Tại sao trang Web của bạn lại bị tụt bậc trên Google?

Bài viết Tại sao trang Web của bạn lại bị tụt bậc trên Google? thuộc chủ đề về Hỏi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Thể Thao 360 tìm hiểu Tại sao trang Web của bạn lại bị tụt bậc trên Google? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Tại sao trang Web của bạn lại bị tụt bậc trên Google?”

Website của bạn đã từng bị tụt xuống, thậm chí bị đánh bật ra khỏi bảng xếp hảng của Google chưa? Hay bạn mảy may không hề biết nó tụt khi nào và nguyên nhân tại sao? Có nhiều nguyên nhân có thể kể ra ở đây. Tuy nhiên, trong khuôn khổ bài này tôi sẽ chỉ ra một số nguyên nhân chính và cách lấy lại vị trí cho Website của bạn trên Google.

Một số lý do:
Lý do phổ biến nhất khiến một số trang Web bị đánh bật ra khỏi chỉ mục (index) của Google là bởi vì các trang này dùng những thủ thuật không trong sáng để đạt được vị trí cao (higher ranking) trên các công cụ tìm kiếm.
Nếu bạn sử dụng những kỹ thuật SEO “mũ đen” như cloaking, hidden text, doorway pages hay bất cứ thủ thuật nào khác nhằm “đánh lừa” các công cụ tìm kiếm thì trang Web của bạn sẽ bị cấm trên Goolge Index ngay khi nó phát hiện ra. Đừng tìm mọi cách để đánh lừa Goolge, với những thuật toán tìm kiếm ngày càng tinh vi hơn, nó sẽ “phản đòn” lại bạn đấy!
Một lý do khác cũng khiến trang Web của bạn bị đánh bật ra khỏi Google Index, ngay cả khi bạn không dùng những thủ thuật “mờ ám” trên, là khi trang Web của bạn bị down trong khi Google đang cố gắng index nó.
Nếu bạn có một Website mới, hay bạn tạo một số thay đổi chính trên trang Web của bạn, Website sẽ bị “tống khứ” vào Google sandbox. Bạn phải đợi cho đến khi “anh” Sandbox “đuổi” bạn ra.

Mọi Người Cũng Xem   Các vấn đề, bệnh lý thường gặp ở rốn của trẻ sơ sinh

Bạn có thể lấy lại Ranking!
Tuy nhiên, đối với những SEOer chuyên nghiệp, họ có nhiều cách để giúp cho trang Web của bạn luôn “ngự trị” ở những vị trí top đầu của Google. Sau đây là 3 phương pháp cơ bản để trang Web của bạn được list trên Google:
Tối ưu hoá nội dung trang Web của bạn.
Google chỉ có thể đưa Website của bạn lên vị trí cao (đối với các từ khoá) khi nó nhận ra được thực chất nội dung trang Web của bạn là gì. Để làm được điều này, bạn phải tối ưu hoá trang Web của bạn hướng đến Google.

2. Thu hút được những links tốt
Google chủ yếu dựa vào các kết nối(links) để quyết định thứ hạng của các trang Web. Càng nhiều trang Web link đến Website của bạn, vị trí của nó càng cao. Bạn phải đảm bảo rằng các Sites liên kết đến Website của bạn phải có nội dung liên quan cũng như chứa các từ liên quan đến Site của bạn.
Bạn có thể sử dụng các công cụ như ARELIS, và IBP’s Link Popularity Empower để thu hút các kết nối đến với Sites của bạn.

3. Tránh dùng các thủ thuật không trong sáng
Việc sử dụng những thủ thuật SEO không trong sáng để tối ưu hoá trang Web của bạn không sớm thì muộn sẽ bị Google cho out ra khỏi list.

Nếu trước đây bạn đã dùng các thủ thuật như cloaking, doorway pages hay hidden text, hãy xây dựng lại trang Web của bạn bằng những phưong pháp chính thống hơn, và gửi e-mail đến [email protected] để thông báo với họ rằng bạn đã clean hết những thủ thuật đó rồi và hứa sẽ không dùng lại nữa.

Mọi Người Cũng Xem   BIỆN PHÁP ĐỐI PHÓ VỚI HIỆN TƯỢNG SƯƠNG MUỐI HẠI CÂY TRỒNG

Thay lời kết: Đạt được những vị trí tốt trên trang kết quả tìm kiếm của Google không phải là không thể. Bằng cách tuân theo những quy tắc trên, hãy tối ưu hoá trang Web của bạn, thu hút được những đường link tốt và không nên dùng những thủ thuậtSEO không trong sáng, Google sẽ tìm ngay đến với bạn.

Các câu hỏi về trang web bị tụt index tại sao


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê trang web bị tụt index tại sao hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết trang web bị tụt index tại sao ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết trang web bị tụt index tại sao Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết trang web bị tụt index tại sao rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về trang web bị tụt index tại sao


Các hình ảnh về trang web bị tụt index tại sao đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu báo cáo về trang web bị tụt index tại sao tại WikiPedia

Bạn có thể tham khảo thêm nội dung chi tiết về trang web bị tụt index tại sao từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

Mọi Người Cũng Xem   Triệu chứng lột da tay chân, nguyên nhân và cách chữa trị

💝 Nguồn Tin tại: https://thethao360.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://thethao360.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment