Tại sao chúng ta cần ăn prôtêin từ các nguồn thực phẩm khác nhau? (Miễn phí)

Bài viết Tại sao chúng ta cần ăn prôtêin từ các nguồn thực phẩm khác nhau? (Miễn phí) thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Thethao360.vn tìm hiểu Tại sao chúng ta cần ăn prôtêin từ các nguồn thực phẩm khác nhau? (Miễn phí) trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Tại sao chúng ta cần ăn prôtêin từ các nguồn thực phẩm khác nhau? (Miễn phí)”


Tại sao chúng ta cần ăn prôtêin từ các nguồn thực phẩm khác nhau? | VietJack.com

Bắt Đầu Thi Thử

Prôtêin là một đại phân tử hữu cơ có tầm quan trọng đặc biệt đối với sự sống. Đơn vị cấu tạo nên prôtêin là các axit amin. Có khoảng 20 loại axit amin tham gia cấu tạo prôtêin. Cơ thể người không tự tổng hợp được tất cả các axit amin mà phải lấy từ bên ngoài. Khi prôtêin được đưa vào sẽ được các enzim phân giải thành các axit amin để hấp thụ tạo ra các loại prôtêin đặc thù cho cơ thể người. Tuy nhiên, mỗi loại thực phẩm chỉ chứa một số loại axit amin nhất định nên để cung cấp được tất cả axit amin cần cho tổng hợp prôtêin thì cần bổ sung từ nhiều nguồn thực phẩm khác nhau.

Mọi Người Cũng Xem   Tại sao sạc pin laptop Dell không vào điện và cách xử lý

Bình luận hoặc Báo cáovề câu hỏi!

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ

✅ Xem thêm : tại sao phụ nữ ngoại tình khó dứt

Câu 1:

✅ Xem thêm : tại sao thẩm phán đội tóc giả

Tơ nhện, tơ tằm, sừng trâu, tóc, thịt gà và thịt lợn đều được cấu tạo từ protein nhưng chúng khác nhau về rất nhiều đặc tính. Dựa vào kiến thức trong bài, em hãy cho biết sự khác nhau đó là do đâu?

Xem đáp án » 20/03/2020 32,965

✅ Xem thêm : tại sao phải chuyển đổi mục đích sử dụng đất

Câu 2:

✅ Xem thêm : tại sao tập mông mãi không to

Nếu cấu trúc bậc 1 của protein bị thay đổi, ví dụ axit amin này bằng axit amin khác thì chức năng của protein có bị thay đổi không? Giải thích.

Xem đáp án » 20/03/2020 2,000

✅ Xem thêm :

Câu 3:

✅ Xem thêm :

Nêu một vài loại protein trong tế bào người và cho biết các chức năng của chúng.

Xem đáp án » 20/03/2020 616

Xem thêm các câu hỏi khác »

Hỏi bài

Gọi 084 283 45 85

Hỗ trợ đăng ký khóa học tại Vietjack

VietJackCác câu hỏi về tại sao phải ăn protein từ nhiều nguồn khác nhau


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tại sao phải ăn protein từ nhiều nguồn khác nhau hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tại sao phải ăn protein từ nhiều nguồn khác nhau ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tại sao phải ăn protein từ nhiều nguồn khác nhau Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tại sao phải ăn protein từ nhiều nguồn khác nhau rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Cũng Xem   Bảo dưỡng điều hoà đúng cách và những điều cần lưu ý

Các Hình Ảnh Về tại sao phải ăn protein từ nhiều nguồn khác nhau


Các hình ảnh về tại sao phải ăn protein từ nhiều nguồn khác nhau đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm kiến thức về tại sao phải ăn protein từ nhiều nguồn khác nhau tại WikiPedia

Bạn nên tìm thêm nội dung chi tiết về tại sao phải ăn protein từ nhiều nguồn khác nhau từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://thethao360.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://thethao360.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment