Thiếu người, Arteta buộc phải ra sân cho Arsenal

BongDa.com.vn Trên Sky Sports, Mikel Arteta bật mý rằng ông vẫn nhập cuộc một trong những trận đấu luyện của Arsenal nhập tuần này trước cuộc va chừng ở Premier League với Everton.

Bạn đang xem: Thiếu người, Arteta buộc phải ra sân cho Arsenal

Arsenal sẵn sàng chính thức lại chiến dịch Premier League của mình bên trên Goodison Park sau thời điểm giành được 3 thắng lợi kể từ 4 trận mùa này. Họ hiện giờ đang xếp hạng thứ 5 trên top 10, kém cỏi team đầu bảng Manchester City 5 điểm.

Với sự vắng ngắt mặt mũi của một trong những cầu thủ cốt yếu, Arteta quá nhận với Sky Sports rằng team hình Arsenal sở hữu con số người thấp hơn nhập tuần này và xác nhận rằng chủ yếu ông nên nhập cuộc những trận đấu luyện nhập tuần.

Raya kế tiếp tiếp? 5 cầu thủ Tây Ban Nha chất lượng nhất Arsenal - Bóng Đá

 Arteta vừa phải sở hữu thưởng thức quay về Sảnh cỏ.

Khi được đặt ra những câu hỏi về sự rời khỏi Sảnh, Arteta nói: "Ừ thì tôi bị nghiền buộc! Tôi không thích thực hiện vấn đề này, tuy nhiên vâng, Cửa Hàng chúng tôi có một hoặc 2 cầu thủ và một trong những cầu thủ học viện chuyên nghành ko thể nhập cuộc. Thật chất lượng - cơ là 1 buổi luyện tập chất lượng. Tôi vẫn hạn chế cân nặng và không biến thành thương."

Xem thêm: Chủ tịch Perez bất mãn, hai công thần Real sắp bị tống khứ?

Arteta được đặt ra những câu hỏi liệu ông sở hữu thực hiện ai bị thương không: "Tôi vẫn tắc bóng một vài ba phiên tuy nhiên ko thực hiện ai bị thương."

Hôm ni, Arsenal tiếp tục đùa trận loại 5 của mùa giải Premier League mới mẻ, chúng ta vẫn giành được 10 điểm sau 4 trận há mùng, giành thắng lợi trước Nottingham Forest, Crystal Palace và Manchester United, trong lúc tiến công thất lạc 2 điểm trước 10 của những người Fulham nhập thời điểm cuối tháng 8.

Thanh Vũ | 19:36 17/09/2023

Xem thêm: Năm quy tắc Erik Ten Hag đặt ra ở MU, nhiều cầu thủ phạm điều 1