'Ten Hag đang phải chiến đấu với từng cầu thủ'

BongDa.com.vn Phát biểu với The Hard Tackle, cặp đôi cựu cầu thủ Premier League - Jamie Redknapp và Shay Given vẫn thổ lộ những trở ngại của thuyền trưởng Man Utd.

Bạn đang xem: 'Ten Hag đang phải chiến đấu với từng cầu thủ'

Manchester United đang sẵn có mùng khởi điểm mùa giải xứng đáng tuyệt vọng. Họ mới chỉ giành được 6 điểm sau 5 vòng đấu và rơi xuống nửa sau BXH. Rõ ràng HLV Erik ten Hag vẫn tồn tại nhiều điều cần thực hiện Khi nhưng mà gặp chấn thương cũng giống như những drama ở ngoài sảnh cỏ đang được bủa vây Quỷ đỏ gay.

Chia sẻ bên trên The Hard Tackle, cặp đôi cựu cầu thủ Premier League - Jamie Redknapp và Shay Given nhận định rằng Ten Hag hiện nay đang rớt vào thế khó khăn.

Alan Shearer expresses sympathy with Manchester United quấn Erik ten Hag - Bóng Đá

 Ten Hag đang được bắt gặp khó khăn.

"Có những yếu tố rộng lớn ở Manchester United và thật nhiều điều vẫn xẩy ra phía bên ngoài sảnh cỏ, như tình huống của Jadon Sancho và Antony," Given share.

Xem thêm: Frank LeBoeuf: 'Họ không biết cách ghi bàn'

“Tôi suy nghĩ Ten Hag hiện nay đang ở một tình thế thực sự trở ngại, ông ấy đang được nỗ lực dập tắt lửa ở từng toàn bộ điểm, vấn đề đó trở thành quá trở ngại so với ông ấy. Ten Hag đang được cần đánh nhau với từng cầu thủ, vấn đề đó cực kỳ khó khăn triển khai," Redknapp thưa tăng.

Ten Hag tiếp tục rất cần phải xử lý triệt nhằm những yếu tố còn tồn kho nhằm kịp quay về với cuộc đua vô địch. Tại mùa giải trong năm này, những đối thủ cạnh tranh đối đầu và cạnh tranh thẳng thương hiệu Champions League như Liverpool hoặc Tottenham đều đang sẵn có khởi điểm thuận tiện, vậy nên việc Man Utd liên tiếp sẩy chân tiếp tục khiến cho tất cả chệch tiến trình. 

Trường Sơn | 23:20 17/09/2023

Xem thêm: Maddison đáp trả khi bị Saka chế nhạo trong derby Bắc London