TẠI SAO SASUKE CÓ RINNEGAN

Bài viết TẠI SAO SASUKE CÓ RINNEGAN thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Thethao360.vn tìm hiểu TẠI SAO SASUKE CÓ RINNEGAN trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “TẠI SAO SASUKE CÓ RINNEGAN”
Theo dõi VCCIDATA trên
Bạn đang xem: TẠI SAO SASUKE CÓ RINNEGAN Tại VCCIDATA Trang Tổng Hợp

Bạn đang quan tâm đến TẠI SAO SASUKE CÓ RINNEGAN phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO TẠI SAO SASUKE CÓ RINNEGAN tại đây.

Sasuke chính thức trở thành “con ghẻ” trong Boruto khi vừa b̶ị̶ ̶c̶ụ̶t̶ ̶t̶a̶y̶ ̶c̶ò̶n̶ ̶c̶h̶ộ̶t̶ ̶m̶ắ̶t̶.̶

Trong những diễn biến mới nhất của Boruto chap 53 thì chúng ta cũng biết được rằng Boruto, thực chất là do Momoshiki điều khiển đã dùng thanh Kunai đâm vào con mắt Rinnegan của Sasuke.

Bạn đang xem: tại sao sasuke có rinnegan

Như vậy từ một chàng trai cậu ngầu, lành lặn trong Naruto từ ngày chuyển sang Boruto, không hiểu vì lý do gì anh chàng này bị tác giả “dìm hàng” kinh khủng.

Và điều khiến nhiều người thắc mắc hiện tại là liệu con mắt Rinnegan của Sasuke có bị hỏng hay không? Chúng ta hãy cùng xem xét nhé.

Mọi Người Cũng Xem   Thành lập công ty tại Singapore có những lợi ích gì?

1. Rinnegan không thể phục hồi một cách tự nhiên

*

Rinnegan là đỉnh của con mắt mạnh nhất Sharingan của tộc Uchiha và là một trong những con mắt mạnh nhất trong bộ truyện Naruto và Boruto .

Ngay cả như vậy ngay bây giờ nếu mắt Rinnegan bị phá hủy thì không có cách nào để tái tạo tự nhiên cả, cụ thể là nó sẽ bị hỏng. Điều này được thể hiện qua đôi mắt Rinnegan của Momoshiki và Urashiki đã bị phá hủy và cách Obito và Sakura cố gắng phá mắt trái Rinnegan của Madara trong Obito.

Vậy với trường hợp của Sasuke thì sẽ như thế nào? Liệu anh sẽ mất đi đôi mắt này vĩnh viễn.

2. Cách khả dĩ nhất để cứu Rinnegan của Sasuke là với Izanagi

XEM THÊM:  Tại sao râu mọc nhanh
*

Izanagi là kỹ thuật của Sharingan và là cấm thuật truyền đời của gia tộc Uchiha, là loại ảo thuật mạnh nhất mà một người có thể sử dụng lên chính mình. Khi Izanagi được kích hoạt, người sử dụng nó có thể gỡ bỏ mọi rào cản giữa thực tại và ảo ảnh trong không gian xung quanh mình và đối thủ. Điều này cũng cho phép họ giành quyền điều khiển sự tồn tại của chính mình.

Tác dụng của ảo thuật Izanagi lên mỗi người đều khác nhau, nhưng dường như chúng đều có cùng một khả năng là biến những sự việc xấu thành ảo giác và những việc tốt thành thực tại, để phục vụ lợi ích bản thân. Người sử dụng được ảo thuật Izanagi có thể tạo ra một thế giới ảo ảnh riêng, nơi họ có thể trở thành một kẻ bất diệt.

Mọi Người Cũng Xem   Bảo hiểm xã hội là gì? Tại sao phải đóng bảo hiểm xã hội?

Điều này có nghĩa Izanagi có thể là một cách để đôi mắt Rinnegan của Sasuke quay trở lại khi mà chapter 53 kết thúc khi chưa có lời giải thích nào về việc con mắt của Sasuke đã bị phá hủy hoàn toàn hay chưa?

3. Để cứu Rinnegan thì Sasuke sẽ đánh mất Sharingan

*

Tuy có thể sử dụng Izanagi để cứu lấy con mắt Rinnegan nhưng chúng ta cũng biết tác dụng phụ của cấm thuật này. Trong điều kiện bình thường, sử dụng Izanagi sẽ vĩnh viễn mất đi ánh sáng vì thế Sasuke có thể sẽ đánh mất Sharingan của mình.

XEM THÊM:  Tại Sao Việt Nam Phải Thực Hiện Chính Sách Kích Cầu Trong Giai Đoạn 2009

Nhưng Rinnegan là một con mắt quan trọng để sử dụng chống lại Otsutsuki, đặc biệt là mối đe dọa tiếp theo Momoshiki. Vì vậy, hy sinh Sharingan của bằng cách sử dụng Izanagi để bảo vệ đôi mắt Rinnegan là điều Sasuke nên làm.

Ngoài ra, nếu thứ còn thiếu là Sharingan thì vẫn có hy vọng Sasuke sẽ thay thế nó bằng việc ghép một mắt từ nhiều bản sao của Shin Uchiha.

Xem thêm: Tại Sao Không Chuyển Tiền Được Chuyển? Tại Sao Không Chuyển Khoản Được Agribank

Đọc đến đây mọi người nghĩ sao về khả năng này, liệu Sasuke có dùng nó hay không? Hãy cho chúng tôi biết thêm suy nghĩ của các bạn về vấn đề này nhé.Các câu hỏi về tại sao sasuke có rinnegan


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tại sao sasuke có rinnegan hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tại sao sasuke có rinnegan ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tại sao sasuke có rinnegan Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tại sao sasuke có rinnegan rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tại sao sasuke có rinnegan


Các hình ảnh về tại sao sasuke có rinnegan đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm dữ liệu, về tại sao sasuke có rinnegan tại WikiPedia

Bạn hãy xem thêm nội dung chi tiết về tại sao sasuke có rinnegan từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://thethao360.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://thethao360.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment