22 lý do tại sao bạn nhất định phải CỐ GẮNG?

Bài viết 22 lý do tại sao bạn nhất định phải CỐ GẮNG? thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Thể Thao 360 tìm hiểu 22 lý do tại sao bạn nhất định phải CỐ GẮNG? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “22 lý do tại sao bạn nhất định phải CỐ GẮNG?”


Khi chúng ta còn bé, bố mẹ đều nói với chúng ta rằng sau này con phải cố gắng học tập thật tốt thì tương lai sau này mới có thể nhàn hạ. Khi đi học, thầy cô cũng nói rằng, mỗi người cần phải cố gắng học tập, nỗ lực hết sức mình. Vậy tại sao bố mẹ, thầy cô tất cả mọi người đều luôn luôn đề cao sự cố gắng như vậy?

Sau đây là 22 lí do vì sao bạn cần phải cố gắng:

1. 10 năm trước, mọi người xung quanh nhìn vào thu nhập của bố mẹ bạn để đối xử với bạn. 10 năm sau, mọi người xung quanh nhìn vào thu nhập của bạn để đối xử với bố mẹ bạn.

2. Giữa người với người, khoảng cách ngắn nhất là IQ, khoảng cách dài nhất là kiên trì.

Mọi Người Cũng Xem   Bài 4 thực hành sử dụng đồng hồ đo điện - Tài liệu text

3. Tốc độ thành công của bạn nhất định phải vượt qua tốc độ già đi của bố mẹ.

4. Để cha mẹ không bao giờ phải cúi đầu trước người khác vì tiền bạc. Gia đình sẽ mãi là động lực giúp ta tiến về phía trước.

5. Đẹp trai như Tom Cruise, tài giỏi như Cristiano Ronaldo, giàu có như Mark Zuckerberg còn vẫn đang cố gắng ngày đêm, có lý nào bạn lại không cố gắng?

6. Để có thể tự do chọn lựa con đường của riêng mình, không phải cúi đầu khuất phục kẻ khác.

image

7. Số phận đã bắt bạn thua ở xuất phát điểm, chỉ còn cách nỗ lực bức phá thôi.

8. Không có tiền lấy gì để bảo vệ người thân, chăm sóc người yêu, quan tâm bằng hữu? Chỉ cần tình cảm thôi ư? Đừng giỡn nữa, mọi người ai cũng bận cả.

9. Thế giới này còn rất nhiều nơi bạn chưa tới, còn rất nhiều món ngon bạn chưa thử, còn rất nhiều kiểu người bạn chưa gặp, nghĩ đến đây, cả người liền sôi sục, không thể ngừng bước, nên phải cố gắng hơn gấp bội, không phải để đổi lấy thành công, cũng không phải để vượt qua ai đó, mà chỉ là vì mong muốn được trải nghiệm một thế giới rộng lớn hơn.

10. Chúng ta không ngừng phấn đấu, không phải để thay đổi thế giới mà để thế giới không thay đổi được ta

11. Dù sao cũng không thể dâng cả thế giới cho lũ người mà tôi khinh bỉ được.

Mọi Người Cũng Xem   6 cách khắc phục lỗi sạc laptop HP không vào điện có thể bạn chưa biết???

12. Vì tôi chỉ đến thế giới này một lần duy nhất thôi.

image

13. Để không ai có thể dùng tiền chặn họng bạn được.

14. Sợ nhất cuộc đời chẳng có gì nổi bật nhưng lại tự luôn an ủi mình bình thường mới là cái đáng quý. 

15. Nếu bạn mang giới tính khác, bạn có yêu bạn của hiện tại? 

16. Chủ yếu là muốn người thân của tôi khi mua đồ không cần phải lo lắng xem tiền có đủ không, lúc chân đâu không cần phải chen trên xe buýt. Dùng sự cố gắng của tôi để đổi lấy nửa đời thoải mái của họ. 

17. Để có thể quang minh chính đại ghét đứa mình ghét, không cần phải lo giữ quan hệ hoặc vì những băn khoăn khác mà phải giấu sự ghét của mình. 

18. Nếu bạn không cố gắng, bạn không xứng đáng sống cuộc đời mà mình mong muốn.  

image

19. Bạn phải giỏi thì những nguyên tắc của bạn mới được tôn trọng. 

20. Đằng sau không ai chống lưng, tuyệt đối không được ngã. 

21. Tuổi trẻ không phải dùng để chơi bời mà là dùng để thoát nghèo, thoát khổ. 

Và cuối cùng 

22. Chẳng vì sao cả, chỉ vì chúng ta không có lựa chọn nào khác, chúng ta không muốn sống khổ, không muốn con cái chúng ta cũng phải giống như chúng ta trải qua những thứ như vậy. Tôi không muốn con cái tôi vì cái nghèo mà phải tự ti, không muốn con cái tôi 15 tuổi mà phải suy nghĩ những việc mà 20, 30 tuổi người ta mới nghĩ.

Mọi Người Cũng Xem   Tại sao phải làm việc có kế hoạch ? Nếu làm việc không có kế hoạch thì có lợi, có hại gì ?...
image


Các câu hỏi về tại sao phải cố gắng


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tại sao phải cố gắng hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tại sao phải cố gắng ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tại sao phải cố gắng Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tại sao phải cố gắng rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tại sao phải cố gắng


Các hình ảnh về tại sao phải cố gắng đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm thông tin về tại sao phải cố gắng tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thêm nội dung về tại sao phải cố gắng từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://thethao360.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://thethao360.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment