Tại sao xem ảnh trên Facebook bị mờ

Bài viết Tại sao xem ảnh trên Facebook bị mờ thuộc chủ đề về Hỏi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Thethao360.vn tìm hiểu Tại sao xem ảnh trên Facebook bị mờ trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Tại sao xem ảnh trên Facebook bị mờ”

Xem video Facebook trên điện thoại bị mờ là tình trạng không mấy xa lạ với những ai sử dụng Facebook thường xuyên. Dù chẳng phải là một sự cố nghiêm trọng, nhưng tình trạng này vẫn gây ra cảm giác khó chịu và ức chế cho nhiều tín đồ công nghệ.

Facebook ngày càng trở nên quan trọng đối với tất cả mọi người. Đây không còn chỉ là ứng dụng giải trí đơn thuần, mà còn là nơi kết nối bạn với mọi người xung quanh, cũng như là nền tảng giúp bạn cập nhật thông tin nhanh chóng.Thời gian bạn dành cho Facebook càng nhiều, yêu cầu của bạn dành cho ứng dụng nổi tiếng này càng thêm khắt khe. Vì vậy, đôi khi chỉ cần gặp lỗi xem video Facebook trên điện thoại bị mờcũng đủ làm bạn cảm thấy khó chịu vô cùng.

Mọi Người Cũng Xem   Tại sao Yamaha không sản xuất xe hơi

  • Xem video Facebook trên điện thoại bị mờ là tình trạng không mấy xa lạ với những ai sử dụng Facebook thường xuyên. Dù chẳng phải là một sự cố nghiêm trọng, nhưng tình trạng này vẫn gây ra cảm giác khó chịu và ức chế cho nhiều tín đồ công nghệ.
  • Xem video Facebook trên điện thoại bị mờ – Nguyên nhân và giải pháp
  • Trường hợp 1: Video gốc vốn dĩ đã có chất lượng kém:
  • Trường hợp 2: Bạn chưa cài đặt chất lượng xem video trên Facebook bằng điện thoại:
  • Trường hợp 3: Kết nối Internet trên smartphone không ổn định:
  • Trường hợp 4: Ứng dụng Facebook bị lỗi:
  • Video liên quan
image

Xem video Facebook trên điện thoại bị mờ là một tình trạng khó chịu

Xem video Facebook trên điện thoại bị mờ – Nguyên nhân và giải pháp

Giảm chất lượng video trên Facebook chẳng phải là tình trạng mới xuất hiện gần đây. Bởi Facebook vốn nổi tiếng với hiện tượng giảm chất lượng video lẫn hình ảnh khi tải lên, khiến người dùng cảm thấy ngán ngẩm.

Tuy nhiên, nếu bạn xem video nào trên Facebook cũng bị mờ, có thể ứng dụng này đã xảy ra một lỗi nào đó liên quan. Do vậy, bạn nên tham khảo nguyên nhân và cách khắc phục của sự cố như sau:

Trường hợp 1: Video gốc vốn dĩ đã có chất lượng kém:

Nếu video gốc bị mờ thì sau khi tải lên Facebook, độ mờ của video thậm chí còn ở một “level” mới. Trong trường hợp này, khi xem video, bạn sẽ không thấy tùy chọn HD (720p) như bình thường.

Giải pháp:Đây là trường hợp bạn không thể can thiệp. Nếu người đăng video là người quen, bạn có thể nhờ họ đăng lại video khác với chất lượng cao hơn. Hoặc nếu đó là một video thú vị phổ biến, bạn hãy thử tìm trên các nền tảng khác như Instagram, Youtube,… xem sao.

Bạn lưu ý khi đăng video trên Facebook, hãy sử dụng video có chất lượng tốt nhất và để video ở chế độ HD nhé.

image

Có thể video bạn xem đã bị mờ ngay từ đầu

Mọi Người Cũng Xem   Tại Sao Facebook Lite Không Vào được, Facebook Lite

Trường hợp 2: Bạn chưa cài đặt chất lượng xem video trên Facebook bằng điện thoại:

Nếu cài đặt xem video ở chế độ SD hoặc mặc định, video bạn xem trên Facebook sẽ thường xuyên bị mờ.

Giải pháp: Bạn chỉ cần áp dụng cách xem video HD trên Facebook điện thoại là xong. Hãy đăng nhập bằng tài khoản Facebook của mình, chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang bên góc phải => Cài đặt. Tại đây, bạn Video => Chất lượng mặc định của video và tick chọn HD khi khả dụng.

image

Cài đặt xem video trên Facebook ở chế độ HD

Trường hợp 3: Kết nối Internet trên smartphone không ổn định:

Facebook là một ứng dụng online. Do vậy, để ứng dụng này hoạt động trơn tru, chiếc điện thoại của bạn phải có kết nối Internet ổn định. Nếu Internet chập chờn hoặc quá yếu, video trên ứng dụng này bị mờ cũng là điều hiển nhiên. Điều này sẽ khiến máy gặp tình trạng xem video Facebook trên điện thoại bị mờ.

Giải pháp: Kiểm tra lại kết nối 3G/4G hoặc Wifi trên máy. Nếu mạng dữ liệu di động đã được sử dụng hết, hãy cân nhắc mua thêm Data. Nếu Wifi bị yếu, hãy thử khởi động lại Router. Ngoài ra, bật/tắt chế độ máy bay cũng được coi là một thủ thuật hữu ích trong trường hợp này.

image

Vấn đề liên quan đến Internet cũng có thể là nguyên nhân gây ra lỗi

Trường hợp 4: Ứng dụng Facebook bị lỗi:

Không loại trừ khả năng ứng dụng Facebook bị lỗi là nguyên nhân khiến bạn xem video Facebook trên điện thoại bị mờ. Bởi thực tế, đây là trường hợp mà nhiều người dùng gặp phải.

Giải pháp: Trước tiên, bạn hãy thử đăng xuất ra khỏi tài khoản của mình rồi đăng nhập lại. Nếu app Facebook đã có phiên bản cập nhật mới, bạn nên update ngay lập tức. Trong trường hợp vẫn chưa hiệu quả, gỡ app Facebook và tải lại từ đầu chính là giải pháp cuối cùng dành cho bạn.

image

Đừng quên gỡ và tải lại Facebook

Mọi Người Cũng Xem   Tại sao tàu thủy nặng hơn kim nhưng tàu lại nổi, kim lại chìm? - minh dương

Như vậy, bạn không phải bỏ ra nhiều công sức để giải quyết tình trạng xem video Facebook trên điện thoại bị mờ. Hy vọng chỉ với những thủ thuật đơn giản kể trên, bạn sẽ khắc phục sự cố này thành công trong thời gian sớm nhất!

Đừng quên tham khảo thêm:

  • Mẹo xử lý lỗi Facebook không hiển thị thông báo trên iPhone
  • Video trên Facebook không có âm thanh, bạn có biết tại sao?

Các câu hỏi về tại sao xem ảnh trên facebook bị mờ


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tại sao xem ảnh trên facebook bị mờ hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tại sao xem ảnh trên facebook bị mờ ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tại sao xem ảnh trên facebook bị mờ Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tại sao xem ảnh trên facebook bị mờ rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tại sao xem ảnh trên facebook bị mờ


Các hình ảnh về tại sao xem ảnh trên facebook bị mờ đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo tin tức về tại sao xem ảnh trên facebook bị mờ tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu nội dung về tại sao xem ảnh trên facebook bị mờ từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://thethao360.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://thethao360.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment