Thua trận, HLV Wolves nói thẳng vị trí cuối mùa của Liverpool

BongDa.com.vn Thuyền trưởng Wolves tiên lượng địa điểm của Liverpool ở mùa giải này, sau trận thất bại vừa mới đây bên trên sảnh ngôi nhà.

Bạn đang xem: Thua trận, HLV Wolves nói thẳng vị trí cuối mùa của Liverpool

Trên sảnh ngôi nhà Molineux, Wolverhampton Wanderers dường như không thể đưa đến bất thần trước team bóng được Review cao hơn nữa là Liverpool. Bầy sói mặc dù dẫn trước ở phút loại 7, tuy nhiên sau nằm trong vẫn hứng Chịu trận thất bại ngược bởi sức mạnh hơn hẳn của The Kop.

HLV Wolves: Liverpool tiếp tục quay về top đầu - Bóng Đá

 O'Neil quá nhận Wolves sở hữu sự chênh chếch rộng lớn đối với Liverpool.

Sau thất bại, HLV Gary O’Neil đang được sở hữu những phân tách sẻ về cuộc đối đầu trở ngại với đại diện thay mặt vùng Merseyside. Liverpool Echo dẫn điều thuyền trưởng người Anh:

"Chúng tao hoàn toàn có thể nhìn nhận một cơ hội tích rất rất rằng Liverpool tiếp tục quay về top đầu trong dịp giải trong năm này. Không sở hữu gì nghi ngại, họ sẽ ở vị trí tối đa của giải đấu.

Khi các bạn nhìn vô khoảng cách về chuyên môn thân thiện Cửa Hàng chúng tôi với Liverpool, tiếp tục cần thiết thật nhiều thời hạn và nỗ lực nhằm kéo sát sự chênh chếch ê. Cách tổ chức triển khai team bóng, cấu hình và unique cầu thủ tiếp tục là vấn đề cần thiết nhằm Cửa Hàng chúng tôi đuổi theo kịp chúng ta.

Xem thêm: Ian Wright ca ngợi sao Tottenham trước trận Arsenal

Bạn hiểu được Cửa Hàng chúng tôi tiếp tục không tồn tại được điều chất lượng tốt nhất lúc đối đầu với Liverpool vô 90 phút. Khi Cửa Hàng chúng tôi dẫn trước, Cửa Hàng chúng tôi cần vẫn đương đầu với thực trạng trở ngại."

Từ cuối mùa giải trước cho cho tới thời điểm hiện tại, Liverool vẫn đang được giữ vị phong thái ổn định quyết định tại sân nghịch ngợm số 1 nước Anh. Lúc này đội chủ sảnh Anfield vẫn đang được bất bại với 4 thắng lợi và 1 trận hòa, xếp thứ 3 trên BXH Premier League.

Dương Quang | 13:04 17/09/2023

Xem thêm: 'Casemiro trông mệt mỏi và già nua'