Tuchel: 'Man Utd luôn có nhiều sự huyên náo'

BongDa.com.vn Chia sẻ vô cuộc phỏng vấn được trích dẫn bởi vì Utd Plug, thuyền trưởng người Đức tiếp tục nói đến đối thủ cạnh tranh tuy nhiên ông và những học tập trò chuẩn bị va chừng.

Bạn đang xem: Tuchel: 'Man Utd luôn có nhiều sự huyên náo'

Sau quãng thời hạn lâu năm mong chờ, Manchester United tiếp tục sẵn sàng quay về Champions League với khát khao tạo ra sự điều quan trọng đặc biệt bên trên sảnh nghịch tặc tối đa cung cấp CLB. Ngay vô trận đi ra quân, đoàn quân Erik ten Hag tiếp tục mang tới sự xem xét dành riêng cho tất cả những người hâm mộ Khi va chừng một trong mỗi team bóng nhiều kết quả nhất giải đấu - Bayern Munich.

Cá tính của Ten Hag xem chừng phản thuộc tính bên trên Man Utd - Bóng Đá

 Man Utd đang được gánh bên trên vai trách móc nhiệm rộng lớn. 

Hùm xám xứ Bavaria cho dù đang được gặp gỡ đôi lúc trở ngại bên dưới thời Thomas Tuchel, tuy nhiên bọn họ vẫn được giới trình độ review cao bởi vì một lực lượng mạnh mẽ và uy lực, nhiều tham ô vọng.

Trong Khi cơ, Man Utd lại đối lập vô vàn yếu tố và đang được trải qua loa quá trình khởi điểm mùa giải đẫy sóng dông tố. Tuy nhiên tuyên bố vô buổi họp báo vừa qua, HLV Thomas Tuchel bảo rằng, Quỷ đỏ lòm với di tích rộng lớn tuy nhiên Sir Alex Ferguson nhằm lại trước này sẽ gánh một nhiệm vụ rộng lớn Khi bước vào trường đấu lục địa.

Xem thêm: Động thái kế tiếp của Arteta có thể khiến Ramsdale tổn thương tâm lý

"Tôi cảm nhận thấy ở Man Utd luôn luôn có khá nhiều sự huyên náo, thật nhiều cố vấn ở Anh là cựu cầu thủ. Di sản của Sir Alex [Ferguson] tạo nên vô vàn áp lực đè nén và kỳ vọng."

Trường Sơn | 20:48 19/09/2023

Xem thêm: Onana giữ lời hứa; Evans chứng minh tất cả đã sai