Vạ miệng, HLV làm rõ hiểu lầm về Bellingham và Greenwood

BongDa.com.vn Trích dẫn kể từ Daily Mail, vấn đề Jude Bellingham trả Mason Greenwood cho tới Tây Ban Nha và đã được thực hiện sáng sủa tỏ.

Bạn đang xem: Vạ miệng, HLV làm rõ hiểu lầm về Bellingham và Greenwood

Mason Greenwood vẫn đem trận tung ra Getafe khi đại diện thay mặt trở nên Madrid vượt mặt Osasuna 3-2. Trước trận đấu này, HLV trưởng Getafe là Jose Bordalas share nguyên nhân Greenwood gửi cho tới group bóng.

Bordalas xác minh Jude Bellingham là 1 yếu tố cần thiết trong những việc thuyết phục Greenwood đầu quân cho tới CLB Tây Ban Nha. Chính tuyên bố này của HLV trưởng khiến cho những người dân mặt mày phía Bellingham cảm nhận thấy bụt lòng.

Vì lẽ cơ, sau trận thắng Osasuna, Bordalas thực hiện rõ ràng hiểu nhầm bởi chủ yếu bản thân tạo nên, trích dẫn kể từ Daily Mail:

"Tôi ham muốn thực hiện sáng sủa tỏ sự hiểu nhầm vẫn đem. Tôi bảo rằng Mason Greenwood cho tới Getafe vì cậu ấy vẫn thì thầm với Bellingham. Tôi và đã được rằng từng chuyện ko ra mắt như vậy, nên tôi van lỗi. Greenwood cho tới Getafe theo dõi một cơ hội khác".

Xem thêm: Cựu HLV Real dự khán trận đấu của Chelsea, chuẩn bị thay thế Pochettino?

Jose Bordalas apologises for claiming Jude Bellingham was key vĩ đại Mason Greenwood joining the LaLiga side - Bóng Đá

 Greenwood cho tới Getafe ko hề tương quan cho tới Bellingham. 

"Mọi loại bắt mối cung cấp kể từ sự quan hoài của Cửa Hàng chúng tôi, Man Utd đi ra đề xuất cho tới Greenwood và Cửa Hàng chúng tôi hào hứng với điều này. Tôi chỉ ham muốn thực hiện rõ ràng vấn đề chứ không hề hề đem dự định xấu".

Greenwood phát triển thành anh hùng bị CĐV thoá mạ ở trận tung ra CLB mới nhất. La Liga dự con kiến tiếp tục triển khai án trừng trị cho tới những kẻ nhắm vô trung phong người Anh.

Lữ Phong | 12:16 18/09/2023

Xem thêm: Dấu chấm hết! Ten Hag quyết không khoan nhượng với Sancho