Tại sao Shopee không cho thanh toán khi nhận hàng?

Bài viết Tại sao Shopee không cho thanh toán khi nhận hàng? thuộc chủ đề về Hỏi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Thể Thao 360 tìm hiểu Tại sao Shopee không cho thanh toán khi nhận hàng? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Tại sao Shopee không cho thanh toán khi nhận hàng?”

Thanh toán khi nhận hàng hay Ship COD là phương thức được rất nhiều người sử dụng. Đặc biệt là khi mới tập tành mua hàng đồ trên Shoppe. Với cách thanh toán này, bạn sẽ yên tâm hơn về việc giao hàng, không lo hàng hóa bị thất lạc hay không tới tay khi đã thanh toán tiền hàng trước đó. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, bạn không thể chọn phương thức thanh toán này, tại sao vậy? Nguyên nhân và cách xử lí như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu nhé.

Mọi Người Cũng Xem   Vì sao Sơn Tùng M-TP nổi tiếng?

Nếu muốn tiết kiệm nhiều hơn khi mua sắm trên Shopee, bạn đừng quên tìm mã giảm giá Shopee mới nhất, HOT nhất tại link này nha!

1. Tại sao Shopee không cho thanh toán khi nhận hàng?

Tại sao Shopee không cho thanh toán khi nhận hàng

Sản phẩm bạn mua không hỗ trợ phương thức thanh toán khi nhận hàng

Một số mặt hàng trên Shopee không hỗ trợ thanh toán khi nhận hàng ví dụ như thẻ nạp điện thoại, vé xem phim, mua hàng trả góp…. hoặc Shop mà bạn mua hàng không cho thanh toán khi nhận hàng.

tại sao shopee không cho thanh toán khi nhận hàng
Không có phương thức thanh toán khi nhận hàng

Cách xử lí trong trường hợp này đó là bạn chỉ có thể chọn các phương thức thanh toán khác. Ví dụ: Ví Shopee, Ví AirPay, thẻ ATM nội địa (Internet Banking), Thẻ tín dụng/ghi nợ, chuyển khoản ngân hàng để tiếp tục mua hàng.

Nếu Shop không cho thanh toán khi nhận hàng (trường hợp này thường rất ít). Bạn có thể tìm sản phẩm tương tự ở Shop khác và xem Shop đó có cho thanh toán khi nhận hàng không.

Tài khoản bị khóa chức năng thanh toán khi nhận hàng

Nếu trong vòng 60 ngày, có 3 đơn hàng (bất kể là đơn hàng trong nước hay quốc tế) giao không thành công tới bạn mà lỗi không xuất phát từ phía người bán hay đơn vị vận chuyển, tài khoản mua hàng Shopee của bạn sẽ bị khóa tính năng thanh toán khi nhận hàng.

tại sao shopee không cho thanh toán khi nhận hàng
Tài khoản bị khóa tính năng thanh toán khi nhận hàng

Nếu bạn rơi vào trường hợp này, bạn có thể thực hiện theo 2 cách:

  • Chọn các phương thức thanh toán khác ví dụ Ví Shopee, Ví AirPay, thẻ ATM nội địa (Internet Banking), Thẻ tín dụng/ghi nợ, chuyển khoản ngân hàng để tiếp tục mua hàng
  • Bạn có thể chờ qua 60 ngày bị giới hạn tài khoản. Lúc này, hệ thống sẽ kích hoạt lại chức năng thanh toán khi nhận hàng cho tài khoản của bạn. Cách này thì hơi mất thời gian một chút, trong thời gian đợi chờ, bạn hoàn toàn có thể mua hàng Shopee bằng các hình thức thanh toán như mình đã nêu ở trên.
Mọi Người Cũng Xem   Tập ngực nhưng cơ ngực mãi không phát triển, nguyên nhân do đâu? - Swequity

2. Cách cài đặt thanh toán khi nhận hàng trên Shopee

Nếu bạn còn chưa biết cách chọn phương thức thanh toán khi nhận hàng, hãy xem các bước thực hiện dưới đây.

Bước 1: Bạn chọn mua sản phẩm bạn muốn mua trên Shopee

tại sao shopee không cho thanh toán khi nhận hàng

Bước 2: Tại mục giỏ hàng, bạn chọn sản phẩm cần thanh toán và ấn mua hàng

tại sao shopee không cho thanh toán khi nhận hàng

Bước 3: Tại mục thanh toán, bạn chọn Phương thức thanh toán

tại sao shopee không cho thanh toán khi nhận hàng

Bước 4: Chọn Thanh toán khi nhận hàng (COD) sau đó ấn Đồng ý

tại sao shopee không cho thanh toán khi nhận hàng

Đọc đến đây bạn đã biết lý do tại sao Shopee không cho thanh toán khi nhận hàng chưa? Bạn đã biết cách xử lý chưa? Về cơ bản, COD không khả dụng có thể do: Sản phẩm bạn đặt mua không hỗ trợ thanh toán khi nhận hàng hoặc tính năng COD bị khóa. Cách xử lý mình cũng trình bày rồi, bạn chỉ cần thực hiện theo là giải quyết được ngay thôi.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì khi mua hàng online, hãy nhớ ghé thăm Magiamgia.com nha!Các câu hỏi về tại sao phương thức thanh toán bị từ chối shopee


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tại sao phương thức thanh toán bị từ chối shopee hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tại sao phương thức thanh toán bị từ chối shopee ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tại sao phương thức thanh toán bị từ chối shopee Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tại sao phương thức thanh toán bị từ chối shopee rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Cũng Xem   Tại sao sạc pin laptop Dell không vào điện và cách xử lý

Các Hình Ảnh Về tại sao phương thức thanh toán bị từ chối shopee


Các hình ảnh về tại sao phương thức thanh toán bị từ chối shopee đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm tin tức về tại sao phương thức thanh toán bị từ chối shopee tại WikiPedia

Bạn có thể tìm thêm nội dung chi tiết về tại sao phương thức thanh toán bị từ chối shopee từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://thethao360.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://thethao360.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment