Viễn cảnh khiến Ten Hag chắc chắn bị sa thải

BongDa.com.vn Trao thay đổi với Planet Sports, cựu cầu thủ Robbie Savage trầm trồ khá quan lại lo ngại về sau này của HLV Erik Ten Hag.

Bạn đang xem: Viễn cảnh khiến Ten Hag chắc chắn bị sa thải

Theo quan lại điểm đến lựa chọn kể từ Robbie Savage, sau này của HLV Erik Ten Hag tiếp tục dựa vào trọn vẹn vô những thành phẩm nhưng mà Manchester United đạt được. Và vô tình huống Quỷ đỏ hỏn bị loại bỏ ngoài húi châu Âu, cựu thuyền trưởng của Ajax chắc hẳn rằng sẽ rất cần nhận trát thải hồi.

Cựu cầu thủ người Anh phân tách sẻ:

"Tôi suy nghĩ, thành phẩm tiếp tục ra quyết định điều gì tiếp tục xẩy ra với Ten Hag, cũng chính vì Lúc tê liệt tất cả chúng ta tiếp tục biết bọn họ đang được đứng ở đâu bên trên Champions League. Và nếu mà Man Utd ko thể vượt lên được vòng bảng và rớt xuống Europa League, hoặc bị loại bỏ trọn vẹn ngoài Cúp châu Âu, thì tôi suy nghĩ viễn tượng tê liệt chắc hẳn rằng tiếp tục phát triển thành hiện nay thực, bỏ mặc những gì xẩy ra vô phần còn sót lại của mùa giải."

 Jaap Stam 'Erik ten Hag needs more players and more quality đồ sộ take Man Utd đồ sộ the next level' - Bóng Đá

 Ten Hag rất có thể "bay ghế".

"Nhưng lúc này ko cần khi nhằm hành vi, vẫn còn đấy nhì mon rưỡi nữa."

Xem thêm: Piers Morgan cho rằng Ramsdale đang bị làm nhục

"Bất cứ ai ngồi vô cái ghế này đều sẽ rất cần Chịu đựng áp lực đè nén rất rộng, nếu như group bóng ko giành thắng lợi trong số trận đấu. Bất kỳ đào tạo và giảng dạy viên này của Manchester United đều cần giành thắng lợi, và thực hiện được vấn đề đó theo dõi một phong thái soccer chắc chắn."

"Hiện bên trên, Ten Hag không tồn tại được nhân tố tê liệt, nên một vài trận tiếp theo sau ở Premier League mùa này chỉ giản dị và đơn giản là cần thắng so với bọn họ." 

Huỳnh Phong | 12:39 19/09/2023

Xem thêm: Neville lo Evans bị 'kết liễu' trước Burnley