Xe bị lên ga tắt máy nguyên nhân do đâu?

Bài viết Xe bị lên ga tắt máy nguyên nhân do đâu? thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Thethao360.vn tìm hiểu Xe bị lên ga tắt máy nguyên nhân do đâu? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Xe bị lên ga tắt máy nguyên nhân do đâu?”
Xe bị lên ga tắt máy nguyên nhân do đâu?

Lượt xem: 20191

  • HỆ THỐNG BÁN HÀNG:
  • CHUYÊN TRANG : https://maymocminhtri.com
  • DỤNG CỤ ĐỒ NGHỀ: https://maymocminhtri.com
  • FACEBOOK: https://www.facebook.com/maymoccongnongnghiep
  • KÊNH YOUTUBE: Máy móc minh trí 
  • VĂN PHÒNG: thanh nhàn 2 bà trưng hn 
  • Kho hàng: thanh nhàn 2 bà trưng hn

Chiếc xe của bạn gặp phải 1 tình trạng rất khó chịu là khi đề nổ garanti được nhưng khi lên ga mạnh để đi thì nó lại bị tắt máy ngay. Khi xe đã bị như vậy bạn phải đi sửa ngay chứ không nên cố đề nổ vì như vậy sẽ càng gây hư hỏng nặng hơn.

Lên ga tắt máy – nguyên nhân do đâu?

Chiếc xe Dream “cùi bắp” của bạn bỗng nhiên lại “giở chứng” vì lâu ngày không đụng đến nên nó bị khó nổ, khi nổ garanti thì được nhưng lên ga để vọt đi là tắt máy luôn. Dưới đâyMáy Móc Minh Trí sẽ chia sẻ cho các bạn cách xử lý hiện tượng xe bị lên ga tắt máy dành cho những anh em yêu thích sửa xe tại nhà.

Mọi Người Cũng Xem   Huyết trắng ra nhiều là do đâu? Cách chữa khí hư ra nhiều hiệu quả

(Nguồn: Vinh Nguyễn, youtube.com)

Xe bị lên ga tắt máy nguyên nhân do đâu?

Nhiều bạn sẽ băn khoăn có phải do máy xe hay không, xin thưa là không phải. Trước tiên bạn hãy mở cái pittông ga ra, cái kim ga nó đã bị rơi xuống dưới, khi bạn lên ga thì nó chỉ lên được cái pittông thôi, còn xăng không lên được vì nó đã bị cây kim chặn lại. Chiếc kim ga bị rớt một phần cũng là do cái phe ở trong bị lỏng. Khi xe bị lên ga tắt máy mà bạn cố đạp và lên ga mạnh hơn thì hơi lại vào nhiều và hút ngược cái kim ga lên và chạy lọt vào trong cái đầu nên nó bị cấn khiến xe không nổ được.

Phải làm sao để khắc phục tình trạng trên?

Bạn nên tháo ống pô xe rồi mở ra xem cái kim ga có nằm ở bên trong không. Có khi nó đã bị hút lọt vào cây xúp áp lửa. Khi xe bị nổ lên ga bị ngộp và tắt máy thì bạn nên tháo kim ga ra để kiểm tra.

hjjhjkfg

Khi xe bị lên ga tắt máy bạn nên kiểm tra kim xăng nhé

Chớ nên cố gắng đạp nổ vì cái kim xăng sẽ bị hút vào cái xúp áp rồi vào buồng đốt, sẽ bị cấn co xăng hoặc xúp áp lửa và bị vẹo lại. Khi đó xe sẽ bị nặng hơn là không nổ luôn. Bạn tiến hành thay cây kim mới vào rồi ráp xúp áp lại là xong.

Mọi Người Cũng Xem   Tại sao trong phép lai phân tích khi kết quả đồng tính thì cơ thể mang tính trạng trội có kiểu gen đồng hợp? - Nguyễn Bảo Trâm

Các bạn vừa tìm hiểu cách xử lý hiện tượng xe bị lên ga tắt máy đơn giản dành cho những anh em yêu thích sửa xe tại nhà. Trong quá trình thao tác cho xe, nếu còn vấn đề gì thắc mắc, bạn có thể comment tại đây để các anh em có kinh nghiệm sẽ vào tư vấn, chia sẻ cho bạn. Và nếu bạn có nhu cầu mua sắm đồ nghề sửa xe cũng như các loại phụ tùng xe máy, hãy liên hệ ngay với Máy Móc Minh Trí qua số điện thoại/ zalo 0915.498.666, chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu thêm nhé.

Chúc các bạn thao tác thành công trên chiếc xe của mình.

CLICK NGAY ĐỂ KHÁM PHÁ THÊM

Image result for icon youtube Image result for WEBSITE  Image result for Fanpage

Các câu hỏi về tại sao xe máy lên ga thì tắt máy


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tại sao xe máy lên ga thì tắt máy hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tại sao xe máy lên ga thì tắt máy ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tại sao xe máy lên ga thì tắt máy Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tại sao xe máy lên ga thì tắt máy rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Cũng Xem   Chảy máu cam ở trẻ em – nguyên nhân và cách xử trí | Sở Y tế Nam Định

Các Hình Ảnh Về tại sao xe máy lên ga thì tắt máy


Các hình ảnh về tại sao xe máy lên ga thì tắt máy đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm kiến thức về tại sao xe máy lên ga thì tắt máy tại WikiPedia

Bạn nên tìm nội dung về tại sao xe máy lên ga thì tắt máy từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://thethao360.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://thethao360.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment