Ten Hag bảo vệ Martial trước những la ó

BongDa.com.vn Trích dẫn kể từ Metro, HLV Erik ten Hag tiếp tục lên giờ đảm bảo an toàn Anthony Martial sau hành vi la ó của CĐV Manchester United.

Bạn đang xem: Ten Hag bảo vệ Martial trước những la ó

Sau nhì trận đá chủ yếu liên tục trước Nottingham Forest và Arsenal, Anthony Martial sẽ rất cần nhượng bộ địa điểm trung phong cho tới Rasmus Hojlund. Hojlund trải qua chuyện khoảng tầm thời hạn tranh tài khá ổn định ở cuộc tiếp đón Brighton.

Anh từng 1 lượt fake bóng vô lưới phe đối lập tuy nhiên bị trọng tài kể từ chối bàn thắng sau khoản thời gian xem thêm VAR. Trước Lúc Marcus Rashford triển khai trường hợp căng ngang, trái ngược bóng tiếp tục ra bên ngoài đường biên giới.

CĐV Manchester United la ó Erik ten Hag vì thế hành động rút Hojlund ra bên ngoài và dùng Martial vô phút loại 64. Một số chủ ý nhận định rằng CĐV Quỷ đỏ hỏn chán chường trước mùng trình biểu diễn thấp kém của Martial. Sau trận đấu, Ten Hag tuyên bố đảm bảo an toàn cậu học tập trò người Pháp:

Erik ten Hag defends Anthony Martial after bringing striker off the bench against Brighton - Bóng Đá

 Martial đang được gặp gỡ nhiều mức độ xay.

Xem thêm: Man Utd và Ten Hag nhận sự công kích vì điều tệ hại

"Tôi nghĩ về những giờ la ó xuất hiện nay là vì Hojlund rời sảnh. Tôi không thích thì thầm này. Năm ngoài, tôi nhận định rằng Lúc Martial tranh tài, cậu ấy sẽ khởi tạo rời khỏi tác dụng tích đặc biệt cho tới những trận đấu của toàn đội".

"Chúng tôi gần như là ko bại trận nào là với Martial bên trên sảnh nên nếu như tê liệt là sự việc thiệt thì tôi thiếu hiểu biết. Tại thời đặc điểm này, Martial không tồn tại phong thái tốt nhất có thể và đang được dần dần phục hồi. Khi hồi phục 100%, cậu ấy sẽ sở hữu góp sức như mùa giải trước. Martial cũng cần luôn luôn sẵn sàng, lưu giữ sự ổn định thì phong thái của cậu ấy tiếp tục chất lượng hơn".

Lữ Phong | 10:14 17/09/2023

Xem thêm: Neville và Postecoglou chung quan điểm về quả phạt đền