Tổng hợp 11 cách làm cá chiên xù ngon giòn rụm hấp dẫn ai cũng mê

Cách thực hiện số cá rán xù bày mâm cỗ giòn tan

Cách thực hiện số cá rán xù bày mâm cỗ giòn tan

Bạn đang xem: Tổng hợp 11 cách làm cá chiên xù ngon giòn rụm hấp dẫn ai cũng mê

Cách thực hiện số cá rán xù bày mâm cỗ giòn tan

Cách thực hiện cá tầm rán xù vừa thơm vừa ngon, mê hoặc và thủ tục đơn giản và giản dị [1]

Cá tầm rán xù là 1 trong những thức ăn vô nằm trong vừa thơm vừa ngon, mê hoặc và thủ tục đặc biệt đơn giản và giản dị phù phù hợp với những buổi tụ họp vào buổi tối cuối tuần mang đến mái ấm gia đình hoặc đồng chí. Sau Khi rán xong xuôi chúng ta vớt cá rời khỏi, xếp cá xung xung quanh dĩa và cắm vô 1 không nhiều lá ngổ ở thân thiện nhằm tô điểm là tiếp tục hoàn thiện số cá tầm rán xù vừa thơm vừa ngon rồi đó.

Thảo luận về Cách thực hiện cá tầm rán xù vừa thơm vừa ngon, mê hoặc và thủ tục đơn giản

Cách thực hiện cá tầm rán xù vừa thơm vừa ngon, mê hoặc và thủ tục đơn giản
Cách thực hiện cá tầm rán xù vừa thơm vừa ngon, mê hoặc và thủ tục đơn giản

3 thủ tục cá diêu hồng rán xù và rán giòn đơn giản và giản dị, ăn là ghiền [2]

Cá diêu hồng rán là số rán sở hữu mùi vị vô nằm trong mê hoặc, thủ tục lại đơn giản và giản dị tuy nhiên ai cũng hoàn toàn có thể tự động thực hiện ngay lập tức tận nơi. Tại nội dung bài viết này, nằm trong Điện máy XANH vô nhà bếp học tập ngay lập tức 3 thủ tục cá diêu hồng rán xù và rán giòn đặc biệt mê hoặc nhé!

Thảo luận về 3 thủ tục cá diêu hồng rán xù và rán giòn đơn giản và giản dị, ăn là ghiền

3 thủ tục cá diêu hồng rán xù và rán giòn đơn giản và giản dị, ăn là ghiền
3 thủ tục cá diêu hồng rán xù và rán giòn đơn giản và giản dị, ăn là ghiền

2 thủ tục số cá rán xù ngon – giòn rụm – đậm vị [3]

Hãy nằm trong lần hiểu thủ tục số cá rán xù mượt bên phía trong giòn phía bên ngoài nhé!

2 thủ tục số cá rán xù ngon – giòn rụm – đậm vị
2 thủ tục số cá rán xù ngon – giòn rụm – đậm vị

Cách thực hiện cá hồi rán xù giòn rụm vô mồm, bé bỏng tiếp tục ưa thích [4]

Bé ghét bỏ ăn cá? Hãy thực hiện ngay lập tức số cá hồi rán xù giòn rụm vô mồm Chỉ cần thiết thực hiện ngay lập tức số cá hồi rán xù, không chỉ là trẻ nhỏ ưa thích tuy nhiên người rộng lớn cũng ko thể chống nổi!

Nhanh chóng chú giải lại những bước cần thiết nhằm thực hiện ngay lập tức số “cá hồi rán xù” rực rỡ này thôi.

Cách thực hiện cá hồi rán xù giòn rụm vô mồm, bé bỏng tiếp tục mến mê
Cách thực hiện cá hồi rán xù giòn rụm vô mồm, bé bỏng tiếp tục mến mê

Cách thực hiện cá rán xù ngon say đắm ly [5]

Cùng thực hiện số cá tẩm bột rán giòn nhé! Hãy nằm trong Cửa Hàng chúng tôi tìm hiểu thêm chỉ dẫn thủ tục cá rán xù ngon tiếp sau đây nhằm hoàn toàn có thể tiến hành thành công xuất sắc thức ăn này tạo nên những bữa cơm trắng ngon mồm nhất. Cách thực hiện cá rán xù ngon được tiến hành qua chuyện công việc như sau:

Cách thực hiện cá rô phi tẩm bột rán xù giòn ngon thơm sực phức bên trên phía trên vô cùng đơn giản và giản dị đã và đang được khá nhiều người vận dụng tạo nên những miếng cá vừa thơm vừa ngon giòn tan.

Cách thực hiện cá rán xù ngon say đắm ly
Cách thực hiện cá rán xù ngon say đắm ly

Món ngon cuối tuần: Cá rán xù giòn thơm sực mê hoặc [6]

Với từng loại cá không giống nhau tiếp tục tạo nên của món ăn vị riêng rẽ, tuy nhiên cơ hội chế trở nên cá rán xù mê hoặc khẩu vị của tương đối nhiều người ăn.

Món ngon cuối tuần: Cá rán xù giòn thơm sực hấp dẫn
Món ngon cuối tuần: Cá rán xù giòn thơm sực hấp dẫn

2 thủ tục cá quả rán xù và rán sả ớt giòn ngon mặn mà [7]

Xem ngay lập tức 2 thủ tục cá quả rán xù và rán sả ớt giòn ngon, mê hoặc, chỉ với công việc vô nằm trong đơn giản và giản dị.

2 thủ tục cá quả rán xù và rán sả ớt giòn ngon đậm đà
2 thủ tục cá quả rán xù và rán sả ớt giòn ngon đậm đà

2 thủ tục cá tai tượng rán xù giòn rụm, vừa thơm vừa ngon [8]

Có rất nhiều cách chế trở nên tuy nhiên rán xù thông thường được ưa mến vì thế mùi vị vừa thơm vừa ngon. Cùng Bách hóa XANH vô nhà bếp với số cá tai tượng rán xù giòn ngon này nhé!

Trên đấy là công thức thực hiện số cá tai tượng rán xù – một thức ăn vô nằm trong vừa thơm vừa ngon lại bồi bổ.

2 thủ tục cá tai tượng rán xù giòn rụm, thơm sực ngon
2 thủ tục cá tai tượng rán xù giòn rụm, thơm sực ngon

Tổng hợp 11 cách làm cá chiên xù ngon giòn rụm hấp dẫn ai cũng mê [9]

Thảo luận về Tổng hợp 11 cách làm cá chiên xù ngon giòn rụm hấp dẫn ai cũng mê Vậy là Điện máy XANH tiếp tục ra mắt cho tới chúng ta 11 thủ tục cá rán xù vừa thơm vừa ngon mê hoặc và lại đơn giản và giản dị dễ dàng thực hiện. Với thủ tục vô nằm trong đơn giản và giản dị và cũng ko rơi rụng rất nhiều thời hạn nhằm tiến hành, số cá hồng rán xù tiếp tục là 1 trong những lựa lựa chọn phù hợp mang đến bữa cơm trắng mái ấm gia đình chúng ta.

Cá trắm rán xù tiếp tục là 1 trong những khêu gợi ý tuyệt vời nhất mang đến bữa tiệc tiếp đây của mái ấm gia đình chúng ta, với nguyên vật liệu dễ dàng lần và thủ tục cũng đơn giản và giản dị. Chỉ một vài ba bước thực hiện đơn giản và giản dị bạn đã sở hữu ngay lập tức số cá quả rán xù vừa thơm vừa ngon.

Tổng hợp 11 cách làm cá chiên xù ngon giòn rụm hấp dẫn ai cũng mê
Tổng hợp 11 cách làm cá chiên xù ngon giòn rụm hấp dẫn ai cũng mê

Phát cuồng với thủ tục cá tai tượng rán xù vừa thơm vừa ngon nức mũi [10]

Cá tai tượng rán xù là 1 trong những thức ăn vừa thơm vừa ngon, kỳ lạ mồm ko cần ai ai cũng nghe biết. Nếu như menu của tất cả ngôi nhà tiếp tục quá nhàm ngán thì nên demo thay cho thay đổi bữa tiệc thời điểm ngày hôm nay với thủ tục cá tai tượng rán xù này nhé.

Hãy nằm trong học tập thủ tục cá tai tượng rán xù vừa thơm vừa ngon nhằm cả mái ấm gia đình bản thân nằm trong hương thụ chúng ta nhé!

Phát cuồng với thủ tục cá tai tượng rán xù vừa thơm vừa ngon nức mũi
Phát cuồng với thủ tục cá tai tượng rán xù vừa thơm vừa ngon nức mũi

Cách thực hiện số cá tai tượng rán xù giòn ngon, siêu mê hoặc [11]

Cách thực hiện số cá tai tượng rán xù giòn ngon, thịt ngọt bất ngờ nóng bức vừa vặn thổi vừa vị, kèm cặp với mắm nêm chua ngọt đặc biệt mê hoặc. Cá tai tượng rán xù giòn ngon, thịt ngọt bất ngờ nóng bức vừa vặn thổi vừa vị, thêm thắt chút mắm nêm chua ngọt và mỡ hành Khủng thơm sực thì thiệt mê hoặc đúng không nhỉ nào! quý khách hàng hoàn toàn có thể dùng với với cùng 1 không nhiều bún và rau củ sinh sống cuốn bánh tráng của món ăn thêm thắt tuyệt vời nhất nhé!

Thảo luận về Cách thực hiện số cá tai tượng rán xù giòn ngon, siêu hấp dẫn

Cách thực hiện số cá tai tượng rán xù giòn ngon, siêu hấp dẫn
Cách thực hiện số cá tai tượng rán xù giòn ngon, siêu hấp dẫn

Cách thực hiện cá tai tượng rán xù con cái lớn oán lù [12]

Bước thứ nhất của thủ tục cá tai tượng rán xù luôn luôn trực tiếp giành riêng cho phần sơ chế cá sao làm sao cho thật thật sạch, thiệt kỹ lưỡng nha, chúng ta cũng chớ quá phiền lòng vì thế tiếp tục sở hữu YummyDay sát bên chỉ dẫn cho chính mình từng bước từng bước một nên là cứ điềm đạm tuân theo những thao tác sau nè: Cách thực hiện cá hồi rán giòn hoặc rán xù đều rất ngon không còn bóng – Quay quay về với cá, những các bạn sẽ trộn bột rán giòn với 200ml bột rán giòn với cùng 1 chén nước nhỏ, YummyDay chỉ chúng ta một cách nhỏ sẽ giúp đỡ số tiêu hóa rộng lớn này đó là hãy mang đến thêm một số lượng nước cốt chanh vô lếu thích hợp này để giữ lại được chừng giòn lâu mang đến cá! Rồi mang đến cá vô tẩm bột cho thật đều.

Xem thêm: Man Utd và Ten Hag bị công kích vì thải loại Ronaldo

– Món cá tai tượng rán xù sẽ ngon hơn rộng lớn Khi ăn với với nước chấm được trộn chính nghệ thuật nè. – Sau bại liệt chúng ta vớt cá lên rồi phẫu thuật bụng con cá bằng phương pháp rọc dọc bụng con cá nhằm lấy không còn ruột cá rời khỏi, vì thế thức ăn này với công thức chế trở nên là rán xù nên chúng ta ko cần thiết quăng quật vảy và đuôi cá nha, chúng ta lại nối tiếp mang đến muối bột vô bên phía trong rồi cọ xát làm sao cho thật tinh khiết nhằm không thể mùi vị tanh nhen, sau đó những các bạn sẽ cọ với giấm hoặc rượu white nhằm cọ không còn những hóa học dơ, hóa học nhớt, hóa học nhớt bên trên domain authority cá xong để ráo nước.

Cách thực hiện cá tai tượng rán xù con cái lớn oán lù
Cách thực hiện cá tai tượng rán xù con cái lớn oán lù

Cá diêu hồng rán xù số tiêu hóa mê hoặc [13]

Trong những loại cá ở sông thì cá diêu hồng là 1 trong những trong mỗi loại cá sở hữu phần thịt mềm và thơm sực tốt nhất nhằm thực hiện số rán. Cá diêu hồng rán xù là 1 trong những thức ăn đặc trưng vừa thơm vừa ngon những loài cá diêu hồng được tuyển chọn lựa chọn kĩ lưỡng, rán sơ dầu dầu sôi nhằm phần thịt thịt cá săn lại cứng cáp lại, Khi ăn vừa vặn ngon vừa vặn mềm và giòn.

Cá diêu hồng rán xù được rán vàng giòn kết phù hợp với nhiều những loại rau củ sinh sống và nước mắm nam ngư chanh tỏi cùng theo với mùi vị mặn mà mềm ngon của cá diêu hồng tiếp tục thực hiện chúng ta ăn tuy nhiên ko thể chê vô đâu được. Cá diêu hồng rán xù phù hợp nhằm thực hiện tiệc thức ăn vô mâm cỗ cưới, cỗ sinh nhật…để tăng thêm sự kết nối trong những member ở vô mâm cỗ.

Cá diêu hồng rán xù số tiêu hóa hấp dẫn
Cá diêu hồng rán xù số tiêu hóa hấp dẫn

Mách Chị Em Cách Làm Cá Chiên Xù Giòn Thơm Ngon Hấp Dẫn [14]

Cá Chiên Xù một số ngon giòn rụm và mùi vị ấn tượng, chúng ta đã và đang được hương thụ. Nào, hãy nằm trong Nước Mắm Tĩn tìm hiểu thêm ngay lập tức thủ tục cá rán xù nhé!

Giờ thì hương thụ thôi nào! Món cá rán xù những chúng ta cũng có thể ăn lặt vặt hoặc phối kết hợp ăn vô bữa cơm trắng mái ấm gia đình cũng khá ngon. Cách thực hiện cá rán xù thiệt đơn giản và giản dị cần không chỉ bạn? Những miếng cá nóng bức, cắm một vạc vừa vặn giòn phía bên ngoài vì thế lớp bột Khủng, vừa vặn mượt ngọt bên phía trong vì thế thịt cá chắc chắn rằng tiếp tục khiến cho ai cũng cần say đắm.

Mách Chị Em Cách Làm Cá Chiên Xù Giòn Thơm Ngon Hấp Dẫn
Mách Chị Em Cách Làm Cá Chiên Xù Giòn Thơm Ngon Hấp Dẫn

Cách thực hiện số cá basa rán xù vừa thơm vừa ngon [15]

Và thời điểm ngày hôm nay, Taky Food ra mắt cho tới chúng ta thủ tục số cá basa rán giòn vô nằm trong vừa thơm vừa ngon.

Cách thực hiện số cá basa rán xù thơm sực ngon
Cách thực hiện số cá basa rán xù thơm sực ngon

Ăn ngon với số cá tai tượng rán xù [16]

Cá tai tượng rán xù là cơ hội chế trở nên vừa vặn ngon vừa vặn thông thườn với loại cá này.

Ăn ngon với số cá tai tượng rán xù
Ăn ngon với số cá tai tượng rán xù

Cách Làm Cá Trứng Chiên Giòn Chấm Mắm Me Đơn Giản Tại Nhà [17]

Hôm ni, Nghề Bếp Á Âu tiếp tục chỉ cho chính mình thủ tục cá trứng rán giòn chấm mắm mạ ngon tuyệt đỉnh công phu nhé.

Cách Làm Cá Trứng Chiên Giòn Chấm Mắm Me Đơn Giản Tại Nhà
Cách Làm Cá Trứng Chiên Giòn Chấm Mắm Me Đơn Giản Tại Nhà

Cách thực hiện số cá diêu hồng tẩm bột rán xù ngon miễn chê của chị ý Linh [18]

Cách thực hiện số cá diêu hồng tẩm bột rán xù ngon miễn chê của chị ý Linh Chị Linh share cho tới Bách hoá XANH thủ tục cá diêu hồng tẩm bột rán xù giòn ngon, mê hoặc chúng ta.

Cá diêu hồng tẩm bột rán xù với vị ngọt bất ngờ của cá thêm vào đó vị giòn giòn của bột rán xù chắc chắn rằng tiếp tục khiến cho bữa cơm trắng của mái ấm gia đình chúng ta thêm thắt ngon mồm đặc trưng lũ trẻ con tiếp tục đặc biệt yêu thương mến thức ăn này. Cùng vô nhà bếp tiến hành ngay lập tức thủ tục cá rán xù giòn ngon đậm vị, nhằm đãi chúng ta nhé!

Cách thực hiện số cá diêu hồng tẩm bột rán xù ngon miễn chê của chị ý Linh
Cách thực hiện số cá diêu hồng tẩm bột rán xù ngon miễn chê của chị ý Linh

Xuýt xoa với số cá rán giòn bức cà ngon ko thể chống. [19]

Bí quyết mang đến bữa cơm trắng mái ấm gia đình chúng ta góp phần hoàn toàn vị, với số cá rán giòn bức cà, ngon ko thể mô tả, rất là đem cơm trắng tuy nhiên thủ tục thì đặc biệt đơn giản và giản dị.

Xuýt xoa với số cá rán giòn bức cà ngon ko thể chống.
Xuýt xoa với số cá rán giòn bức cà ngon ko thể chống.

Cách Làm Cá Điêu Hồng Chiên Xù Và Chiên Sả Ớt Ngon Như Nhà Hàng [20]

Cách thực hiện số cá diêu hồng rán xù và thủ tục số cá diêu hồng rán sả ớt ngay lập tức tại đây tuy nhiên Cet.edu.vn chỉ dẫn, các bạn sẽ ko cần hiện tượng đau đầu thời điểm ngày hôm nay nên ăn những gì, chế trở nên ra sao mang đến vừa vặn ý nữa đó. Là 2 thức ăn sở hữu thủ tục vô cùng đơn giản và giản dị tuy nhiên mùi vị lại thật tuyệt vời và sang trọng và quý phái như quán ăn, cá diêu hồng rán xù và cá diêu hồng rán sả ớt tiếp tục luôn luôn là thức ăn xứng đáng sở hữu vô bữa tiệc mái ấm gia đình.

Vậy là tiếp tục hoàn thiện thủ tục cá diêu hồng rán xù giòn rụm rồi. Với 2 thủ tục cá diêu hồng rán xù và sả ớt này, các bạn sẽ sở hữu 2 thức ăn hoàn toàn có thể rất lâu thay cho thay đổi vô menu thay đổi vị cho tất cả ngôi nhà nhé.

Cách Làm Cá Điêu Hồng Chiên Xù Và Chiên Sả Ớt Ngon Như Nhà Hàng
Cách Làm Cá Điêu Hồng Chiên Xù Và Chiên Sả Ớt Ngon Như Nhà Hàng

Cách Làm Cá Chép Chiên Giòn Ngon Khó Cưỡng Tại Nhà [21]

Bài ghi chép tại đây Trí Việt Phát Foods share về kiểu cách thực hiện chú cá chép rán giòn ngon thay cho thay đổi khẩu vị bữa cơm trắng hằng ngày.

Cách Làm Cá Chép Chiên Giòn Ngon Khó Cưỡng Tại Nhà
Cách Làm Cá Chép Chiên Giòn Ngon Khó Cưỡng Tại Nhà

Cách thực hiện cá diêu hồng rán xù giòn tan, vừa thơm vừa ngon [22]

Món cá thác lác rán xù phù hợp dùng với với xà lách, dưa leo cuốn bánh tráng, đặc trưng không thể không có nước chấm chua ngọt, mới nhất cảm biến không còn được vị ngon của cá.

Cách thực hiện cá diêu hồng rán xù giòn tan, thơm sực ngon
Cách thực hiện cá diêu hồng rán xù giòn tan, thơm sực ngon

Top 5 số cá rán ngon, dễ dàng thực hiện mang đến mâm cơm trắng mái ấm gia đình vô mùa mưa [23]

Cùng Organica điểm qua chuyện công thức là 5 số cá rán thật tuyệt vời, dễ dàng thực hiện mang đến những ngày mưa rinh rích này nhé!

Top 5 số cá rán ngon, dễ dàng thực hiện mang đến mâm cơm trắng mái ấm gia đình vô mùa mưa
Top 5 số cá rán ngon, dễ dàng thực hiện mang đến mâm cơm trắng mái ấm gia đình vô mùa mưa

Mách chúng ta mẹo thực hiện chú cá chép rán xù ngon đặc biệt đơn giản và giản dị [24]

Chính nên là tuy nhiên nội dung bài viết tiếp tục mách nhau chúng ta mẹo thực hiện chú cá chép rán xù ngon đặc biệt đơn giản và giản dị bên dưới đây! Để tiến hành được số chú cá chép rán xù ngon thì cá rất cần được được vô hiệu mùi vị tanh và chừng nhớt phía bên ngoài nhằm ko tác động cho tới toàn cỗ thức ăn.

Như vậy là tiếp tục hoàn thiện xong xuôi mẹo thực hiện chú cá chép rán xù ngon, chỉ việc bày rời khỏi và hương thụ nữa thôi. Mẹo thực hiện chú cá chép rán xù ngon sẽ không còn thành công xuất sắc nếu như không tồn tại nước mắm nam ngư chua ngọt kế tiếp mặt mày.

Mách chúng ta mẹo thực hiện chú cá chép rán xù ngon đặc biệt đơn giản
Mách chúng ta mẹo thực hiện chú cá chép rán xù ngon đặc biệt đơn giản

Cách thực hiện cá rô rán xù chấm mắm gừng giòn tan thật tuyệt vời dễ dàng thực hiện [25]

Thảo luận về Cách thực hiện cá rô rán xù chấm mắm gừng giòn tan thật tuyệt vời dễ dàng làm

Cách thực hiện cá rô rán xù chấm mắm gừng giòn tan thật tuyệt vời dễ dàng làm
Cách thực hiện cá rô rán xù chấm mắm gừng giòn tan thật tuyệt vời dễ dàng làm

Cách Làm Cá Tai Tượng Chiên Xù Giòn Ngon Hấp Dẫn [26]

Với thủ tục đơn giản và giản dị, cá tai tượng rán xù giòn ngon được xem là thức ăn thực hiện đa dạng thêm thắt menu của doanh nghiệp.

Cách Làm Cá Tai Tượng Chiên Xù Giòn Ngon Hấp Dẫn
Cách Làm Cá Tai Tượng Chiên Xù Giòn Ngon Hấp Dẫn

Cách thực hiện số cá rô phi rán giòn ngon tốn cơm trắng [27]

Cá diêu hồng hoặc cá rô phi rán giòn là thức ăn không xa lạ, song thủ tục nhằm cá được giòn, thịt thơm sực, mặn mà và đặc trưng không xẩy ra vỡ nhừ thì ko cần ai ai cũng biết.

Cách thực hiện số cá rô phi rán giòn ngon tốn cơm
Cách thực hiện số cá rô phi rán giòn ngon tốn cơm

Nguồn nội dung bài viết tham lam khảo

Xem thêm: Klopp ca ngợi 'siêu nhân' của Liverpool trước West Ham

 1. https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/cach-lam-ca-tam-chien-xu-thom-ngon-hap-dan-va-cach-lam-don-13087
 2. https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/cach-lam-ca-dieu-hong-chien-xu-gion-rum-thom-ngon-hap-dan-02161
 3. https://wikiohana.net/am-thuc/mon-ngon/ca-chien-xu/
 4. https://www.bachhoaxanh.com/kinh-nghiem-hay/be-ghet-an-ca-hay-lam-ngay-mon-ca-hoi-chien-xu-gion-tan-trong-mieng-be-se-thich-me-1281131
 5. https://www.monngon.tv/cach-lam-ca-chien-xu-ngon-me-ly-1287.html
 6. https://infonet.vietnamnet.vn/gia-dinh/mon-ngon-cuoi-tuan-ca-chien-xu-gion-thom-hap-dan-253075.html
 7. https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/2-cach-lam-ca-loc-chien-xu-va-chien-sa-nghe-gion-ngon-dam-da-04460
 8. https://www.bachhoaxanh.com/kinh-nghiem-hay/cach-lam-ca-tai-tuong-chien-xu-sieu-de-sieu-ngon-1115189
 9. https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/tong-hop-11-cach-lam-ca-chien-xu-ngon-gion-rum-hap-dan-ai-13312
 10. https://cachlamhaisan.com/phat-cuong-voi-cach-lam-ca-tai-tuong-chien-xu-thom-ngon-nuc-mui/
 11. https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/cach-lam-mon-ca-tai-tuong-chien-xu-gion-ngon-sieu-02274
 12. https://yummyday.vn/ca-tai-tuong-chien-xu-662
 13. https://29foods.com/ca-dieu-hong-chien-xu-mon-an-ngon-hap-dan.html
 14. https://nuocmamtin.com/cach-lam-ca-chien-xu-gion-thom-ngon-kho-cuong/
 15. https://cuahang.takyfood.com.vn/vn/cach-lam-mon-ca-basa-chien-xu-thom-ngon.html
 16. https://daotaobeptruong.vn/ca-tai-tuong-chien-xu
 17. https://nghebep.com/cach-lam-ca-trung-chien-gion
 18. https://www.bachhoaxanh.com/kinh-nghiem-hay/cach-lam-mon-ca-dieu-hong-tam-bot-chien-xu-ngon-mien-che-cua-chi-linh-1231045
 19. https://www.nhahangquangon.com/ca-chien-gion-sot-ca/
 20. https://www.cet.edu.vn/cach-lam-ca-dieu-hong-chien-xu-va-chien-sa-ot
 21. https://trivietphat.net/cach-lam-ca-chep-chien-gion/
 22. https://hanamihotel.com/2022/ca-dieu-hong-chien-xu/
 23. https://www.organica.vn/news/3/top-5-mon-ca-chien-ngon-de-lam-cho-mam-com-gia-dinh-vao-mua-mua
 24. https://cakho.vn/mach-ban-meo-lam-ca-chep-chien-xu-ngon-cuc-don-gian/
 25. https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/cach-lam-ca-ro-chien-xu-cham-mam-gung-gion-rum-cuc-ngon-de-03697
 26. https://daynauan.info.vn/ca-tai-tuong-chien-xu
 27. https://cookbeo.com/recipes/ca-ro-phi-ran