Xác nhận! Chelsea đánh bại Milan ở thương vụ 32 triệu bảng

BongDa.com.vn Người thay mặt đại diện của Nicolas Jackson bật mí chân hạ này bên trên lối thâm nhập AC Milan cho tới khi Chelsea xuất hiện nay với câu nói. ý kiến đề xuất mê hoặc rộng lớn.

Bạn đang xem: Xác nhận! Chelsea đánh bại Milan ở thương vụ 32 triệu bảng

Chia sẻ bên trên USCatanzaroCalcioNews.it, Diomansy Kamara bật mí Nicolas Jackson đang được tiến thủ sát cho tới cửa nhà thâm nhập AC Milan, cho tới khi Chelsea xuất hiện nay với ý kiến đề xuất trị giá bán 32 triệu bảng.

“Jackson đã thử rất tuyệt ở Villarreal và có khá nhiều câu nói. ý kiến đề xuất không giống nhau gửi cho tới. Chúng tôi đang được sát ký hợp ý đồng với Milan, tuy nhiên tiếp sau đó Chelsea xuất hiện nay và Shop chúng tôi đang được gật đầu đồng ý ý kiến đề xuất kể từ họ," người thay mặt đại diện của Jackson mang lại hoặc.

Xác nhận! Chelsea vượt mặt tên to con Serie A mang lại thương vụ làm ăn 32 triệu bảng - Bóng Đá

 Sau khởi điểm tuyệt hảo, Jackson thời điểm hiện nay đang được chật vật ở Chelsea. 

Tuy vậy, có lẽ rằng NHM Chelsea thời điểm hiện nay đang được tiếc nuối vì như thế số chi phí group bóng chi ra ko chiếm được sản phẩm như mong muốn ham muốn. 

Ở trận hòa vừa qua trước Bournemouth, tân binh của Chelsea trầm trồ lạc lõng nhập khối hệ thống giải pháp của group khách hàng. Anh sở hữu 30 chuyến đụng chạm bóng và tung được 3 cú dứt điểm. Một nhập cơ trúng cột dọc, tuy nhiên nhị chuyến còn sót lại đều là những trộn rời khỏi chân thiếu thốn chuẩn chỉnh xác. 

Xem thêm: Đấu Palace, Man United đón hai ngôi sao trở lại đội hình

Khả năng giành giật chấp của Jackson cũng ko được review cao. Anh sở hữu 3 chuyến thành công đối thủ cạnh tranh sau 11 chuyến giành giật chấp tay song, tức tỷ trọng trở thành công chưa cho tới 30%. 

Theo số liệu tổng hợp kể từ Sky Sports, Jackson đang được bỏ qua tổng số 6 thời cơ ngon ăn nhập màu sắc áo Chelsea. Sự lù mù nhạt nhẽo của chân hạ Senegal thêm phần khiến cho The Blues dậm chân địa điểm loại 14 bên trên BXH thời điểm hiện nay.

chỉ bảo Bảo | 15:39 18/09/2023

Xem thêm: Greenwood cay đắng đi tìm sự thừa nhận ở đất khách