Notice: Function WP_User_Query::query was called incorrectly. User queries should not be run before the plugins_loaded hook. Please see Debugging in WordPress for more information. (This message was added in version 6.1.1.) in /home/thethao360.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 5835
VIDEO: Biểu tình ở Pháp sau khi Tổng thống Macron tái đắc cử - TheThao360.vn - Trang Tin Tức, Blog Yêu Thể Thao

VIDEO: Biểu tình ở Pháp sau khi Tổng thống Macron tái đắc cử

Bài viết VIDEO: Biểu tình ở Pháp sau khi Tổng thống Macron tái đắc cử thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Thethao360.vn tìm hiểu VIDEO: Biểu tình ở Pháp sau khi Tổng thống Macron tái đắc cử trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “VIDEO: Biểu tình ở Pháp sau khi Tổng thống Macron tái đắc cử”

Theo tờ The Guardian, người dân Pháp hôm 24-4 đã đổ xuống đường biểu tình ở thủ đô Paris và TP Lyon để phản đối việc Tổng thống Emmanuel Macron giành chiến thắng trong cuộc bầu cử tổng thống trước đối thủ cực hữu Marine Le Pen.

Nhiều đoạn video được đăng tải trên các trang mạng xã hội cho thấy cảnh người biểu tình ném pháo hoa vào một xe cảnh sát ở Lyon, trong khi cảnh sát bắn hơi cay và giao tranh với hàng chục người biểu tình tụ tập ở quảng trường Place de la République tại Paris.

Biểu tình nổ ra tại TP Paris và Lyon để phản đối việc Tổng thống Emmanuel Macron giành chiến thắng trong cuộc bầu cử hôm 24-4. Nguồn: THE GUARDIAN

Ông Macron đã đánh bại bà Le Pen trong cuộc bỏ phiếu hôm 24-4, và tái đắc cử nhiệm kỳ thứ hai kéo dài 5 năm.

Mọi Người Cũng Xem   Tại sao tháng 10 có 61 ngày? - Tháng 10 có 61 ngày là gì?

Mặc dù ông Macron đã giành chiến thắng với tỉ lệ phiếu bầu chọn khá lớn, song tỉ lệ người bỏ phiếu trắng trong đợt bầu cử lần này đã đạt mức cao nhất kể từ năm 1969, với một bộ phận cử tri đáng kể không muốn bỏ phiếu cho cả ông Macron lẫn bà Le Pen.

Bầu cử Tổng thống Pháp: Bà Le Pen không thắng được ông Macron

Bầu cử Tổng thống Pháp: Bà Le Pen không thắng được ông Macron

(PLO)- Đương kim Tổng thống Emmanuel Macron đã đánh bại đối thủ Marine Le Pen và giành chiến thắng trong cuộc bầu cử tổng thống Pháp, song ông thừa nhận người dân không hài lòng với nhiệm kỳ đầu tiên của mình và cam kết sẽ tìm cách thay đổi.


Các câu hỏi về tại sao pháp biểu tình


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tại sao pháp biểu tình hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tại sao pháp biểu tình ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tại sao pháp biểu tình Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tại sao pháp biểu tình rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tại sao pháp biểu tình


Các hình ảnh về tại sao pháp biểu tình đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm báo cáo về tại sao pháp biểu tình tại WikiPedia

Bạn có thể xem thêm thông tin về
tại sao pháp biểu tình từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://thethao360.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://thethao360.vn/hoi-dap/
Pin It

Related Posts

About The Author

mychi
More From This Author

Chào mọi người, em là Mỹ Chi. Em tổng hợp các bài viết trên website này. Anh chị thấy hay thì cho em 1 like hoặc share nha. Yêu cả nhà <3 !!

Add Comment