Tại sao nhiều người nói xe Range Rover kém chất lượng?

Bài viết Tại sao nhiều người nói xe Range Rover kém chất lượng? thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Thethao360.vn tìm hiểu Tại sao nhiều người nói xe Range Rover kém chất lượng? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Tại sao nhiều người nói xe Range Rover kém chất lượng?”

TƯ VẤN

Dù là xe sang, Range Rover vẫn bị coi là dòng xe chưa xứng tầm đẳng cấp theo quan điểm một số người.

Sao tôi thấy nhiều người nói Range Rover có chất lượng không ra gì?

Phan Thành Trung, 31 tuổi, Hà Nội.

Keegan Johnson, thợ cơ khí làm việc tại Ford Motor

Tôi cho rằng quan điểm này không thực sự chính xác. Range Rover là chiếc xe mạnh. Hệ thống dẫn động AWD của nó là loại tốt nhất. Top Gear từng nhiều lần đánh giá và khẳng định thực tế này.

Trở lại những năm 90 của thế kỷ trước, Range Rover không có hộp số tốt nhất nhưng điều đó đã thay đổi từ cách đây rất lâu.

Mọi Người Cũng Xem   Tại sao tỉ trọng của ngành công nghiệp trong cơ cấu GDP là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá trình độ phát triển kinh tế?

Cách đây hơn 10 năm, đúng là Range Rover gặp nhiều trục trặc về điện và hệ thống treo. Gương điện là bộ phận hay gặp vấn đề nhiều nhất, đến mức sau đó nhà sản xuất phải bỏ cơ cấu truyền động điện của gương.

Là thợ cơ khí, tôi cho rằng bảo dưỡng thường xuyên đóng vai trò quyết định. Có những xe cách đây 40 năm vẫn như mới, trong khi có xe chỉ sau 5 năm đã không còn nhận ra chúng. Vấn đề sử dụng đóng vai trò quan trọng với những chiếc Range Rover.

Range Rover là dòng xe sang nên chi phí sửa chữa rất lớn, ngay cả với chi tiết nhỏ nhất. Gần như tất cả linh kiện đều phải nhập khẩu. Nhiều người thậm chí còn gán cho nó biệt danh “chỉ nên thuê, không nên mua”.

Chủ xe Range Rover thường phải chi một khoản lớn cho bảo hiểm. Do chi phí sửa chữa đắt nên bên bảo hiểm mặc định coi xe này tiềm ẩn nhiều rủi ro. Điều đó đồng nghĩa với chủ xe phải chịu mức phí bảo hiểm cao hơn.

Khi đồng hồ báo hết sạch xăng, thực tế trong bình vẫn còn một lượng xăng nhất định, tuy không nhiều nhưng có thể chạy thêm khoảng 30 km.

Mọi Người Cũng Xem   10 sự thật bất ngờ về tháp Eiffel

Các câu hỏi về tại sao xe range rover đắt


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tại sao xe range rover đắt hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tại sao xe range rover đắt ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tại sao xe range rover đắt Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tại sao xe range rover đắt rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tại sao xe range rover đắt


Các hình ảnh về tại sao xe range rover đắt đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm báo cáo về tại sao xe range rover đắt tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu nội dung về tại sao xe range rover đắt từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://thethao360.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://thethao360.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment