Ten Hag ấn tượng với sao trẻ Man United

BongDa.com.vn Qua MUTV, HLV Erik ten Hag tiếp tục dành riêng điều tuyên dương ngợi mang lại Diogo Dalot, Hannibal Mejbri, Marcus Rashford và Rasmus Hojlund sau trận thua thiệt Brighton.

Bạn đang xem: Ten Hag ấn tượng với sao trẻ Man United

Quỷ đỏ gay đã biết thành Brighton vượt mặt một cơ hội thuyết phục bên trên sảnh căn nhà Old Trafford nhập loại Bảy. Đây được xem là trận thua thiệt thứ 3 sau 5 trận banh mùng Premier League của thầy trò Ten Hag, sau 2 thất bại trước Arsenal và Tottenham.

Erik ten Hag names four Man Utd players who impressed in Brighton defeat - Bóng Đá

 Hannibal là vấn đề sáng sủa của M.U.

Man United đã biết thành dẫn trước 3-0 và Hannibal khi nhập sảnh kể từ ghế dự bị tiếp tục làm bàn danh dự mang lại group căn nhà. Sự thoải mái tự tin, hăng hái của tuyển chọn thủ Tunisia là vấn đề sáng sủa của Quỷ đỏ gay. Phát biểu với MUTV, Ten Hag không còn điều tuyên dương ngợi tác dụng của chi phí vệ trẻ em này lên trận đấu.

Vị kế hoạch gia người Hà Lan nói: "Cậu ấy đã từng những gì công ty chúng tôi đòi hỏi, dẫn đến tác dụng và tạo nên năng lượng. Hannibal tiếp tục hoàn thiện trọng trách của tớ."

Xem thêm: Joe Gomez có thể khiến Trent 'thở dốc'

Ten Hag tuyên dương ngợi một số trong những cầu thủ không giống của Man United: "Tôi nghĩ về có khá nhiều cá thể không giống, như Diogo Dalot tiếp tục nghịch tặc rất tuyệt. Marcus Rashford tiếp tục sở hữu những khoảnh xung khắc của riêng rẽ bản thân. Rasmus Hojlund luôn luôn là ông tơ rình rập đe dọa. Chúng tôi sở hữu một số trong những cầu thủ đảm bảo chất lượng bên trên sảnh. Chúng tôi tiếp tục rủi ro mắn, thiệt rủi ro. Chúng tôi dường như không đạt được mình thích."

Minh Tuấn | 19:35 18/09/2023

Xem thêm: 'Mount sẽ trở lại như một cầu thủ khác'