Notice: Function WP_User_Query::query was called incorrectly. User queries should not be run before the plugins_loaded hook. Please see Debugging in WordPress for more information. (This message was added in version 6.1.1.) in /home/thethao360.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 5835
Xuống hồ, đồ bơi phải đúng quy định? - TheThao360.vn - Trang Tin Tức, Blog Yêu Thể Thao

Xuống hồ, đồ bơi phải đúng quy định?

Bài viết Xuống hồ, đồ bơi phải đúng quy định? thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Thể Thao 360 tìm hiểu Xuống hồ, đồ bơi phải đúng quy định? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Xuống hồ, đồ bơi phải đúng quy định?”


Tôi thắc mắc em tôi đã mặc bộ đồ này và bơi ở đây nhiều lần mà đâu thấy ai nói gì. Tôi cũng nói bộ đồ này em tôi đã mặc đi chơi công viên nước và nhiều hồ bơi khác mà không gặp trở ngại nào.

Vậy là nhân viên này nói chúng tôi đi gặp quản lý hồ bơi. Tôi cũng ra sức phân trần với chị quản lý, mong chị để em tôi bơi lần này, lần sau em tôi sẽ mặc đồ khác. Tôi nói dẫu sao việc này cũng có lỗi của ban quản lý hồ vì đã không nhắc nhở những lần trước. Tôi đã nói hết lời nhưng chị vẫn lắc đầu, một hai “không được”. Chị nói chẳng muốn khó dễ với chúng tôi làm gì nhưng đây là quy định, em tôi phải thay đồ khác mới được bơi. Tôi thấy phiền quá nên đề nghị trả lại tiền vé để chúng tôi về thì chị trả lời: “Vé đã xé rồi, không trả lại được!”. Ấm ức đến nghẹn lời nhưng chúng tôi đành phải bỏ tiền ra mua một bộ đồ bơi mới.

Mọi Người Cũng Xem   Que thử 2 vạch nhưng vẫn có kinh: Lý do tại sao?

Khi xuống hồ, chúng tôi thấy một phụ nữ mặc quần thun dài ôm sát người và một chiếc áo rộng, dài phủ mông, tay dài, cổ cao đang đùa giỡn cùng con dưới nước. Ngạc nhiên quá chừng vì chị em tôi chưa từng thấy một bộ đồ bơi nào giống vậy hết! Nhưng chắc là chị ấy mặc đồ “đúng quy định” nên chẳng thấy nhân viên nào nhắc nhở?

Xem lại phần nội quy về trang phục của hồ bơi, tôi thấy nguyên văn thế này: nam: quần bơi, nữ: quần áo bơi (không được mặc đồ màu trắng). Chiếu theo bảng này, bộ đồ của em tôi có gì sai mà nhân viên hồ Hòa Bình không cho em tôi xuống bơi? Chúng tôi phải hiểu quần áo bơi là quần áo kiểu gì cho đúng quy định đây?

* Ông Chung Tấn Phong(trưởng bộ môn thể thao dưới nước Sở Văn hóa – thể thao và du lịch TP.HCM):

Chưa có quy định cụ thể

“Các hồ tại TP.HCM đều có quy định phải mặc đồ bơi khi xuống hồ. Thế nhưng hiện nay chúng ta chưa có quy định cụ thể như thế nào là đồ bơi và như thế nào không phải là đồ bơi. Vì vậy tùy mỗi hồ mà ban quản lý có những quy định riêng, thậm chí có hồ không cho phép mặc đồ hai mảnh”.

* Ông Trần Quân Cơ (giám đốc hồ bơi Hòa Bình):

Phải may bằng vải thun lạnh

“Chúng tôi yêu cầu toàn bộ khách bơi phải mặc trang phục bơi đúng với quy định của Hiệp hội Thể thao dưới nước VN. Việc mặc đồ bình thường xuống nước có thể gây nguy hiểm khi bơi. Đồng thời đồ bơi cũng sẽ giúp phát hiện những người bị bệnh ngoài da để ngăn họ xuống hồ. Tuy vậy, hằng ngày chúng tôi vẫn phải giải quyết rất nhiều trường hợp khách bơi mặc đồ không đúng quy định khi xuống hồ.

Chúng tôi quan niệm đồ bơi phải may bằng vải thun lạnh (láng, không đổ lông), bó sát cơ thể. Các khách bơi nam thường ngộ nhận quần soóc bằng nilông hay thun bó là có thể xuống hồ nhưng chúng tôi không chấp nhận vì quần bơi nam phải ôm sát cơ thể và không đổ lông.

Thời trang bơi nữ khá đa dạng nên chúng tôi có treo mẫu đồ đúng quy định tượng trưng ngay quầy vé và luôn nhắc nhở khách về đồ bơi trước khi mua vé. Tuy nhiên, chúng tôi khá thoáng khi chấp nhận cho khách mặc đồ bơi một mảnh hoặc hai mảnh, nhưng bắt buộc phải ôm sát cơ thể và không tốc lên khi bơi.

Đối với đồ bơi của khách mà chúng tôi không cho xuống hồ ngày 30-5 thì rõ ràng đã không đúng quy định. Cụ thể, chiếc áo của chị làm bằng chất liệu thun như đồ thể dục hoặc mặc ở nhà, khi xuống hồ không đảm bảo vệ sinh và có thể tốc lên khi bơi.

TẤN PHÚC ghi

Mọi Người Cũng Xem   Tại sao thẻ nhớ bị lỗi? Cách khắc phục lỗi thẻ nhớ máy ảnh, điện thoại


Các câu hỏi về tại sao phải mặc đồ bơi


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tại sao phải mặc đồ bơi hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tại sao phải mặc đồ bơi ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tại sao phải mặc đồ bơi Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tại sao phải mặc đồ bơi rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tại sao phải mặc đồ bơi


Các hình ảnh về tại sao phải mặc đồ bơi đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu tin tức về tại sao phải mặc đồ bơi tại WikiPedia

Bạn có thể tìm thông tin về tại sao phải mặc đồ bơi từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://thethao360.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://thethao360.vn/hoi-dap/

🏠 Quay lại trang chủ

Các bài viết liên quan đến

Mọi Người Cũng Xem   5 lợi ích của sữa rửa mặt giúp da bạn thông thoáng, mịn màng

Related Posts

About The Author

Add Comment