Xác nhận: Man United đàm phán hợp đồng với hậu vệ 50 triệu bảng

BongDa.com.vn Qua kênh Youtube cá thể, Fabrizio Romano cho thấy Man United đang được banh những cuộc thương thảo thuở đầu nhằm gia hạn ăn ý đồng với Aaron Wan-Bissaka.

Bạn đang xem: Xác nhận: Man United đàm phán hợp đồng với hậu vệ 50 triệu bảng

Hậu vệ cánh người Anh đang được hồi sinh bên dưới thời Erik ten Hag và cực kỳ được tin cẩn tưởng. Đó là 1 trong những sự thay cho thay đổi xứng đáng lưu ý so với một cầu thủ tưởng như đang được rời Old Trafford. Trước trên đây, Chuyên Viên ủy quyền Romano đang được xác nhận điều này và cũng bật mý rằng Quỷ đỏ loét đang được nhắm mua sắm Josip Juranovic nếu như Wan-Bissaka rời khỏi cút. Tuy nhiên, tình hình bỗng nhiên thay cho thay đổi và cầu thủ 25 tuổi tác giờ đang được là trụ cột của Man United.

Manchester United open contract talks with Aaron Wan-Bissaka - Bóng Đá

 Man United đừng chậm tay trói chặt Wan-Bissaka.

Những gì Wan-Bissaka thể hiện nay thời hạn qua chuyện khiến cho Man United bị tuyệt vời và câu lạc cỗ đang được thảo luận về những lao lý mới mẻ nhằm đợi cầu thủ mà người ta đang được chi rời khỏi 50 triệu bảng nhằm mộ kể từ Crystal Palace ký vô.

Romano mang đến biết: "Các cuộc thương thảo thân ái Man United và phía Wan-Bissaka về một thỏa thuận hợp tác mới mẻ đang được thao diễn ra."

Xem thêm: Piers Morgan cho rằng Ramsdale đang bị làm nhục

Việc thương thảo trong những mặt mũi được cho rằng cực kỳ khách quan. Dù sao, Wan-Bissaka xứng danh được ghi nhận vì như thế những góp phần và sự trở nên tân tiến của anh ý ấy Tính từ lúc mon Giêng.

Cầu thủ 25 tuổi tác này ngồi dự bị vô trận thất bại 1-3 của Man United trước Brighton & Hove Albion vì chưng một gặp chấn thương.

Minh Tuấn | 05:25 18/09/2023

Xem thêm: Người thắng kẻ thua sau trận Arsenal 2-2 Tottenham