Trở lại, Mudryk gửi thông điệp đặc biệt đến Pochettino

BongDa.com.vn Football London bật mý hành động nhằm mục tiêu dẫn đến sự tin yêu tưởng của kinh điển Chelsea giành cho HLV Pochettino.

Bạn đang xem: Trở lại, Mudryk gửi thông điệp đặc biệt đến Pochettino

Mykhailo Mudryk được kỳ vọng tiếp tục quay về team hình của Chelsea nhập trận đấu với Bournemouth tới đây. Cầu thủ người Ukraine vẫn bám tổn thương và ko thể canh ty mặt mày nhập thắng lợi của The Blues trước Luton Town, tương đương mùng lội ngược loại ở cuộc đối đầu AFC Wimbledon.

Mudryk gửi tin nhắn cho tới Pochettino - Bóng Đá

 Mudryk vẫn sẵn sàng quay về.

Lúc này Mudryk vẫn quay về luyện tập với mọi đồng team, tuy nhiên tài năng 22 tuổi hạc được nhận định rằng sẽ rất cần tuyên chiến và cạnh tranh với Noni Madueke hoặc Cole Palmer mang đến suất đá chủ yếu. Lý vì thế bởi vì bạn dạng hợp ý đồng giá đắt của Chelsea không tồn tại được mùng thể hiện nay đầy đủ chất lượng ở ĐTQG nhập trận đấu với Anh mới gần đây.

Và nhằm minh chứng bạn dạng đằm thắm xứng danh được rời khỏi sảnh từ trên đầu, Mudryk vẫn gửi một thông điệp quan trọng cho tới HLV Mauricio Pochettino. Cụ thể, cựu sao Shakhtar Donetsk vẫn đăng lên một đoạn Clip bên trên trang Instagram cá nhân về 1 bàn thắng anh ghi được trước đó. Trong số đó, Mudryk đơn giản băng qua một hậu vệ, chuyền rồi nhận lại bóng kể từ đồng đội sau đó dứt điểm quyết đoán nhằm ghi bàn.

Xem thêm: Arteta đã có quyết định giữa Raya và Ramsdale

Trên sảnh luyện ở Cobham, tân binh Chelsea cũng rất nhiều lần tiến hành hành vi tương tự dù anh ko thể lan sáng sủa bên trên mặt mày cỏ Premier League. Mudryk rất cần được tận dụng tối đa thời cơ của bạn dạng đằm thắm, nếu như được Pochettino tin yêu tưởng nhập trận đấu tới đây.

Dương Quang | 11:35 17/09/2023

Xem thêm: Ian Wright: Arsenal may mắn thoát thẻ đỏ