XE CÔN TAY: TRONG HẺM NÊN ĐI SỐ THẤP HAY CAO

Bài viết XE CÔN TAY: TRONG HẺM NÊN ĐI SỐ THẤP HAY CAO thuộc chủ đề về Hỏi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Thethao360.vn tìm hiểu XE CÔN TAY: TRONG HẺM NÊN ĐI SỐ THẤP HAY CAO trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “XE CÔN TAY: TRONG HẺM NÊN ĐI SỐ THẤP HAY CAO”


Đối với những ai mới đi xe côn tay thì việc di chuyển trong các hẻm nhỏ quả thật sự là một cực hình thứ thiệt. Nỗi băn khoăn lớn nhất vẫn nằm ở chỗ không biết nên vào số thấp hay số cao. Nếu số thấp thì cứ sợ không không kìm được chiếc xe, số cao thì xe cứ trườn theo quán tính rất khó giảm tốc.

Khi chạy xe côn tay vào những con hẻm nhỏ, chúng ta sẽ phải đối mặt với rất nhiều vấn đề bất ngờ như: Trẻ con chạy giỡn nô đùa, xe máy của dân địa phương lấn lướt,…Đa số đều là những tình huống đòi hỏi phải di chuyển thật chậm rãi.

Nhưng thật sự, khi bạn mới biết chạy xe côn tay thì chuyện đi chậm là một điều rất khó khăn. Khi đi số thấp thì có thể không bị tắt máy nhưng lại hay bị giật cục. Còn đi số cao thì quá dễ tắt máy khi chạy chậm, chạy nhanh để không tắt máy thì lại không thể xử lí kịp được khi bất ngờ xảy ra tình huống.

Mọi Người Cũng Xem   Hoạt động đầu tư ra nước ngoài - Ánh sáng luật

Với những nơi có tình trạng giao thông phức tạp như các con hẻm, chúng tôi khuyên các bạn nên di chuyển một cách thật sự chậm rãi và xử lí cẩn thận. Để giảm va quẹt với những người xung quanh.

Ở những dãy tốc độ từ 5 tới 20km/h thì các bạn nên giữ chiếc xe của mình liên tục ở cấp số 1 hoặc 2. Khi nhả ga ra, độ kìm hãm của động cơ sẽ ghì chiếc xe của bạn lại giúp quá trình giảm tốc trở nên dễ dàng hơn. Lúc chạy ở những cấp số thấp thì bạn cũng khỏi lo tới chuyện xe đột ngột tắt máy.

Vậy đi số thấp thế nào để xe không giật cục ?

Để giảm hiện tượng rung giật khi di chuyển ở những cấp số thấp như 1,2 thì bạn phải học được cách tăng ga và nhả ga một cách chậm rãi.

Thao tác chậm rãi này bạn sẽ dễ dàng nắm được khi đã quen với hành trình ga trên chiếc xe của bạn. Tăng ga chậm thì rất dễ, tuy nhiên hạ ga một cách chậm rãi mà không bị tắt máy là một điều hơi khó khăn một chút.

Để hạ ga một cách chậm rãi mà không bị tắt máy thì bạn phải cảm nhận ga và tua máy thật kĩ lưỡng. Sau đó từ từ nhả ga ra, tuyệt đối không được buông lơi một cách quá gấp rút.

Chúng tôi khuyên các bạn rằng tốt nhất đừng nên chạy xe côn tay trong hẻm nhỏ ở những cấp số: 4,5,6 dù thật sự chúng rất êm và mượt mà. Bởi vì khi di chuyển ở những cấp số cao thì bạn phải liên tục rà côn, nếu chạy trong tình trạng thế này một thời gian dài thì chiếc xe của bạn sẽ rất dễ bị cháy – hỏng bố nồi. Lúc ấy lại phải tốn chi phí sửa chữa và thay thế một bộ nồi mới.

Mọi Người Cũng Xem   Tại sao phải khổ sở kiếm tiền? Đây chính là câu trả lời chuẩn xác, đáng ngẫm nhất!

Gọi ngay đến đường dây nóng 1900969612 để được cứu hộ khi xe bạn gặp sự cố, và đừng quên đăng ký thành viên để được ưu tiên ứng cứu.Các câu hỏi về tại sao pkl không đi chậm được


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tại sao pkl không đi chậm được hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tại sao pkl không đi chậm được ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tại sao pkl không đi chậm được Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tại sao pkl không đi chậm được rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tại sao pkl không đi chậm được


Các hình ảnh về tại sao pkl không đi chậm được đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu tin tức về tại sao pkl không đi chậm được tại WikiPedia

Bạn nên xem thêm thông tin chi tiết về tại sao pkl không đi chậm được từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://thethao360.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://thethao360.vn/hoi-dap/

Mọi Người Cũng Xem   Khắc phục lỗi iPhone quay phim không có tiếng

🏠 Quay lại trang chủ

Các bài viết liên quan đến

Related Posts

About The Author

Add Comment