Em muốn hỏi chỗ cân chỉnh bơm cao áp của động cơ deiezel

Bài viết Em muốn hỏi chỗ cân chỉnh bơm cao áp của động cơ deiezel thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Thể Thao 360 tìm hiểu Em muốn hỏi chỗ cân chỉnh bơm cao áp của động cơ deiezel trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Em muốn hỏi chỗ cân chỉnh bơm cao áp của động cơ deiezel”


mofi nói:

Em có cái xe tải máy huyndai 2.0, vừa rồi đi khám đăng kiểm họ nói xe khói quá, phải chỉnh lại bơm cao áp đi.E muốn hỏi là các garage sửa xe có làm luôn dịch vụ này không hay phải mang đến chỗ nào đó chuyên về căn chỉnh bơm cao áp ạ.

Rất mong các bác giúp,Em cảm ơn nhiều :)

Nhấn vào đây để mở rộng…

t

Căn chỉnh bơm cao áp của động cơ Diesel bao gồm: Chỉnh áp suất của bơm cao áp, đặt lại bơm cao áp, xả E … Em chỉ biết đôi chút thế thôi.Cách chỉnh áp suất của bơm cao áp như sau: Đối với loại vòi phun mà có vít điều chỉnh ở phía sau lò xo thì ta vặn vít diều chỉnh vào làm tăng độ cứng của lò xo. Như vậy áp suất sẽ tăng lên, Nếu muốn áp suất giảm đi thì làm ngược lại.Đối với vòi phun không có vít điều chỉnh thì ta phải thêm căn đệm vào phía sau lo xo làm tăng độ cứng của lò xo. Như vậy áp suất sẽ tăng lên. Nếu muốn áp suất giảm đi thì lại làm ngược lại. Áp suất của bơm cao áp từng hãng xe khác nhau.Cách đặt lại bơm cao áp nó tương tự như cách đặt cam ấy. Trên bánh răng dẫn động của bơm cao áp có dấu đấy, Bác nhớ để ý tý nhé!Xả E thì có 2 cách:- Nếu động cơ không nổ được: Ta sử dụng bơm tay nằm ngay trên đường xăng vào của bơm cao áp ấy. Tiến hành nới dắc co ở đầu vòi phun, sau đó bơm tay cho nhiên liệu trào ra, Tiến hành xả từng vòi phun một, xả 4 đến 5 lần rồi vặn chặt dắc co lại và tiến hành xả các vòi phun khác. Sau đó nổ thử động cơ, nếu vẫn chưa nổ được ta tiến hành xả lại.- Nếu động cơ khó nổ hoặc nổ không ổn định: Ta tiến hành khởi động động cơ, cho động cơ chạy và tiến hành nới dắc co ở đầu tất cả các vòi phun cho tới khi nhiên liệu vừa trào ra thì vặn chặt lại. Nếu động cơ được xả rồi mà vẫn nổ không ổn định thì ta tiến hành điều chỉnh bơm cao áp sớm hoặc muộn đi một chút bằng cách: Nới lỏng đai ốc bắt bơm cao áp với thân máy và xoay cả bơm cao áp ngược chiều kim đồng hồ để điều chỉnh sớm đi hoặc xoay cùng chiều kim đồng hồ để điều chỉnh muộn đi cho tới khi động cơ nổ ổn định đúng số vòng quay không tải quy định: 850 đến 1000v/p. Em chỉ biết thế thôi Bác ạ!:)(k):)(k)(b)

Mọi Người Cũng Xem   Những lý do cần sửa đổi Luật Giáo dục


Các câu hỏi về tại sao phải cân chỉnh bơm cao áp


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tại sao phải cân chỉnh bơm cao áp hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tại sao phải cân chỉnh bơm cao áp ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tại sao phải cân chỉnh bơm cao áp Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tại sao phải cân chỉnh bơm cao áp rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tại sao phải cân chỉnh bơm cao áp


Các hình ảnh về tại sao phải cân chỉnh bơm cao áp đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm tin tức về tại sao phải cân chỉnh bơm cao áp tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thêm nội dung chi tiết về tại sao phải cân chỉnh bơm cao áp từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://thethao360.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://thethao360.vn/hoi-dap/

🏠 Quay lại trang chủ

Các bài viết liên quan đến

Mọi Người Cũng Xem   TOP 10 nguyên nhân khiến Laptop nhanh hết Pin và cách khắc phục

Related Posts

About The Author

Add Comment