TỔNG HỢP NHỮNG CÂU HỎI HAY GẶP SINH HỌC LỚP 9+10 – Vì sao trâu ăn cỏ, bò cũng ăn cỏ nhưng thịt trâu lại khác thịt bò?

Bài viết TỔNG HỢP NHỮNG CÂU HỎI HAY GẶP SINH HỌC LỚP 9+10 – Vì sao trâu ăn cỏ, bò cũng ăn cỏ nhưng thịt trâu lại khác thịt bò? thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Thethao360.vn tìm hiểu TỔNG HỢP NHỮNG CÂU HỎI HAY GẶP SINH HỌC LỚP 9+10 – Vì sao trâu ăn cỏ, bò cũng ăn cỏ nhưng thịt trâu lại khác thịt bò? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “TỔNG HỢP NHỮNG CÂU HỎI HAY GẶP SINH HỌC LỚP 9+10 – Vì sao trâu ăn cỏ, bò cũng ăn cỏ nhưng thịt trâu lại khác thịt bò?”

 
-Thành phần chính của thịt là Protein. Pr của trâu do gen của trâu quy định tổng hợp; Pr của bò do gen của bò duy định tổng hợp.
-Trâu và bò điều ăn cỏ thì chúng có cùng một loại nguyên liệu aa ( Axit amin) giống nhau. Tuy nhiên do gen của trâu khác với gen của bò nên đã tổng hợp nên pr ở trâu khác pr ở bò.

Các câu hỏi về tại sao thịt trâu khác thịt bò


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tại sao thịt trâu khác thịt bò hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tại sao thịt trâu khác thịt bò ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tại sao thịt trâu khác thịt bò Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tại sao thịt trâu khác thịt bò rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Cũng Xem   Cơ chế thiếu máu, đông máu trong xơ gan

Các Hình Ảnh Về tại sao thịt trâu khác thịt bò


Các hình ảnh về tại sao thịt trâu khác thịt bò đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo kiến thức về tại sao thịt trâu khác thịt bò tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thêm thông tin về tại sao thịt trâu khác thịt bò từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://thethao360.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://thethao360.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment