Notice: Function WP_User_Query::query was called incorrectly. User queries should not be run before the plugins_loaded hook. Please see Debugging in WordPress for more information. (This message was added in version 6.1.1.) in /home/thethao360.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 5835
Tin nhắn Messenger bị mất - Nguyên nhân và cách khắc phục cực hiệu quả - thethao360.vn - TheThao360.vn - Trang Tin Tức, Blog Yêu Thể Thao

Tin nhắn Messenger bị mất – Nguyên nhân và cách khắc phục cực hiệu quả – thethao360.vn

Bài viết Tin nhắn Messenger bị mất – Nguyên nhân và cách khắc phục cực hiệu quả – thethao360.vn thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Thethao360.vn tìm hiểu Tin nhắn Messenger bị mất – Nguyên nhân và cách khắc phục cực hiệu quả – thethao360.vn trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Tin nhắn Messenger bị mất – Nguyên nhân và cách khắc phục cực hiệu quả – thethao360.vn”

Truong bao15/06/2021 900 bình luận

Đối với những người dùng điện thoại thì nhắn tin bằng Messenger là một việc gần như là thói quen hằng ngày. Trong quá trình sử dụng ứng dụng nhắn tin của Facebook vẫn có lúc người dùng gặp một số sự cố như Messenger bị lỗi không gửi được tin nhắn, bị mất tin nhắn. Bài viết sẽ giúp bạn khắc phục lỗi Messenger bị mất tin nhắn, cùng xem ngay nhé!

1. tại sao tin nhắn trên messenger bị mất?

– Bị người khác đăng nhập vào tài khoản và xóa đi.

– Ứng dụng Messenger bị lỗi.

– Kết nối mạng không ổn định.

Nguyên nhân bị mất tin nhắn Messenger

Nguyên nhân bị mất tin nhắn Messenger

– Lỡ tay xóa đi nhưng quên.

– Virus xâm nhập và làm rắc rối trong quá trình sử dụng.

2. Cách khắc phục lỗi Messenger tự nhiên mất tin nhắn

Xem tin nhắn Messenger bị ẩn

Trên điện thoại

Bước 1: Vào Messenger > Chọn biểu tượng avartar > Chọn Tin nhắn đang chờ.

Vào xem các tin nhắn đang chờ

Vào xem các tin nhắn đang chờ

Bước 2: Tìm lại xem có phải các tin nhắn bị mất không.

Xem các tin nhắn

Xem các tin nhắn

Trên máy tính

Cách thực hiện: Đăng nhập vào Facebook > Chọn biểu tượng Messenger > Chọn biểu tượng ba chấm > Chọn Tin nhắn đang chờ.

Xem các tin nhắn đang chờ

Xem các tin nhắn đang chờ

Kiểm tra kết nối mạng

Nguyên nhân: Messenger là ứng dụng gửi và nhận tin nhắn thông qua mạng Internet, nếu đường truyền không được kết nối hoặc kết nối chập chờn thì sẽ không thể load được tin nhắn cũng như gián đoạn quá trình gửi và nhận tin.

Cách khắc phục: Nếu đang sử dụng WiFi hãy đến gần thiết bị để bắt sóng được ổn định hơn, nếu đang xài 4G hãy kiểm tra lại dung lượng 4G còn hay không.

Kết nối mạng không ổn định

Kết nối mạng không ổn định

Thoát ứng dụng và đăng nhập lại

Nguyên nhân: Có thể do lâu ngày bạn không truy cập Messenger trên điện thoại hoặc máy tính dẫn đến khi bạn mở lên lại thì chúng bị quá tải tin nhắn và thông báo gây ra một số lỗi lag máy tạm thời.

Cách khắc phục: Thoát ứng dụng và đăng nhập lại để thiết bị có thể cập nhật từ từ các tin nhắn, hạn chế việc quá tải.

Thoát và đăng nhập lại ứng dụng

Thoát và đăng nhập lại ứng dụng

Gỡ ứng dụng và cài lại

Nguyên nhân: Đối với các shop bán hàng phải thường xuyên nhắn tin trao đổi với khách hàng thì nguy cơ bị virus xâm nhập thường rất cao. Các virus này có thể làm ảnh hưởng, gây ra một số lỗi trong Messenger mà một trong số đó là bị mất tin nhắn.

Cách khắc phục: Đôi khi chỉ là lỗi tạm thời và có thể khắc phục khi bạn cài đặt lại ứng dụng. Hãy thử cài đặt lại ứng dụng và kiểm tra xem các tin nhắn còn tồn tại không nhé!

Cài đặt lại ứng dụng

Cài đặt lại ứng dụng

Đăng nhập Messenger vào thiết bị khác

Nguyên nhân: Để kiểm tra xem có phải do tài khoản hay ứng dụng bị lỗi, bạn có thể đăng nhập vào một thiết bị khác để kiểm tra. Nếu vẫn không thấy tin nhắn thì có thể do tài khoản bạn đang bị xâm phạm, nếu đã có thể thấy tin nhắn thì có thể do ứng dụng trên thiết bị đó đang bị vấn đề.

Cách khắc phục: Đăng nhập Messenger vào một thiết bị khác như điện thoại hoặc máy tính khác để kiểm tra xem tin nhắn có bị mất hay không.

Kiểm tra tài khoản bằng cách đăng nhập trên nhiều thiết bị khác

Kiểm tra tài khoản bằng cách đăng nhập trên nhiều thiết bị khác

Đổi mật khẩu Messenger

Nguyên nhân: Có thể tài khoản của bạn đã bị một kẻ xấu xâm phạm và chúng đã âm thầm vào Messenger xóa đi các tin nhắn quan trọng của bạn.

Cách khắc phục: Bạn không thể lấy lại được các tin nhắn nhưng bạn có thể can thiệp để chấm dứt tình trạng này bằng cách đổi mất khẩu Messenger của mình.

Đổi mật khẩu để đảm bảo tài khoản an toàn nhất

Đổi mật khẩu để đảm bảo tài khoản an toàn nhất

Khôi phục lại tin nhắn

Nguyên nhân: Có thể do thiếu cẩn thận trong quá trình “làm sạch” hộp thư bạn đã xóa đi một số tin nhắn quan trọng mà không hay biết. Đừng lo lắng, chúng ta vẫn có thể khôi phục lại tin nhắn nếu bạn đã lưu trữ trước đó.

Cách khắc phục: Khôi phục lại tin nhắn từ file đã lưu.

Bạn có thể xem lại các tin nhắn đã lưu trữ

Bạn có thể xem lại các tin nhắn đã lưu trữ

Liên hệ trung tâm hỗ trợ của Facebook

Nguyên nhân: Nếu bạn đã thử hết các cách trên mà vẫn không thể xem hoặc khắc phục được lỗi mất tin nhắn Messenger thì có thể tài khoản của bạn đang gặp một số vấn đề.

Cách khắc phục: Liên hệ trung tâm hỗ trợ của Facebook để được giúp đỡ.

Trung tâm hỗ trợ Facebook sẽ hỗ trợ các vấn đề của bạn

Trung tâm hỗ trợ Facebook sẽ hỗ trợ các vấn đề của bạn

Một số mẫu điện thoại giúp bạn nhắn tin Messenger mượt mà hơn:
Xem thêm

Hy vọng sau khi tham khảo bài viết bạn sẽ có thể biết được nguyên nhân và cách khắc phục lỗi bị mất tin nhắn Messenger. Cám ơn đã theo dõi, hẹn gặp lại ở những bài viết tiếp theo!

Bài viết liên quan

Từ khóa: facebook, messenger, tin nhắn messenger bị mất, lỗi bị mất tin nhắn messenger, lấy lại tin nhắn messengerCác câu hỏi về tại sao tin nhắn trên messenger bị mất


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tại sao tin nhắn trên messenger bị mất hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tại sao tin nhắn trên messenger bị mất ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tại sao tin nhắn trên messenger bị mất Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tại sao tin nhắn trên messenger bị mất rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tại sao tin nhắn trên messenger bị mất


Các hình ảnh về tại sao tin nhắn trên messenger bị mất đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu báo cáo về tại sao tin nhắn trên messenger bị mất tại WikiPedia

Bạn nên tìm thêm nội dung chi tiết về
tại sao tin nhắn trên messenger bị mất từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://thethao360.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://thethao360.vn/hoi-dap/
Mọi Người Cũng Xem   5 lý do xây dựng thương hiệu cá nhân chuyên nghiệp - Đào Minh Châu

Related Posts

About The Author

Add Comment