Tại sao tôi được sinh ra và tôi được sinh ra để làm gì? – Trần Văn Tỉnh

Bài viết Tại sao tôi được sinh ra và tôi được sinh ra để làm gì? – Trần Văn Tỉnh thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Thethao360.vn tìm hiểu Tại sao tôi được sinh ra và tôi được sinh ra để làm gì? – Trần Văn Tỉnh trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Tại sao tôi được sinh ra và tôi được sinh ra để làm gì? – Trần Văn Tỉnh”

Ngày xưa, lúc nhỏ, gia đình hai lúa dưới quê, cơm không no, áo không lành, thức khuya, dậy sớm, lầm lũi làm lụng để xoay xở qua ngày….biết gì sinh với nhật với birth với day. Hết phổ thông, lên Sài Gòn, bắt đầu biết chút chút…rồi đến ngày sinh nhật, rủ 1-2 thằng bạn chung phòng trọ ra ngoài nhậu, than phiền, bình luận đủ chuyện trên trời dưới đất. Sau này kinh tế kha khá rồi tôi cũng bắt đầu có những buổi tiệc sinh nhật ‘hoành tráng’ lệ. Lập đi lập lại nhiều lần…bản thân tôi còn không biết cái ngày đó nó có ý nghĩa gì và tại sao phải làm tiệc ăn mừng. Nếu để cảm ơn cuộc đời để có mình ngày hôm nay thì ngày này phải là ngày cảm ơn cha mẹ đã sinh ta ra, nuôi nấng ta lớn lên để ta có ngày hôm nay mới đúng. Còn đối với những người đang có bao nhiêu khổ cực thì họ có nhớ ngày sinh nhật của họ không? Và nếu họ có nhớ thì ngày họ được sinh ra là một ngày đầy oán hận vì họ hận cuộc đời này, cái ngày họ được sinh ra mang đến bao nhiêu khổ cực cho họ….

Mọi Người Cũng Xem   Lí Giải Vì Sao đàn ông Cũng Cần Quan Tâm đến đồ Lót | Minh Thành MT
tôi sinh ra để làm gì?
“Tại sao tôi được sinh ra và tôi được sinh ra để làm gì?” chắc có lẽ khi đến ngày “ra đi” sau này tôi sẽ có đầy đủ câu trả lời cho câu hỏi trên.

Hai năm trước tôi có hỏi Ba Mẹ ngày sinh của Ba Mẹ, mẹ hỏi để làm gì, tôi nói để làm ngày mừng thọ chung cho ba mẹ vì qua bao nhiêu sóng gió mà Ba Mẹ vẫn còn đầy đủ, hụt chết bao nhiêu lần mà vẫn còn sống, là phúc đức rất lớn cho gia đình…Mẹ nói “ai mà biết ngày, mẹ chỉ nhớ năm thôi”….gần 70 năm, gần đất xa trời, Ba Mẹ còn không biết ngày sinh của mình chứ đừng nói là làm sinh nhật.

Một người đang bệnh ung thư kéo dài nhiều năm sắp chết, không tiền chữa bệnh, con cái nheo nhúc không người chăm nom, vợ bỏ đi theo người khác, tài sản không còn gì, gia đình đang trên bờ vực thẳm thì họ ước gì trước đây, ngày này, minh không được sinh ra đời để đừng có đau khổ thế này, có nhiều gia đình ngày sinh cũng là ngày tử vì họ không chịu được những áp lực đau khổ của cuộc sống nên cả nhà đi tìm cái chết ngay ngày sinh nhật.

Mấy năm gần đây, đến ngày sinh của mình, tôi vẫn đặt 1 câu hỏi rất lớn mà vẩn chưa trả lời hết được “ngày này có ý nghĩa gì, tại sao tôi được sinh ra và tôi được sinh ra để làm gì?” chắc có lẽ khi đến ngày “ra đi” sau này tôi sẽ có đầy đủ câu trả lời cho câu hỏi trên. Các bạn cũng vậy, mỗi người sẽ có câu trả lời riêng cho mình. Cá nhân tôi nghĩ điều quan trọng không phải là minh được sinh ra như thế nào và chết như thế nào….quan trọng là mình đã sống như thế nào thôi.

Mọi Người Cũng Xem   Tại sao xoong nồi thường làm bằng kim loại còn bát đĩa làm bằng sứ ?

Đôi dòng chia sẻ cùng mọi người nhân ngày sinh nhật!

Trần Văn Tỉnh

Chia sẻ:

Các câu hỏi về tại sao tôi sinh ra trên đời


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tại sao tôi sinh ra trên đời hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tại sao tôi sinh ra trên đời ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tại sao tôi sinh ra trên đời Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tại sao tôi sinh ra trên đời rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tại sao tôi sinh ra trên đời


Các hình ảnh về tại sao tôi sinh ra trên đời đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm kiến thức về tại sao tôi sinh ra trên đời tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thông tin về tại sao tôi sinh ra trên đời từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://thethao360.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://thethao360.vn/hoi-dap/

Mọi Người Cũng Xem   Tại sao tẩy trắng răng nhưng Không Trắng, Không Đều Màu

Related Posts

About The Author

Add Comment