Ten Hag nêu 4 phẩm chất để MU đánh bại Bayern | Bóng Đá

Thuyền trưởng Erik ten Hag chỉ ra rằng 4 phẩm hóa học MU cần phải có nhằm vượt qua Bayern Munich ở trận đi ra quân bảng A Champions League, khi 2h ngày 21/9.

Bạn đang xem: Ten Hag nêu 4 phẩm chất để MU đánh bại Bayern | Bóng Đá

MU khắc ghi quay về trường đấu châu Âu vị bài bác ‘kiểm tra’ trở ngại trước Bayern Munich sau khoản thời gian lá thăm hỏi trả chúng ta công cộng bảng A cùng theo với Galatasaray (Thổ Nhĩ Kỳ) và Copenhagen (Đan Mạch).

Messi với thời cơ giành HCV Olympic - Bóng Đá

 Erik ten Hag nhận định rằng MU hoàn toàn có thể vượt qua Bayern nếu như đã cho chúng ta biết được 4 phẩm hóa học cần thiết có

Tuy nhiên, ý thức những học tập trò của Erik ten Hag thời điểm hiện tại khá thấp, bởi khởi điểm mùa giải Premier League 2023/24 khá láo loàn, đang được rơi ở địa điểm loại 13 (6 điểm) nhập cơ với cho tới 3 thất bại chỉ với sau 5 vòng đấu.

Còn quá sớm nhằm rằng MU với rớt vào cuộc khủng hoảng rủi ro hay là không tuy nhiên chúng ta rất cần phải nhanh gọn lật ngược tình thế để sở hữu được niềm tin tưởng mang đến phiên bản đằm thắm tương đương độc giả.

Dẫu vậy, chuyến tiến quân cho tới Đức của Quỷ đỏ lòe dự đoán lành lặn không nhiều dữ nhiều, bất kể Bayern Munich không tồn tại Thomas Tuchel lãnh đạo thẳng bởi cần triển khai án trị kể từ mùa trước.

Xem thêm: Năm quy tắc Erik Ten Hag đặt ra ở MU, nhiều cầu thủ phạm điều 1

Messi với thời cơ giành HCV Olympic - Bóng Đá

 Trận đấu lượt lên đường bảng A đằm thắm 2 team ra mắt nhập khi 2h ngày 21/9

Nói về cuộc thách thức phía đằng trước, thuyền trưởng Erik ten Hag nêu đi ra 4 phẩm hóa học hoàn toàn có thể chung MU vượt qua đối thủ:“Bayern Munich là một trong những trong mỗi ứng viên vô địch Champions League mùa này, vậy nên MU cần nghịch tặc đảm bảo chất lượng ở Allianz Arena. Để hoàn toàn có thể vượt qua Bayern, Shop chúng tôi cần với nghị lực, niềm tin tưởng, sự suy nghĩ và quyết tâm”.

Tình thế 2 team thời điểm hiện tại là không giống nhau, trong những lúc MU vẫn còn đấy loạc choạc từ trên đầu mùa Premier League (2 thắng, 3 thua) thì Bayern của Thomas Tuchel bất bại (3 thắng, 1 hòa) bên trên Bundesliga.

Lâm Hoàng | 08:32 18/09/2023

Xem thêm: Louis Jackson - Gương mặt trẻ được Ten Hag trao cơ hội là ai?