Fanpage bị cấm chạy quảng cáo – phải làm sao ?

Bài viết Fanpage bị cấm chạy quảng cáo – phải làm sao ? thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Thethao360.vn tìm hiểu Fanpage bị cấm chạy quảng cáo – phải làm sao ? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Fanpage bị cấm chạy quảng cáo – phải làm sao ?”


Fanpage bị cấm chạy quảng cáo – phải làm sao ??

Quảng cáo Facebook vẫn luôn là kênh tiếp cận khách hàng tiềm năng nhất . Tuy nhiên có một thực trạng không thể phủ nhận là người chạy quảng cáo Facebook luôn đau đầu với những vấn đề trục trặc bất thường từ tài khoản ads, từ Fanpage… dù là chạy sạch.

Fanpage bạn đang bị cấm chạy quảng cáo nhưng không biết làm thế nào ? 

Trong bài viết này Thuật Nguyễn Corp sẽ hướng dẫn bạn những điều cần biết và cách xử lý khi Fanpage bị cấm quảng cáo hoặc bị hủy đăng bài.

fanpage bi cam chay quang cao facebook

✅ Mọi người cũng xem : tại sao samsung j7 không gửi được tin nhắn

1. Những lý do khiến page bị cấm chạy quảng cáo?

Khi bị cấm tạo quảng cáo thì Facebook sẽ gửi một thông báo quen thuộc là: “Trang của bạn đã bị vi phạm chính sách của chúng tôi hoặc các tiêu chuẩn khác” mà sẽ không nói chính xác đó là lý do nào , khiến cho nhiều bạn không biết làm cách nào để khắc phục tình trạng này.

Mọi Người Cũng Xem   Đọc tóm tắt cuốn sách Tại sao tình dục lại thú vị tác giả Jared Diamond

Sau đây là một vài lý do phổ biến khiến page bị cấm tạo quảng cáo:

+ Đăng các bài viết có hình ảnh sản phẩm mà bị Facebook cấm quảng cáo.

+ Đã có lịch sử chạy quảng cáo các sản phẩm bị vi phạm chính sách.

+ Các bài viết đã có trên page chứa từ khóa, hình ảnh vi phạm tiêu chuẩn mà Facebook quy định…..

Tuy vậy, chủ yếu việc Fanpage bị khóa thông thường nhất là xuất phát từ sản phẩm bạn chạy quảng cáo đã bị vi phạm chính sách.

vi sao fanpage bi cam chay quang cao

Nếu bạn cho rằng page của bạn “trong sạch”, không làm gì cả cũng không vi phạm chính sách gì thì có thể tự tin gửi kháng nghị, khả năng được mở lại rất cao & thời gian được xét duyệt khá nhanh chóng.

Xem thêm:

5 lý do khiến quảng cáo Facebook không ra đơn

Vì sao bài chạy quảng cáo Facebook bị bật đèn đỏ

2. Cách xử lý khi page bị cấm chạy quảng cáo

2.1. Kháng nghị

Cách chính thống và đơn giản nhất đó chính là gửi kháng nghị lại cho Facebook, bạn chỉ cần tìm tới ô kháng nghị và nhập vào nội dung kháng là được.

Với những page hoàn toàn sạch, không có lịch sử xấu thì sau khi kháng nghị vài ngày sẽ được mở, hoạt động lại bình thường.

2.2. Tạo Fanpage mới

Đối với Facebook thì rất khó khẳng định được giải pháp nào là chắc chắn.

Nếu không may bạn đã kháng nghị bằng mọi cách mà vẫn không được mở thì trường hợp này nên cấp tốc tạo một page mới để tiếp tục chạy quảng cáo thôi.

Mọi Người Cũng Xem   Phôi ngày 6 có sàng lọc được không? | Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh

Khi dùng fanpage mới tạo, cố gắng tránh những lỗi mà bạn tự rà soát lại và rút ra được ở page cũ để tránh đi vào vết xe đổ.

Việc phải tạo page mới để tiếp tục quảng cáo là điều mà mọi người thường ngán ngẩm. Nhưng đây là cách đơn giản nhất để bạn nhanh chóng tiếp tục công việc,  không phải phung phí thời gian đợi chờ xét duyệt từ Facebook.

✅ Mọi người cũng xem : tại sao thất tịch lại mưa

2.3. Thuê hoặc mua Fanpage

cach xu ly fanpage bi cam chay ads facebook

Nhiều bạn chạy các sản phẩm bị cấm trong chính sách Facebook thường đi thuê những page có tương tác cao nhầm mục đích lên được chiến dịch dễ dàng hơn.

Hiện nay không ít người có ngân sách tốt đầu tư đi thuê page tích xanh để chạy quảng cáo Livestream hoặc đơn giản để những bài quảng cáo bán hàng có độ tin cậy cao hơn.

Đi thuê page là một lựa chọn giúp bạn nhanh chóng tiếp tục quảng cáo bán hàng, lại còn tận dụng được độ tin cậy từ những page lớn.

Hoặc bạn có thể lựa chọn mua Fanpage faceook luôn cho tiện.

Nhưng lưu ý trước khi mua những Fanpage, thuê Fanpage thì nên yêu cầu bên bán cho bạn thông tin cá nhân của họ , chọn đơn vị uy tín tránh những rắc rối về sau. 

Trên đây Thuật Nguyễn Corp chia sẻ nguyên nhân và cách giải quyết khi page bị cấm chạy quảng cáo. Nêu bạn cần tư vấn chạy ads facebook hay mua page facebook hãy liên hệ ngay cho Thuật Nguyễn Corp nhé !

Mọi Người Cũng Xem   Tại sao tắm khuya lại dẫn đến đột quỵ?

imageCác câu hỏi về tại sao page không quảng cáo được


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tại sao page không quảng cáo được hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tại sao page không quảng cáo được ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tại sao page không quảng cáo được Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tại sao page không quảng cáo được rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tại sao page không quảng cáo được


Các hình ảnh về tại sao page không quảng cáo được đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm tin tức về tại sao page không quảng cáo được tại WikiPedia

Bạn có thể tra cứu thêm thông tin chi tiết về tại sao page không quảng cáo được từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://thethao360.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://thethao360.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment