Pháp luật là gì? Tại sao cần phải có pháp luật? | Giải GDCD 12

Bài viết Pháp luật là gì? Tại sao cần phải có pháp luật? | Giải GDCD 12 thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Thể Thao 360 tìm hiểu Pháp luật là gì? Tại sao cần phải có pháp luật? | Giải GDCD 12 trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Pháp luật là gì? Tại sao cần phải có pháp luật?


Câu 2: Em hãy nêu các đặc trưng của pháp luật. Theo em, nội quy nhà trường, Điều lệ Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh có phải là văn bản quy phạm pháp luật không?

Xem lời giải

Câu 3: Hãy phân tích bản chất giai cấp và bản chất xã hội của pháp luật

Câu 4: Em hãy phân biệt sự giống nhau và khác nhau giữa đạo đức và pháp luật bằng cách ghi ý kiến của em vào bảng dưới đây.

✅ Xem thêm :

Xem lời giải

Câu 6: Thế nào là quản lí xã hội bằng pháp luật? Muốn quản lí xã hội bằng pháp luật, Nhà nước phải làm gì?

✅ Xem thêm :

Xem lời giải

Câu 7: Người nào tuy có điều kiện mà không cứu giúp người đang ở trong tình trạng nguy hiểm đến tính mạng, dẫn đến hậu quả người đó chết, thì:

a.  Vi phạm quy tắc đạo đức

b.  Vi phạm pháp luật hình sự

c. Vi phạm pháp luật hành chính

d.  Bị xử phạt vi phạm hành chính

e.  Phải chịu trách nhiệm hình sự

f.  Bị dư luận xã hội lên án

✅ Xem thêm : tại sao phải học ielts

Xem lời giải

Câu 8: Em và gia đình đã bao giờ có những bất đồng, tranh chấp với hàng xóm liên quan đến quyền và lợi ích hợp pháp của mình chưa? Nếu có thì em với gia đình đã giải quyết như thế nào?

✅ Xem thêm : tại sao tiếng anh phổ biến

Xem lời giảiCác câu hỏi về tại sao phải có pháp luật


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tại sao phải có pháp luật hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tại sao phải có pháp luật ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tại sao phải có pháp luật Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tại sao phải có pháp luật rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Cũng Xem   Vì sao phải bảo quản thực phẩm trong kho lạnh

Các Hình Ảnh Về tại sao phải có pháp luật


Các hình ảnh về tại sao phải có pháp luật đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu dữ liệu, về tại sao phải có pháp luật tại WikiPedia

Bạn có thể tìm nội dung về tại sao phải có pháp luật từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://thethao360.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://thethao360.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment