Tại sao phi công không được để râu và không được có sẹo lớn trên cơ thể?

Bài viết Tại sao phi công không được để râu và không được có sẹo lớn trên cơ thể? thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Thethao360.vn tìm hiểu Tại sao phi công không được để râu và không được có sẹo lớn trên cơ thể? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Tại sao phi công không được để râu và không được có sẹo lớn trên cơ thể?”
Tại sao phi công không được để râu và không được có sẹo lớn trên cơ thể? - ảnh 1

Một tiết huấn luyện bay của trường đào tạo phi công

TÚ TRẦN

Trong buổi tư vấn, hướng nghiệp tại Trường THCS-THPT Hoa Sen tổ chức trong tuần vừa qua, cựu học sinh Trần Anh Tú, hiện đang làm việc tại Hãng hàng không Vietjet Air, đã chia sẻ với học sinh của trường tại sao lại trở thành phi công và đã phải trải qua những rèn luyện về học tập và sức khỏe ra sao?

Trở thành phi công là lựa chọn của cuộc đời nhưng chia sẻ với học sinh Trường THCS-THPT Hoa Sen, phi công Trần Anh Tú nhìn nhận ngành hàng không có 2 mặt, một là sự hào nhoáng mà mọi người vẫn thấy của việc điều khiển những cỗ máy hiện đại bay đi nhiều nơi. Bên cạnh đó còn là những khó khăn vất vả cùng nhiều sự đánh đổi để trở thành một phi công.

Mọi Người Cũng Xem   Khách hàng tiềm năng là gì? Cách tìm kiếm và xác định khách hàng tiềm năng
Tại sao phi công không được để râu và không được có sẹo lớn trên cơ thể? - ảnh 2

Trần Anh Tú thực hành cùng giảng viên

TÚ TRẦN

Để học ngành phi công thì theo Trần Anh Tú, đã từng theo học tại Trường Bay Perkasa, trong đó 3 môn học toán, vật lý, tiếng Anh đóng vai trò rất quan trọng. Đặc biệt, để học được những kiến thức hàng không, học viên cần phải có nền tảng tiếng Anh tốt, tạo tiền đề cho những môn học sau vì môi trường làm việc thường xuyên phải tiếp xúc với máy móc hiện đại.

n

Cũng theo phi công Trần Anh Tú, điều kiện về sức khỏe để tham gia chương trình đào tạo phi công là đối với nữ là cao 1m58, nặng 48kg và với nam là cao 1m65, nặng 54 kg.

Bên cạnh đó, phi công Trần Anh Tú trả lời thắc mắc của học sinh về việc tại sao phi công không được để râu và trên cơ thể không được có những vết sẹo hoặc vết sẹo quá to? Theo đó, nếu phi công có râu, mặt nạ dưỡng khí không thể ôm khít mặt. Trong tình huống khẩn cấp, phải sử dụng mặt nạ dưỡng để tỉnh táo, giúp kịp thời ứng phó những nguy hiểm bảo vệ khách hàng..

Ngoài ra, khi máy bay càng lên cao, áp lực không khí càng xuống thấp. Ở điều kiện này cơ thể con người sẽ nở ra, khiến các vết sẹo dễ bị rách. Những vết sẹo càng lớn khả năng chịu áp lực càng nhỏ. Trong trường hợp máy bay gặp sự cố về máy nén khí, những vết sẹo trên cơ thể phi công không đủ khả năng chống lại áp lực sẽ bị nứt ra và chảy máu.Các câu hỏi về tại sao phi công lại không được có sẹo


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tại sao phi công lại không được có sẹo hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tại sao phi công lại không được có sẹo ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tại sao phi công lại không được có sẹo Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tại sao phi công lại không được có sẹo rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tại sao phi công lại không được có sẹo


Các hình ảnh về tại sao phi công lại không được có sẹo đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo kiến thức về tại sao phi công lại không được có sẹo tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thêm thông tin về tại sao phi công lại không được có sẹo từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://thethao360.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://thethao360.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment