhập bằng giọng nói. Cả hai cách đều rất phổ biến và cách thứ 2 có phần tiện lợi hơn, nhất là đối với người lớn khi gặp khó khăn trong việc bấm bàn phím. Tuy nhiên, một vài anh em công nghệ đang “đau đầu” vì Youtube không tìm kiếm bằng giọng nói được. Tìm hiểu ngay cách khắc phục triệt để sau đây!

You might also like

Youtube không tìm kiếm bằng giọng nói được
Youtube không tìm kiếm bằng giọng nói được

Lý do Youtube không tìm kiếm bằng giọng nói được?

Cách mở tìm kiếm bằng giọng nói trên Youtube vô cùng đơn giản và dễ thực hiện. Tuy nhiên, chuyện không tìm kiếm bằng giọng nói được cũng rất phổ biến. Vậy tại sao lại có sự cố “phiền toái” này? Thông thường, tình trạng này do những “thủ phạm” dưới đây gây ra:

Mọi Người Cũng Xem   Trẻ sơ sinh ngủ ít có đáng lo?

Người dùng chưa cấp quyền micro cho ứng dụng youtube. Vì vậy tìm kiếm giọng nói đã bị tắt và bạn không thể nào thực hiện được.

Bạn chưa bật kết nối mạng hoặc mạng internet quá yếu, không được đảm bảo. Thì không chỉ youtube không tìm kiếm bằng giọng nói được trên điện thoại. Mà tìm kiếm bằng phương thức nhập bàn phím cũng không được.

Lỗi tìm kiếm bằng giọng nói trên youtube, cũng có thể xảy ra nếu như bạn bỏ quên quá nhiều bản cập nhật của ứng dụng này. Với những phiên bản đã quá cũ, youtube sẽ hoạt động “chập cheng”, xảy ra sự cố không thể tìm kiếm bằng giọng nói.

Xung đột phần mềm trên smartphone cũng có thể là nguyên nhân làm cho youtube hoạt động không được bình thường. Có thể bạn đã tải một ứng dụng xung khắc với máy, hoặc phiên bản hệ điều hành cũ, không phù hợp với “dế yêu”.

Nếu bạn đã từng làm rơi điện thoại, để máy bị va đập, đè, cấn hoặc ngấm nước… Khả năng cao là mic của smartphone đã bị hư hỏng. Do đó, youtube không tìm kiếm bằng giọng nói được. Ngoài ra, mọi thao tác cần dùng đến mic như khi bạn đàm thoại, tìm kiếm bằng giọng nói ở ứng dụng khác đều có tình trạng tương tự.

Youtube không tìm kiếm bằng giọng nói được
Lỗi Youtube không tìm kiếm bằng giọng nói được

Thông tin thêm:

Hướng dẫn khắc phục sự cố Youtube không tìm kiếm bằng giọng nói được

Tuy đây không phải là sự cố quá mức nghiêm trọng, vì bạn hoàn toàn có thể thay thế bằng phương pháp nhập bàn phím. Nhưng nó vẫn gây ra nhiều bất tiện cho người dùng. Bên cạnh đó, dù nhiều người đã quá quen thuộc với cách tìm kiếm này. Nhưng một số người dùng vẫn còn khá “lạ lẫm”. Nên trước khi đến với cách xử lý, mình sẽ hướng dẫn cách tìm kiếm bằng giọng nói trên Youtube nhé!

Mọi Người Cũng Xem   Vì sao giá vàng miếng tăng vù vù, gần như "một mình một kiểu"?

Cách mở tìm kiếm bằng giọng nói trên Youtube trên điện thoại

Bạn chỉ cần thực hiện thao tác sau đây:

➥ B1: Vào ứng dụng Youtube > Nhấn vào biểu tượng tìm kiếm (hình kính lúp).

Mở tìm kiếm bằng giọng nói trên Youtube trên điện thoại

➥ B2: Nhấn vào biểu tượng Micro.

