Tại sao thạch sùng bò được trên tường?

Bài viết Tại sao thạch sùng bò được trên tường? thuộc chủ đề về Hỏi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Thể Thao 360 tìm hiểu Tại sao thạch sùng bò được trên tường? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Tại sao thạch sùng bò được trên tường?”

Thạch sùng rất giỏi bắt muỗi để ăn, là một loài côn trùng có ích. Thạch sùng thân dài khoảng 10cm, mắt không có mí mắt, luôn luôn mở rất to. Thạch sùng thích hoạt động vào ban đêm, thường bám và bò trên tường để tìm thức ăn.

Thạch sùng sở dĩ có thể bò được ở trên tường là nhờ vào ngón chân. Ngón chân thạch sùng dẹt, bằng và to, bên trên có những múi thịt xếp thành từng nếp một và giữa các múi thịt có những rãnh sâu. Thạch sùng dựa vào những múi thịt, những rãnh này để tăng sự ma sát giữa chân với tường. Ngoài ra, trên ngón chân còn có một tuyến lông nhỏ, có khả năng dính rất mạnh, đủ để gánh được cơ thể của mình. Chính vì những lý do đó nên nó có thể trèo lên tường, lên kính và lên trần nhà.

Mọi Người Cũng Xem   Giá thịt heo sẽ tăng đến mức nào?

Các câu hỏi về tại sao thằn lằn bám được trên tường


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tại sao thằn lằn bám được trên tường hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tại sao thằn lằn bám được trên tường ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tại sao thằn lằn bám được trên tường Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tại sao thằn lằn bám được trên tường rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tại sao thằn lằn bám được trên tường


Các hình ảnh về tại sao thằn lằn bám được trên tường đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm dữ liệu, về tại sao thằn lằn bám được trên tường tại WikiPedia

Bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết về tại sao thằn lằn bám được trên tường từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://thethao360.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://thethao360.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment