Venezuela: Quốc gia đang rơi tự do – BBC News Tiếng Việt

Bài viết Venezuela: Quốc gia đang ‘rơi tự do’ – BBC News Tiếng Việt thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Thethao360.vn tìm hiểu Venezuela: Quốc gia đang ‘rơi tự do’ – BBC News Tiếng Việt trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Venezuela: Quốc gia đang ‘rơi tự do’ – BBC News Tiếng Việt”

10 tháng 1 2019

A motorcyclist rides in front of a mural with the surname of Venezuelan President Nicolas Maduro in Caracas, Venezuela

Nguồn hình ảnh, AFP

Nền kinh tế của Venezuela đang rơi tự do.

Tình trạng siêu lạm phát, bị cắt điện, thiếu thực phẩm, thuốc men đã khiến hàng triệu người Venezuela bỏ đất nước ra đi.

Nhưng người đàn ông mà nhiều người nói là phải chịu trách nhiệm cho tình trạng kiệt quệ của đất nước, Nicolás Maduro, đang chuẩn bị tuyên thệ để nắm giữ ghế tổng thống thêm sáu năm nữa.

Nghề xa xỉ làm túi xách bằng tiền giấy

Các câu hỏi về tại sao venezuela vỡ nợ


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tại sao venezuela vỡ nợ hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tại sao venezuela vỡ nợ ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tại sao venezuela vỡ nợ Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tại sao venezuela vỡ nợ rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tại sao venezuela vỡ nợ


Các hình ảnh về tại sao venezuela vỡ nợ đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm báo cáo về tại sao venezuela vỡ nợ tại WikiPedia

Bạn nên tìm nội dung về tại sao venezuela vỡ nợ từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://thethao360.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://thethao360.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment