tại sao TB Viễn Thông chúng ta lại dùng nguồn âm

Bài viết tại sao TB Viễn Thông chúng ta lại dùng nguồn âm thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Thethao360.vn tìm hiểu tại sao TB Viễn Thông chúng ta lại dùng nguồn âm trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “tại sao TB Viễn Thông chúng ta lại dùng nguồn âm”

Nguyên văn bởi bocapchua Xem bài viết

Vẽ làm chi, nếu đang xài nguồn cách ly (cái này chủ yếu hiện nay rồi), chỉ việc lấy thêm sợi dây điện hàn chân + ra vỏ máy (không hàn chân mass nhé) rồi thấy thêm sợi dây nữa nối vỏ máy tiếp đât thiết bị là được. Đảm bảo hệ thống vẫn hoạt động bình thường.
Việc nối cực dương hay âm không ảnh hưởng đến schematic, mà phụ thuộc vào người layout mà thôi. nếu bác đổ copper rồi chọn connect to net nào, thì net đó trở thành net phủ mass (mass có nghĩa là diện tích lớn mà).

Đọc bài này lại càng buốn cười hơn . Cậu loay hoay diễn giải trên một cái board mạch , trên một chiếc máy mà bạn không lý luận trên một hệ thống máy móc điện tử liên kết với nhau . Cậu đang chứng minh một điều ngược lại với nhận định của cậu .

Mọi Người Cũng Xem   Tại sao đôi lúc cà phê lại khiến bạn buồn ngủ?

Sử dụng nguồn âm được ứng dụng nhiều trên các thiết bị hiện đại . Ngày trước một chiếc ô tô thường được lắp công tắc khóa điện ở nguồn + của Ăc quy trên xe . Bây giờ các loại xe hiện đại có hộp đen , có CPU , có định vị … lại có khóa công tắc điện cắt nguồn âm Ăc quy trên xe . Những Kỹ sư thiết kế ra những chiếc Ô tô tiền tỷ đó không ngu lắm đâu .
Có nhiều người ở VN làm máy định vị GPS cho Ô tô khá đau đầu với những kiểu xe đời mới như thế . Nếu không hiểu thì chiếc máy định vị của VN ” cấy thêm ” vào chiếc xe sẽ rất chóng hỏng hoặc dễ bị loạn tị xị ngầu .

Chuyên làm các mạch điện tử bí hiểm và kỳ quặc .
[email protected]

Mobil : 0903 252 168 Chỉ gọi từ 09 giờ đến 17 giờ . Từ 18 giờ ngoài vùng phủ sóng

Các câu hỏi về tại sao thiết bị viễn thông dùng nguồn âm


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tại sao thiết bị viễn thông dùng nguồn âm hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tại sao thiết bị viễn thông dùng nguồn âm ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tại sao thiết bị viễn thông dùng nguồn âm Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tại sao thiết bị viễn thông dùng nguồn âm rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Cũng Xem   Lời bài hát Buồn lắm em ơi - Lyric Buồn lắm em ơi

Các Hình Ảnh Về tại sao thiết bị viễn thông dùng nguồn âm


Các hình ảnh về tại sao thiết bị viễn thông dùng nguồn âm đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm kiến thức về tại sao thiết bị viễn thông dùng nguồn âm tại WikiPedia

Bạn có thể xem thêm nội dung chi tiết về tại sao thiết bị viễn thông dùng nguồn âm từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://thethao360.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://thethao360.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment