Thomas Tuchel chọn ra 3 cầu thủ lợi hại nhất của Man United

BongDa.com.vn Qua kênh YouTube của Bayern Munich, HLV Thomas Tuchel đang được chú ý những học tập trò về việc lợi sợ hãi của Man United.

Bạn đang xem: Thomas Tuchel chọn ra 3 cầu thủ lợi hại nhất của Man United

Mới trên đây, Bayern đã biết thành Bayer Leverkusen cố gắng hòa 2-2 bên trên sảnh ngôi nhà, thành phẩm chung chủ yếu Leverkusen hàng đầu BXH Bundesliga nhờ hiệu số bàn thắng phụ. Trong Khi cơ, khởi điểm tệ hại của Man United ở Premier League vẫn tiếp tục Khi bọn họ nhằm Brighton vượt mặt với tỷ số 3-1 bên trên Old Trafford nhập loại Bảy. Đội bóng của Erik ten Hag hiện tại đang được bại 3 nhập 4 trận sớm nhất và đang được chịu đựng áp lực đè nén áp lực.

Thomas Tuchel picks three Manchester United players that could cause problems for Bayern’s defence - Bóng Đá

 HLV Tuchel thận trọng trước lượt tiếp đón Man United.

Thomas Tuchel làm rõ những yếu tố của Man United, tuy nhiên chú ý cho những học tập trò những côn trùng nguy nan tuy nhiên Quỷ đỏ rực rất có thể dẫn đến bên trên Allianz Arena.

Cựu thuyền trưởng Chelsea lên tiếng: "Kết trái khoáy tuy nhiên Man United lượm lặt cho tới ni ko rằng lên nhiều điều về bọn họ. Họ rất có thể tin yêu tưởng vào lối đùa trả tình trạng chất lượng tốt của mình, với Bruno Fernandes, Marcus Rashford và giờ đây là Rasmus Hojlund ở sản phẩm công. Chúng tôi ko thể ngăn ngừa triệt nhằm bọn họ được."

Xem thêm: Jurgen Klopp: 'Liverpool ghi được những bàn thắng siêu hạng'

Mùa này, sản phẩm công Quỷ đỏ rực vẫn đang được tranh tài thông thường thuyết phục. Fernandes và Rashford ko tìm ra tư thế tuyệt vời mùa trước, trong lúc Hojlund ko thực sự sung mức độ và vẫn đang được chờ đón bàn tung ra CLB.

Minh Tuấn | 08:20 20/09/2023

Xem thêm: Arteta: 'Chúng tôi đã làm được'