Xôi Yến bất ngờ tái xuất sau hơn 1 năm đóng cửa

Bài viết Xôi Yến bất ngờ tái xuất sau hơn 1 năm đóng cửa thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Thể Thao 360 tìm hiểu Xôi Yến bất ngờ tái xuất sau hơn 1 năm đóng cửa trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Xôi Yến bất ngờ tái xuất sau hơn 1 năm đóng cửa”

Xôi Yến đóng cửa trong một thời gian dài khiến cho những “tín đồ” yêu thích món xôi ở Hà Nội bất ngờ, có phần hụt hẫng. Cửa hàng Xôi Yến đã hoạt động trở lại sau hơn 1 năm đóng cửa, ngay tại vị trí cũ trên phố Nguyễn Hữu Huân, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.

Mới mở cửa trở lại, cửa hàng đã khá tấp nập khách. Chị Đào, người dân sống gần quán xôi Yến, chia sẻ: “Tôi rất thích ăn xôi tại quán này, mặc dù đã có từ năm 1997, tồn tại hơn 20 năm, thế nhưng hương vị ở quán này vẫn không thay đổi”.

Được biết, Xôi Yến mở bán vào năm 1997 với đầy đủ các món ăn kèm như thịt gà, trứng, chả, pate, lạp sườn. Theo tìm hiểu, vào năm 2012, để đảm bảo thương hiệu độc quyền của Xôi Yến, bà Lương Thị Hồng Yến (chủ quán) đã đăng ký quyền bảo hộ thương hiệu “Xôi Yến – Phong vị Hà Thành” để phân biệt với các cửa hàng khác.

Mọi Người Cũng Xem   Hãy mô tả quá trình tiêu hóa thức ăn trong túi tiêu hóa. Tại sao trong túi tiêu hóa, thức ăn sau khi được tiêu hóa ngoại bào lại tiếp tục tiêu hóa nội bào?

Khi Xôi Yến nghỉ bán, xuất hiện nhiều tin đồn cho rằng hàng xôi này đóng cửa do chủ quán bị vỡ nợ. Tuy nhiên, đại diện của hàng Xôi Yến chia sẻ cửa hàng tạm nghỉ một thời gian để nâng cấp thương hiệu và giải quyết một số việc gia đình chứ không có chuyện nghỉ vì “vỡ nợ” hay đóng cửa vĩnh viễn như tin đồn.

Người đại diện này cũng khẳng định cửa hàng làm ăn rất tốt và phát triển bền vững, việc tạm nghỉ bán là có kế hoạch từ trước nhằm mục đích nâng cấp hệ thống và thương hiệu. Trước đây, cửa hàng cũng có những đợt nghỉ để đưa nhân viên đi du lịch hoặc trong các dịp nghỉ lễ, tết.

Được biết, tại cửa hàng Xôi Yến, với cường độ và tần suất khá đông vào giờ cao điểm (giờ ăn trưa và giờ ăn tối), cửa hàng này cần đến 3 người thay phiên quản lý cùng đội ngũ nhân viên hàng chục người khá chuyên nghiệp từ bán hàng (ăn tại chỗ, gói mang về), chạy bàn, nấu bếp, trông xe, bán đồ uống, ghi hóa đơn,…

Hình ảnh Báo Người Lao Động ghi nhận khi Xôi Yến “tái xuất”:

Xôi Yến bất ngờ tái xuất sau hơn 1 năm đóng cửa - Ảnh 1.

Cửa hàng Xôi Yến trên đường Nguyễn Hữu Huân ở trung tâm Hà Nội

Xôi Yến bất ngờ tái xuất sau hơn 1 năm đóng cửa - Ảnh 2.

Biển hiệu cửa hàng Xôi Yến

Xôi Yến bất ngờ tái xuất sau hơn 1 năm đóng cửa - Ảnh 3.

Nhân viên ở đây rất đông, hoạt động chuyên nghiệp phục vụ thực khách

Xôi Yến bất ngờ tái xuất sau hơn 1 năm đóng cửa - Ảnh 5.
Xôi Yến bất ngờ tái xuất sau hơn 1 năm đóng cửa - Ảnh 6.

Khách đến ăn tại chỗ và mang về rất đông, khoảng thời gian đông nhất là lúc 11 giờ trưa và khoảng 17-18 giờ chiều

Xôi Yến bất ngờ tái xuất sau hơn 1 năm đóng cửa - Ảnh 7.

Tin-ảnh: Ngô Nhung

Các câu hỏi về tại sao xôi yến đóng cửa


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tại sao xôi yến đóng cửa hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tại sao xôi yến đóng cửa ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tại sao xôi yến đóng cửa Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tại sao xôi yến đóng cửa rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tại sao xôi yến đóng cửa


Các hình ảnh về tại sao xôi yến đóng cửa đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu dữ liệu, về tại sao xôi yến đóng cửa tại WikiPedia

Bạn nên xem thêm thông tin về tại sao xôi yến đóng cửa từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://thethao360.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://thethao360.vn/hoi-dap/

Mọi Người Cũng Xem   Viêm tụy cấp do tăng triglycerid ở người trẻ tuổi

Related Posts

About The Author

Add Comment