➥ B3: Màn hình hiện lên chữ Đang nghe, đồng thời hiện lên micro màu đỏ đang nháy. Lúc này, bạn hãy đọc to rõ nội dung cần tìm kiếm.

cách tìm kiếm bằng giọng nói trên Youtube trên điện thoại
Cách tìm kiếm bằng giọng nói trên Youtube trên điện thoại

➥ B4: Nếu thực hiện thành công, youtube sẽ ngay lập tức đưa ra những video tương ứng với nội dung bạn đã nói.

Xem thêm: Mẹo hay xử lí lỗi Facebook không có bố cục ảnh dễ dàng

Xử lý lỗi Youtube không tìm kiếm bằng giọng nói được

Để khắc phục sự cố này, bạn hãy áp dụng các biện pháp như sau:

✪ Bạn nên cấp quyền truy cập cho ứng dụng Youtube đầy đủ.

    • Đối với Android, bạn hãy vào Cài đặt > Tìm Ứng dụng > Vào chọn vào Youtube. Sau đấy cấp quyền Micro cho ứng dụng này nhé!
  • Cấp quyền truy cập cho ứng dụng Youtube iPhone
    • Còn đối với iPhone, người dùng cần vào Cài đặt > Quyền riêng tư > Trình quản lý quyền và tại mục Micro, bạn cần đảm bảo là Youtube đã được cấp quyền!
Cấp quyền truy cập cho ứng dụng Youtube android
Cấp quyền truy cập cho ứng dụng Youtube Android

✪ Xem lại mình đã bật wifi cho “dế yêu” hay chưa? Nếu mạng internet không ổn định. Bạn hãy thử đổi sang kết nối 3G/4G hoặc qua wifi khác mạnh hơn. Thủ thuật nhỏ để khắc phục các sự cố liên quan đến kết nối là kích hoạt và tắt chế độ máy bay. Bạn có thể áp dụng để khắc phục sự cố wifi thử xem sao.

✪ Kiểm tra bản cập nhật của youtube, nếu có bạn hãy cập nhật cho ứng dụng này. Thao tác này sẽ khắc phục một số lỗi, trong đó có lỗi micro ở phiên bản youtube trước đó.

Cập nhật phiên bản mới cho youtube
Cập nhật phiên bản mới cho youtube

✪ Hãy xóa ứng dụng mà bạn “nghi ngờ” là “thủ phạm” gây ra xung đột trên máy. Nếu vẫn không được, người dùng hãy Tắt nguồn và khởi động lại “dế yêu”. Tuy chỉ là thủ thuật vô cùng đơn giản, nhưng sẽ giúp máy chạy “mượt mà” hơn. Đồng thời, khắc phục nhanh những vấn đề không quá nghiêm trọng trên máy.

Mọi Người Cũng Xem   Hai vùng sóng thần nguy hiểm đối với Việt Nam
Khởi động lại iPhone
Khởi động lại điện thoại

✪ Tất cả những biện pháp trên đều không thể giải quyết? Và không chỉ youtube, tất cả những thao tác liên quan đến mic đều “trục trặc”? Khả năng cao là điện thoại đã bị hư hỏng mic hoặc phần cứng nào đó. Vì vậy, bạn nên mang máy đến các trung tâm uy tín để được kiểm tra kỹ lưỡng.  

Chúc bạn khắc phục thành công lỗi Youtube không tìm kiếm bằng giọng được. Để có thể tiếp tục trải nghiệm tính năng tiện ích này trên youtube!

Các câu hỏi về tại sao youtube không tìm kiếm bằng giọng nói được


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tại sao youtube không tìm kiếm bằng giọng nói được hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tại sao youtube không tìm kiếm bằng giọng nói được ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tại sao youtube không tìm kiếm bằng giọng nói được Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tại sao youtube không tìm kiếm bằng giọng nói được rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tại sao youtube không tìm kiếm bằng giọng nói được


Các hình ảnh về tại sao youtube không tìm kiếm bằng giọng nói được đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm tin tức về tại sao youtube không tìm kiếm bằng giọng nói được tại WikiPedia

Bạn có thể tìm nội dung về tại sao youtube không tìm kiếm bằng giọng nói được từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://thethao360.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://thethao360.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment