Chạy quảng cáo facebook? Tại sao phải đốt tiền vào đó – DooPage

Bài viết Chạy quảng cáo facebook? Tại sao phải đốt tiền vào đó – DooPage thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Thethao360.vn tìm hiểu Chạy quảng cáo facebook? Tại sao phải đốt tiền vào đó – DooPage trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Chạy quảng cáo facebook? Tại sao phải đốt tiền vào đó – DooPage”


chạy quảng cáo facebook

Khi bạn mua bán một sản phẩm nào đó, muốn khách hàng tìm đến sản phẩm của bạn thì bằng cách nào đó bạn phải thông báo được cho khách hàng là bạn đang kinh doanh sản phẩm đó. Có cách đơn giản là bạn đi quảng cáo sản phẩm của mình, hiện nay có nhiều có hình thức quảng cáo được nhiều người áp dụng nhưng nổi bật nhất trong đó là quảng cáo facebook? Vậy tại sao lại chạy quảng cáo kênh này? Chạy quảng cáo như vậy có được lợi ích gì?

1. Quảng cáo facebook đem lại hiệu quả cao!

Trong những năm gần đây, quảng cáo thông mạng xã hội ngày càng trở nên phổ biến hơn. Bởi vì nó làm một kênh tiếp thị hiệu quả giúp tiếp cận khách hàng tiềm năng theo nhu cầu của bạn hay doanh nghiệp.

Quảng cáo trên Facebook phù hợp cho cả công ty B2C (Business to consumer) và B2B (Business to Business), và có rất nhiều câu chuyện thành công nhờ quảng cáo Facebook cho thấy kết quả tiếp thị tăng hơn 5 lần sau khi quảng cáo trên nền tảng Facebook.

Nếu bạn nghĩ rằng đã quá muộn để nhảy vào thị trường quảng cáo của Facebook, đừng lo lắng. Trên nền tảng Facebook, với việc liên tục tăng

trưởng về người dùng cũng như cơ hội quảng cáo, thì hiệu quả quảng cáo  của bạn với các nhà quảng cáo khác là như nhau.

✅ Xem thêm : tại sao phải nói trộm vía

2. Dễ dàng thiết lập, kết quả phản hồi nhanh.

Việc Facebook ngày càng tối ưu công cụ quảng cáo của mình để cũng có thể đăng kí và vào chạy quảng cáo và bạn cũng không phải cần là một thành viên của Fortune500 hoặc có được tài trợ để quảng cáo trên Facebook. Trên thực tế, chỉ cần vài chục đô bạn đã có thể quảng cáo trên Facebook rồi.

Nếu so về việc chạy quảng cáo trên google thì chạy quảng cáo trên facebook dễ dàng set-up hơn. Bạn cũng không phải bỏ nhiều thời gian để tìm hiểu về cách set up cho một chiến dịch quảng cáo.

✅ Xem thêm :

3.Bạn sẽ tiếp cận được khách hàng tiềm năng mà bạn mong muốn

Hiện tại chỉ tính riêng ở Việt Nam số tài khoản đăng kí sử dụng facebook là 58 triệu tài khoản và con số nào có thể tăng lên thêm. Với một lượng người dùng như chỉ cần bạn có một mục tiêu và kế hoạch cụ thể bạn sẽ có một chiến dịch quảng cáo có thể tiếp cận được với lượng khách hàng bạn mong muốn qua đó góp phần tăng thêm khả năng bán hàng của bạn.

Mọi Người Cũng Xem   Khi nào nên nhổ răng khôn và những câu hỏi thường gặp

✅ Xem thêm :

4. Các chiến dịch quảng cáo có thể tuỳ chỉnh rất nhiều  thứ.

Với việc Facebook liên tục bổ sung các vị trí đặt quảng cáo mới, bao gồm quảng cáo video và quảng cáo bài viết tức thì (Instant Article), sẽ có rất nhiều cơ hội để tạo ra những mẫu quảng cáo đẹp và hiệu quả.

Ngoài việc tuỳ chỉnh những mẫu quảng cáo, bạn cũng có thể tùy chỉnh các yếu tố khác của chiến dịch quảng cáo trên Facebook, bao gồm:

  • Mục tiêu của chiến dịch (Campaign objective)
  • Đối tượng mục tiêu (Target audience)
  • Đấu thầu (Bidding)
  • Tối ưu hóa phân phối (Delivery optimization)

Các tùy chọn này làm cho Facebook trở thành mạng quảng cáo nhiều tùy biến nhất, cho phép bạn tạo các chiến dịch quảng cáo chính xác như những gì bạn đã lên kế hoạch.

✅ Xem thêm :

5. Facebook luôn cập nhập và bổ sung các tính năng mới

Một số tính năng facebook mới cập nhập: gười dùng có thể thấy: Khi nhấn chọn mục Photos trên Facebook, Facebook cùng vừa cung cấp thêm 1 nút Highlight ngay góc các bức ảnh, Các quảng cáo động cũng được mở rộng hơn.

Cùng với tất cả những cập nhật trên Facebook, các nhà quảng cáo ngày càng có nhiều công cụ và chiến thuật để tiếp cận đối tượng mục tiêu của họ.

Cho đến hiện Facebook luôn luôn cập nhập những tính năng mới để đáp ứng những người sử dụng ứng dụng vì vậy bạn phải luôn cập nhập cho mình những thay đổi của facebook và các chính đi kèm để không bị quy phạm chính sách của facebook.

Mọi Người Cũng Xem   PHỤ NỮ TẠI SAO PHẢI LÀM ĐẸP? - Ciciro

Share on FacebookShare on LinkedinCác câu hỏi về tại sao phải chạy quảng cáo facebook


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tại sao phải chạy quảng cáo facebook hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tại sao phải chạy quảng cáo facebook ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tại sao phải chạy quảng cáo facebook Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tại sao phải chạy quảng cáo facebook rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tại sao phải chạy quảng cáo facebook


Các hình ảnh về tại sao phải chạy quảng cáo facebook đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo dữ liệu, về tại sao phải chạy quảng cáo facebook tại WikiPedia

Bạn có thể tham khảo thêm nội dung chi tiết về tại sao phải chạy quảng cáo facebook từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://thethao360.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://thethao360.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment