Tiểu không tự chủ khi yêu!

Bài viết Tiểu không tự chủ khi yêu! thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Thể Thao 360 tìm hiểu Tiểu không tự chủ khi yêu! trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Tiểu không tự chủ khi yêu!”

 

Theo TS. Catherine Solano-chuyên gia tình dục học: đây là vấn đề “tế nhị” mà ít khi phụ nữ thổ lộ, ngay cả với người bạn đời và chính điều này là một “rào cản” vô hình!

Thật vậy vùng âm đạo rất gần với vùng tiểu, những kích thích va chạm trong quá trình giao hợp đã ảnh hưởng không nhỏ đến “cảm giác buồn tiểu” và đây cũng là vấn đề thật sự đáng lo ngại. Nhiều phụ nữ chỉ thổ lộ khi được các bác sĩ hay các chuyên gia tư vấn đề cập đến, ở nhiều nơi đây vẫn còn là điều cấm kỵ và xấu hổ của các chị em.

Cảm giác buồn tiểu trong khi quan hệ có thể là bình thường. Trong khi quan hệ, thành âm đạo có thể nhô (phồng) ra phía trước như thể xốp của dương vật trong khi cương cứng. Chính sự cương phồng này đã tạo nên áp lực ở thành của niệu đạo (ống dẫn nước tiểu từ bàng quang ra lỗ tiểu). Điều này khiến người phụ nữ có cảm giác muốn đi tiểu mặc dù bàng quang nước tiểu chưa đầy.

Mọi Người Cũng Xem   Có nên tuyển người cận thị đi nghĩa vụ quân sự?

Khi người phụ nữ có cảm giác sợ tiểu không tự chủ khiến họ đã dừng lại “mọi thứ” trong lúc quan hệ, điều này khiến cả hai không thể cùng nhau thăng hoa và đạt khoái cảm.

Trong trường hợp này bạn nên làm gì? Tốt nhất nên đi tiểu trước khi quan hệ. Theo cách này bạn sẽ yên tâm thay vì lo lắng. Thêm vào đó cần vệ sinh “vùng kín” được sạch sẽ nhằm tránh nhiễm trùng đường tiết niệu.

Điều quan trọng là bạn không nên ngần ngại nói với bác sĩ những bận tâm, lo lắng về những vấn đề tiểu tiện của chính bản thân, ngay cả những dấu hiệu dù nhẹ và thoáng qua. Nhiều phụ nữ đã e ngại khi trình bày những điều mà họ cứ nghĩ rằng hơi “thầm kín và đôi chút hổ thẹn” với bác sĩ.

Đối với phụ nữ sau mãn kinh có thể dùng kem có chứa estrogen thoa vào vùng âm hộ giúp giảm cảm giác ngứa, nóng rát, khó chịu ở đường tiểu, đôi khi bạn có thoa kem dưỡng ẩm ở vùng âm hộ cũng đã có hiệu quả.

Nếu bạn tiểu không tự chủ, ngay cả chỉ vài giọt (ngoài lúc quan hệ), nên gặp bác sĩ chuyên khoa để có các biện pháp điều trị thích hợp.

Trong quan hệ vợ chồng việc tạo dựng và duy trì những ham muốn, những thỏa mãn khi yêu là vấn đề khá quan trọng và tế nhị, với những cặp vợ chồng khi gặp vấn đề này, đây không phải là vấn đề đơn giản. Tuy nhiên người phụ nữ cần thổ lộ với người bạn đời, với các chuyên gia y tế-những người bạn đặt hoàn toàn niềm tin và từ đó có thể giúp bạn giải quyết vấn đề một cách hợp lý và tốt đẹp!

Mọi Người Cũng Xem   Lợi ích của việc đắp mặt nạ. Có nên đắp mặt nạ mỗi ngày không?Các câu hỏi về tại sao phụ nữ tiểu khi quan hệ


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tại sao phụ nữ tiểu khi quan hệ hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tại sao phụ nữ tiểu khi quan hệ ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tại sao phụ nữ tiểu khi quan hệ Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tại sao phụ nữ tiểu khi quan hệ rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tại sao phụ nữ tiểu khi quan hệ


Các hình ảnh về tại sao phụ nữ tiểu khi quan hệ đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm kiến thức về tại sao phụ nữ tiểu khi quan hệ tại WikiPedia

Bạn có thể tra cứu thông tin chi tiết về tại sao phụ nữ tiểu khi quan hệ từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://thethao360.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://thethao360.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment