Tê tê đứng trước nguy cơ tuyệt chủng – BBC News Tiếng Việt

Bài viết Tê tê đứng trước nguy cơ tuyệt chủng – BBC News Tiếng Việt thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Thethao360.vn tìm hiểu Tê tê đứng trước nguy cơ tuyệt chủng – BBC News Tiếng Việt trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Tê tê đứng trước nguy cơ tuyệt chủng – BBC News Tiếng Việt”

  • David Robson
  • BBC Future

6 tháng 5 2017

Tê tê

Nguồn hình ảnh, Getty Images

Nhiều người phương Tây chưa từng nghe nói tới con tê tê, thế nhưng loài vật ‘ăn kiến’ này đang đem lại một ngành công nghiệp trị giá cả tỷ đô la và cái ngành công nghiệp đó đang đẩy tê tê tới chỗ tuyệt chủng.

BBC Future gặp gỡ một nhóm các nhà sinh thái học và các nhà hoạt động đang nỗ lực tìm cách cứu tê tê khỏi tình trạng bị xóa sổ.

Trong hàng triệu năm, khả năng sinh tồn tự nhiên của tê tê đã đem lại cho nó một khả năng tự vệ không thể tuyệt vời hơn được nữa.

Là loài động vật có vú duy nhất có lớp vảy cứng như kim loại xếp lớp, tê tê trông giống như một con chồn hôi mặc áo giáp. Khi gặp hiểm nguy, nó chỉ cần cuộn tròn lại như một quả bóng, khiến cho kẻ săn mồi không thể tấn công được. Lớp ‘áo giáp’ cứng đến nỗi có thể đối phó được với cả hàm răng của sư tử, hổ, báo.

Các câu hỏi về tê tê tại sao mắc


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tê tê tại sao mắc hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tê tê tại sao mắc ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tê tê tại sao mắc Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tê tê tại sao mắc rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tê tê tại sao mắc


Các hình ảnh về tê tê tại sao mắc đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu báo cáo về tê tê tại sao mắc tại WikiPedia

Bạn có thể tìm thêm nội dung về tê tê tại sao mắc từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://thethao360.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://thethao360.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment