Notice: Function WP_User_Query::query was called incorrectly. User queries should not be run before the plugins_loaded hook. Please see Debugging in WordPress for more information. (This message was added in version 6.1.1.) in /home/thethao360.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 5865
Tại sao sạc pin laptop Dell không vào điện và cách xử lý - TheThao360.vn - Trang Tin Tức, Blog Yêu Thể Thao

Tại sao sạc pin laptop Dell không vào điện và cách xử lý

Bài viết Tại sao sạc pin laptop Dell không vào điện và cách xử lý thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Thethao360.vn tìm hiểu Tại sao sạc pin laptop Dell không vào điện và cách xử lý trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Tại sao sạc pin laptop Dell không vào điện và cách xử lý”

Nhiều người sử dụng laptop Dell báo rằng họ hay gặp phải tình trạng sạc pin laptop dell không vào điện. Đây là một trong những vấn đề về pin laptop Dell khiến người dùng rất khó chịu bởi máy tính không sạc được thì sẽ không thể sử dụng được.

Để giúp các bạn giải đáp được các thắc mắc của mình. Sau đây chúng ta sẽ đi tìm hiểu chi tiết tại sao sạc pin laptop dell không vào điện và cách xử lý sạc pin laptop dell không vào điện nhé!

Kết nối lại bộ đổi nguồn AC và pin của bạn

Một trong những cách đơn giản và hiệu quả nhất để khắc phục sự cố sạc pin laptop dell không vào điện là kết nối lại bộ đổi nguồn AC và pin laptop Dell của bạn. Các bạn làm như sau:

1. Tắt nguồn máy tính của bạn.

2. Rút phích cắm bộ đổi nguồn AC và pin khỏi máy tính của bạn.

3. Nhấn và giữ nút nguồn trên máy tính trong 20 giây để giải phóng nguồn điện còn lại trong máy tính của bạn.

4. Kết  nối lại pin và bộ chuyển đổi AC với máy tính của bạn.

5. Bật nguồn máy tính của bạn và kiểm tra xem pin đã được sạc hay chưa.

Mọi Người Cũng Xem   Kỹ năng giao tiếp là gì? Tại sao phải học kỹ năng giao tiếp trong kỷ nguyên số

Sạc pin laptop dell không vào điện

Sạc pin laptop dell không vào điện

Cắm máy tính của bạn vào ổ cắm trên tường

Có thể laptop dell không nhận sạc pin được vì bạn đang sử dụng bộ bảo vệ tăng cường cho máy tính thì nó có thể ảnh hưởng đến chức năng của bộ điều hợp. Hãy thử tắt nguồn máy tính của bạn và kết nối bộ chuyển đổi AC trực tiếp với ổ cắm trên tường. Sau đó  khởi động máy tính của bạn và xem liệu sự cố có giải quyết hay không.

Thử một bộ đổi nguồn AC khác

Sự cố laptop dell không nhận sạc pin  có thể là do bộ điều hợp AC bạn đang sử dụng bị lỗi. Các bạn có thể kiểm tra pin máy tính của bạn với một bộ chuyển đổi AC khác và xem nó có thể sạc pin của bạn không. Nếu bộ chuyển đổi AC mới hoạt động cho bạn, các bạn nên thay thế bộ đổi nguồn gốc.

Cài đặt lại trình điều khiển pin của bạn

Vấn đề này cũng có thể xảy ra nếu bạn đang sử dụng trình điều khiển pin laptop Dell sai. Các bạn có thể cài đặt lại trình điều khiển và xem điều này có khắc phục được sự cố của bạn hay không. Để cài đặt lại trình điều khiển pin, các bạn có thể sử dụng trình quản lý thiết bị của hệ điều hành. Kết nối máy tính của bạn với Internet sau đó tìm và gỡ cài đặt trình điều khiển pin trong trình quản lý thiết bị. Sau đó khởi động lại máy tính của bạn và trình điều khiển sẽ được tự động cài đặt lại.

Có nhiều nguyên nhân sạc pin laptop dell không vào

Có nhiều nguyên nhân sạc pin laptop dell không vào

Các bạn cũng có thể gỡ cài đặt trình điều khiển pin dễ dàng bằng Driver Easy. Driver Easy dễ dàng giúp bạn quản lý các trình điều khiển trên máy tính của bạn. Các bạn có thể sử dụng nó để cập nhật các trình điều khiển đã lỗi thời hoặc sai, nó sẽ tự động tìm cho bạn các trình điều khiển chính xác phù hợp với hệ điều hành của bạn mà bạn không cần phải mạo hiểm tải xuống trình điều khiển sai hoặc mắc lỗi khi cài đặt. Bạn có thể tải xuống và cài đặt trình điều khiển với phiên bản Free và bạn cũng có thể sử dụng phiên bản Pro để gỡ cài đặt trình điều khiển pin:

Mọi Người Cũng Xem   Lens mới mua ngâm bao lâu thì sử dụng được

1. Mở driver dễ dàng.

2. Nhấp vào công cụ.

3. Nhấp vào gỡ cài đặt trình điều khiển.

4. Nhấp đúp vào trình điều khiển hệ thống và sau đó là pin. Sau đó bấm vào Microsoft ACPI-compliant control method battery. Sau đó, nhấp vào gỡ cài đặt. trình điều khiển pin sẽ được gỡ cài đặt ngay lập tức.

5. Đóng driver easy và khởi động lại máy tính của bạn. Trình điều khiển pin sẽ được tự động cài đặt lại sau đó. Sau đó, kiểm tra xem liệu pin của bạn có thể được sạc ngay bây giờ không.

Cách xử lý sạc pin laptop dell không vào điện

Cách xử lý sạc pin laptop dell không vào điện

Cập nhật BIOS của bạn

BIOS là chương trình quản lý kết nối giữa hệ điều hành và các thiết bị phần cứng máy tính. Đôi khi các thiết lập BIOS bị lỗi có thể dẫn đến việc máy tính không sạc được. Các bạn có thể cập nhật BIOS để sửa các cài đặt bị lỗi. Để cập nhật BIOS, bạn hãy truy cập trang web chính thức của Dell và tìm trang hỗ trợ của máy tính của bạn. Sau đó tải xuống bản BIOS mới nhất và cài đặt nó trên máy tính của bạn.

Lưu ý: Các bạn hãy cẩn thận hơn về việc cập nhật BIOS và luôn sao lưu dữ liệu của bạn trước khi thực hiện. Nếu các bạn mắc lỗi hoặc xảy ra lỗi, máy tính của bạn có thể không sử dụng được và bạn có thể bị mất dữ liệu.

Mọi Người Cũng Xem   Tại sao phải xác định thời gian trong lịch sử? Con người thời xưa.

Liên hệ với bộ phận hỗ trợ của laptop Dell

Nếu các bạn đã thử tất cả các phương pháp trên và vẫn gặp sự cố sạc pin laptop Dell không vào điện, bạn nên yêu cầu hãng Dell trợ giúp thêm. Liên hệ với họ và để nhóm hỗ trợ của hãng Dell giúp bạn khắc phục sự cố. Nếu máy tính của bạn vẫn đang được bảo hành, các bạn có thể thay thế hoặc sửa chữa máy tính hoặc pin máy tính.Các câu hỏi về tại sao sạc pin laptop dell không vào


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tại sao sạc pin laptop dell không vào hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tại sao sạc pin laptop dell không vào ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tại sao sạc pin laptop dell không vào Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tại sao sạc pin laptop dell không vào rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tại sao sạc pin laptop dell không vào


Các hình ảnh về tại sao sạc pin laptop dell không vào đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm dữ liệu, về tại sao sạc pin laptop dell không vào tại WikiPedia

Bạn có thể tìm thêm thông tin về tại sao sạc pin laptop dell không vào từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://thethao360.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://thethao360.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment