Thụy Sỹ: Từ lính đánh thuê trở thành nước trung lập – BBC News Tiếng Việt

Bài viết Thụy Sỹ: Từ lính đánh thuê trở thành nước trung lập – BBC News Tiếng Việt thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Thethao360.vn tìm hiểu Thụy Sỹ: Từ lính đánh thuê trở thành nước trung lập – BBC News Tiếng Việt trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Thụy Sỹ: Từ lính đánh thuê trở thành nước trung lập – BBC News Tiếng Việt”

  • Billie Cohen
  • BBC Travel

14 tháng 9 2017

Getty Images

Nguồn hình ảnh, Getty Images

Tôi ngồi trong một hang động ở miền nam Thụy Sỹ, thưởng thức món cơm Ý risotto làm theo cách bản địa. Chỗ tôi đang ngồi xung quanh là đồi núi xanh ngát và nằm trên con đường đi từ khu làng đá hàng trăm năm tuổi mà đến bây giờ vẫn không chịu dùng điện.

Cả hai người bạn cùng ăn trưa với tôi đều là người Thụy Sỹ, mặc dù một người nói tiếng Ý và người còn thích nói tiếng Đức. Để tiện cho tôi, họ chuyển sang nói tiếng Anh. Tôi cười mãn nguyện; trong hành trình cả tháng trời đi khắp Thụy Sỹ, những lúc giao tiếp đa văn hóa như vậy thường xuyên xảy ra, và tôi nghĩ rằng tôi phải cám ơn danh tiếng về sự trung lập của đất nước này.

Không có chiến tranh

Ngôi làng cổ xưa này đã tồn tại qua được nhiều cuộc chiến ở châu Âu bởi vì không có cuộc chiến tranh nào ở đây cả. Đường biên giới của Thụy Sỹ lỗ chỗ và thân thiện cũng vì lý do này. Mọi người có thể băng qua biên giới dễ dàng như cái cách ngôn ngữ và món ăn du nhập vậy.

Vẻ đẹp kinh ngạc ở xứ sở bị lãng quên của Mỹ

Các câu hỏi về thụy sĩ tại sao không tham gia thế chiến 2


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê thụy sĩ tại sao không tham gia thế chiến 2 hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết thụy sĩ tại sao không tham gia thế chiến 2 ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết thụy sĩ tại sao không tham gia thế chiến 2 Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết thụy sĩ tại sao không tham gia thế chiến 2 rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về thụy sĩ tại sao không tham gia thế chiến 2


Các hình ảnh về thụy sĩ tại sao không tham gia thế chiến 2 đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm thông tin về thụy sĩ tại sao không tham gia thế chiến 2 tại WikiPedia

Bạn hãy xem nội dung chi tiết về thụy sĩ tại sao không tham gia thế chiến 2 từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://thethao360.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://thethao360.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment