Tại sao luôn buồn ngủ sau khi quan hệ tình dục?

Bài viết Tại sao luôn buồn ngủ sau khi quan hệ tình dục? thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Thể Thao 360 tìm hiểu Tại sao luôn buồn ngủ sau khi quan hệ tình dục? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Tại sao luôn buồn ngủ sau khi quan hệ tình dục?”

Tại sao bạn luôn buồn ngủ sau khi quan hệ tình dục? Đặc biệt là phụ nữ, chắc hẳn đang thắc mắc, tại sao đàn ông lại đi ngủ ngay sau khi quan hệ? Cho dù phụ nữ thích được ôm ấp và chiều chuộng sau khi ân ái. Nhưng, đàn ông thích ngủ ngay lập tức. Nguyên nhân nào khiến đàn ông đi ngủ ngay sau khi quan hệ? Kiểm tra các yếu tố sau đây dưới đây.

1. Quan hệ tình dục xong vào ban đêm

Nói chung, quan hệ tình dục được thực hiện vào ban đêm sau khi mọi người đã ngủ. Nó ảnh hưởng đến quá trình trao đổi chất, đặc biệt khi cơ thể con người mệt mỏi. Cả phụ nữ và đàn ông đều dốc hết sức lực của mình để đạt đến đỉnh điểm khoái cảm như mong muốn. Nếu bạn bị mất ngủ, quan hệ tình dục có thể là một trong những cách bạn có thể đi vào giấc ngủ.

2. Hormone prolactin khiến bạn buồn ngủ

Khi một người đàn ông đạt cực khoái, các hormone liên quan đến cảm giác thỏa mãn tình dục, cụ thể là prolactin, cũng sẽ được giải phóng khi bản thân nỗ lực đạt được cực khoái. Phụ nữ thực sự cũng có hormone prolactin, nhưng không nhiều như nam giới. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi nam giới thường buồn ngủ sau khi quan hệ bởi sức mạnh và lực được giải phóng cùng với sự gia tăng của hormone prolactin.

3. Các hormone oxytocin và vasopressin giúp thư giãn

Nhiều người có xu hướng giữ và điều chỉnh hơi thở của mình để hòa hợp với nhịp độ thâm nhập hoặc điều chỉnh phong cách làm tình tương ứng của họ. Trên thực tế, các hormone oxytocin và vasopressin ảnh hưởng đến các mạch máu để lưu thông máu nhanh hơn, tất nhiên, dẫn đến các bộ phận sinh dục tương ứng của họ. Hormone được tiết ra sau khi nhịp thở bình thường trở lại bình thường, do đó cảm giác buồn ngủ và thư giãn xuất hiện.

Mọi Người Cũng Xem   Quán Cafe Vắng Khách Và Lí Do Thường Mắc Phải. – CoffeeTree

4. Thích tập thể dục cho nam

Một nghiên cứu giải thích, khi so sánh với phụ nữ, nam giới thường sử dụng nhiều năng lượng hơn trong quá trình giao hợp. Không phải lúc nào cũng vậy, nhưng thường thì đàn ông “hành động” nhiều hơn phụ nữ. Để đạt được sự thỏa mãn cực khoái, mệt mỏi thường được so sánh với tập thể dục. Nói chung, những người vừa tập thể dục xong sẽ cảm thấy vô cùng mệt mỏi và buồn ngủ.

Làm thế nào bạn có thể không buồn ngủ sau khi quan hệ tình dục?

Nếu tâm trí của bạn không muốn buồn ngủ sau khi quan hệ, nhưng cơ thể lại nói khác đi, có một số cách bạn có thể giải quyết cơn buồn ngủ sau khi quan hệ:

1. Giữ liên lạc và khơi dậy ham muốn của nhau

Đặc biệt là phụ nữ, đối tượng thường bị nam giới bỏ ngủ sau khi quan hệ, bạn vẫn có thể sờ mó, sờ mó bạn tình. Bằng cách chạm hoặc chạm vào cơ thể của đối tác, sự kích thích này sẽ khiến bạn diễn tỉnh táo và thậm chí bạn có thể quan hệ tình dục chưa thỏa mãn lần nữa.

2. Tắm chung

Phương pháp này có thể được thực hiện cho bạn và đối tác của bạn, những người vẫn muốn sự lãng mạn khác hơn là trên giường. Bạn và đối tác của bạn có thể cùng nhau làm sạch cơ thể của nhau bằng cách rửa mặt cho nhau, điều này có thể làm cho đêm của bạn thậm chí dài hơn và thú vị hơn.

3. Ăn hoặc uống cà phê cùng nhau

Nếu quan hệ tình dục được thực hiện gần bình minh hoặc khi đi làm, bạn có thể vượt qua nó bằng cách uống cà phê hoặc ăn nhẹ sau khi quan hệ tình dục. Uống cà phê làm tăng sức mạnh kích thích não và caffeine để tỉnh táo. Mục tiêu vẫn là dành thời gian cho nhau dù thời kỳ đỉnh cao của chuyện tình cảm đã qua.

Mọi Người Cũng Xem   Tìm hiểu nguyên nhân khiến tường nhà bị thấm nước nghiêm trọng và cách xử lý triệt để

Original textContribute a better translation

Rate this post


Các câu hỏi về tại sao quan hệ xong lại buồn ngủ


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tại sao quan hệ xong lại buồn ngủ hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tại sao quan hệ xong lại buồn ngủ ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tại sao quan hệ xong lại buồn ngủ Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tại sao quan hệ xong lại buồn ngủ rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tại sao quan hệ xong lại buồn ngủ


Các hình ảnh về tại sao quan hệ xong lại buồn ngủ đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo báo cáo về tại sao quan hệ xong lại buồn ngủ tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo nội dung chi tiết về tại sao quan hệ xong lại buồn ngủ từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://thethao360.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://thethao360.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment