Thảm họa Chelsea

BongDa.com.vn Giai đoạn thảm họa của CLB Chelsea với thường xuyên những sản phẩm ko đảm bảo chất lượng đầu mùa giải vẫn chưa xuất hiện tín hiệu tiếp tục tạm dừng.

Bạn đang xem: Thảm họa Chelsea

Phút 53 nhập trận đấu giữa Bournemouth và Chelsea bên trên vòng 5 Premier League, Nicolas Jackson trộn kiểm soát bóng nhập thế tiện lợi sau thời điểm nhận đàng chuyền từ Ugochukwu. Tuy nhưng, tức thì tiếp sau đó, cựu cầu thủ  Villarreal lại dứt điểm lên khán đài xa tít đối với khuông trở thành nhập sự nghêu ngán của những CĐV The Blues bên trên sân Vitality. Để rồi, kết thúc đẩy trận đấu, đoàn quân HLV Mauricio Pochettino cần ngậm ngùi phân chia điểm nhập sự tuyệt vọng.

Đây ko cần là lượt trước tiên, Nicolas Jackson với những trộn xử lý khiến cho NHM cần nhấp lên xuống đầu nghêu ngán. Còn ghi nhớ, ở thất bại của Chelsea trước Nottingham Forest bên trên vòng 4, chủ yếu trung phong người Senegal đang được đá cất cánh thời cơ giành điểm của team mái ấm sau trộn bớt bóng ra bên ngoài trước khuông trở thành trống rỗng ở cự ly chỉ tầm 1m.  Anh cũng chính là chân bớt dứt điểm tệ nhất bên trên Ngoại hạng Anh tính cho tới thời gian thời điểm hiện tại.

Thảm họa Chelsea - Bóng Đá

Nicolas Jackson đang tạo ra tuyệt vọng bên trên Chelsea.

Màn trình thao diễn thấp kém của Nicolas Jackson chỉ là một trong ví dụ nổi bật cho tới bộ mặt mũi thảm sợ hãi của Chelsea tính cho tới thời gian hiện tại tại. Hàng loạt những tân binh cập bến Stamford Bridge gồm Christopher Nkunku, Angelo, Lesley Ugochukwu, Axel Disasi, Robert Sanchez, Moises Caicedo, Romeo Lavia, Djordje Petrovi, Deivid Washington và Cole Palmer hoặc bị gặp chấn thương hoặc ko thể hiện tại được giá chuẩn trị với số chi phí tuy nhiên CLB trở thành London đang được chi ra. Chính vấn đề đó khiến The Blues trượt nhiều năm bên trên BXH Premier League.

Sự thấp kém của những tân binh cũng khiến cho những trụ cột của team bóng ko thể đẩy mạnh được không còn độ quý hiếm của tôi. Nhân tố cần thiết nhất của Chelsea là Enzo Fernandez đang được như người vô hình dung điểm tuyến thân thiết tự dưng hề với 1 1 xây dựng này cho tới đồng team. Lạc lõng, thiếu hụt sự tương hỗ là nguyên vẹn nhân thực hiện cho tới mái ấm vô địch World Cup 2022 trở thành vô sợ hãi cho tới khó khăn tin cẩn.

Xem thêm: Klopp ca ngợi 'siêu nhân' của Liverpool trước West Ham

Để rồi, mùng trình thao diễn nghèo đói nàn bại đã nâng theo gót kết quả xứng đáng tuyệt vọng của Chelsea sau 5 vòng đấu trước tiên. Đoàn quân HLV Mauricio Pochettino chỉ thắng chính 1 trận, cùng theo với này là 2 sản phẩm hòa và 2 thất bại, ghi được 5 bàn tuy nhiên cũng 5 lượt thủ môn Robert Sanchez cần nhập lưới nhặt bóng. Vị trí loại 14 taii BXH là rất khó hoàn toàn có thể gật đầu với 1 ông rộng lớn của đá bóng Anh nhập xuyên suốt nhiều năm vừa qua. Rõ ràng, vị thế của The Blues hiện giờ đang bị tổn sợ hãi nguy hiểm.

Thảm họa Chelsea - Bóng Đá

Chelsea thất bại trước Nottingham Forest bên trên vòng 4 Premier League.

HLV Mauricio Pochettino đang được bắt gặp rất nhiều trở ngại trong công việc lắp đặt ghép 1 team hình với rất nhiều những tân binh. Bởi vậy, Chelsea vẫn ko đánh giá được lối nghịch tặc và thiếu hụt cút những chân bớt hoàn toàn có thể canh ty chúng ta giải quyết và xử lý trận đấu. Đó vẫn đang được là yếu tố nan giải với kế hoạch gia người Argentina nhập thời điểm đó.

Thành tích của HLV Pochettino bên trên Chelsea ở 5 trận trước tiên bên trên giải Ngoại hạng Anh thậm chí còn còn xoàng rộng lớn cựu thuyền trưởng Graham Potter ở mùa giải trước (3 thắng và 2 hòa). Như vậy chắc chắn rằng đang tạo ra đi ra những áp lực đè nén rất to lớn cho tới mái ấm cần thiết quân người Argentina. Ông thầy sinh vào năm 1972 chắc chắn rằng sẽ vẫn cần tâm trí nhiều để sở hữu những biện pháp nhằm mục tiêu giúp The Blues quay về đàng đua. bằng phẳng ko, án thải hồi hoàn toàn có thể tiếp tục hiển hiện tại trước đôi mắt với kế hoạch gia 51 tuổi hạc.

Danh Nguyễn | 18:39 18/09/2023

Xem thêm: 5 điểm nhấn Arsenal 2-2 Tottenham: Niềm tin đặt sai chỗ; Tân binh 'chất' nhất EPL