Vừa mới ra mắt, HLV Getafe nói thẳng về thái độ của Greenwood

BongDa.com.vn Trong cuộc trao thay đổi được trích dẫn vì như thế The Athletic, thuyền trưởng của Getafe vẫn sở hữu những share xứng đáng để ý xoay xung quanh chân hạ người Anh.

Bạn đang xem: Vừa mới ra mắt, HLV Getafe nói thẳng về thái độ của Greenwood

Trao thay đổi sau mùng tung ra của Mason Greenwood, HLV Jose Bordalas - Thuyền trưởng của Getafe xác định chân hạ người Anh là một trong những cầu thủ tuyệt hảo, hòa nhập vô cùng nhanh gọn với môi trường thiên nhiên mới mẻ vô một thời hạn cộc. Dù vậy, Bordalas cũng quá nhận, Getafe tiếp tục rất cần được kiên trì vì như thế Greenwood mới mẻ quay về tranh tài, và đôi khi ông cũng ca tụng ngợi thái chừng của ngôi sao 5 cánh nằm trong biên chế Manchester United. 

Chiến lược gia người Tây Ban Nha phân tách sẻ:

Mason Greenwood tái ngắt xuất, nhận cú sốc tức thì trận thứ nhất - Bóng Đá

 Greenwood được ca tụng ngợi.

“Tôi chỉ nói đến hướng nhìn thể thao và suy nghĩ tới việc phấn khích của những người hâm mộ tương đương toàn bộ công ty chúng tôi, vì như thế vì Mason là một trong những cầu thủ tuyệt hảo."

Xem thêm: Romano làm rõ chuyện Ten Hag mất kiểm soát phòng thay đồ

"Mason đã trải công ty chúng tôi sửng sốt và vô cùng lý tưởng khi hỗ trợ team bóng vô cả chằm tiến công lộn phòng vệ. Nhưng, công ty chúng tôi biết Mason vẫn nhiều mon ko tranh tài, nên công ty chúng tôi rất cần được kiên trì."

"Cậu ấy hòa nhập vô cùng nhanh chóng vô một thời hạn cộc. Mason cũng đối xử vô cùng rất tốt - cậu ấy là một trong những đứa trẻ em mong muốn tiến bộ cỗ và vô nằm trong phấn khích khi được ở trên đây. Vì thế, toàn bộ công ty chúng tôi thường rất lý tưởng." 

Huỳnh Phong | 17:01 18/09/2023

Xem thêm: Bị Ten Hag cách ly, Sancho có động thái cứng rắn