Tại sao gửi mail lại vào Spam? Bạn xem 3 cách khắc phục cực dễ nhé

Bài viết Tại sao gửi mail lại vào Spam? Bạn xem 3 cách khắc phục cực dễ nhé thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Thể Thao 360 tìm hiểu Tại sao gửi mail lại vào Spam? Bạn xem 3 cách khắc phục cực dễ nhé trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Tại sao gửi mail lại vào Spam? Bạn xem 3 cách khắc phục cực dễ nhé”

Bạn vui lòng chờ trong giây lát…

Nguyễn Thụy Thanh Trúc 08/12/21

cách khắc phục tình trạng gửi mail vào thư mục spam

Một trong những lỗi thường gặp khi sử dụng Gmail đó là lỗi mail thường xuyên bị chuyển vào Spam. Đây là tình trạng rất thường xuyên xảy ra với thư điện tử. Vậy tại sao gửi mail lại vào Spam? Cách khắc phục như thế nào? Hãy cùng mình tìm hiểu qua bài viết này nhé.

1. Tại sao gửi mail lại vào Spam?

Một số nguyên nhân được cho là do hoạt động của bộ lọc Spam của Gmail. Những bộ lọc này có rất nhiều tiêu chí để đánh giá một mail có phải Spam hay không. Hoặc một số nguyên nhân khác như do bộ lọc Spam của Server nhận mail và đánh giá mail gửi đến không đủ độ tin cậy dựa vào thang điểm được cấu hình trong mỗi loại Mail Server khác nhau, hoặc cũng có thể do người nhận mail báo cáo, đánh dấu spam.

2. Cách khắc phục tình trạng gửi mail thường xuyên vào Spam

Chú ý các liên kết để tránh mail bị vào Spam

Kiểm tra các URL trong mail, các HTML chỉn chu và chính xác để tránh việc bị bộ lọc Spam lọc nhầm mail nhé.

cách khắc phục tình trạng gửi mail vào thư mục spam

Không đính kèm video, Form code,…

Việc gửi kèm các tệp như video, Form code,… có thể sẽ bị đánh giá là thư rác hoặc gặp các vấn đề bảo mật làm ảnh hưởng xấu đến tương tác sau này của email. Bạn có thể để ảnh chụp của video để người nhận nhấp vào hình ảnh và mở video trong một tab mới.

cách khắc phục tình trạng gửi mail vào thư mục spam

Không gửi mail chứa toàn hình ảnh

Vì các bộ lọc Spam của mail không thể xem được hình ảnh, nên sẽ hiểu lầm mail của bạn là mail rác và chuyển mail của bạn sang mục Spam.

cách khắc phục tình trạng gửi mail vào thư mục spam

Bạn có thấy bài viết này hữu ích? Nếu thấy hay và hữu ích, đừng quên để lại cho mình 1 like và share để ủng hộ mình ở các bài viết sau nhé.

Hiện tại, Thế Giới Di Động đang kinh doanh nhiều dòng laptop khác nhau, phù hợp với mọi nhu cầu từ học tập đến giải trí. Bạn bấm vào nút cam bên dưới để có thể tự do lựa chọn mẫu laptop theo ý muốn của mình nhé.

MUA LAPTOP TẠI THẾ GIỚI DI ĐỘNG

Xem thêm:

Mọi Người Cũng Xem   Cách đăng ảnh, video HD lên Facebook bằng điện thoại, máy tính rõ nét - thethao360.vn
Biên tập bởi Nguyễn Ngọc Huy
Không hài lòng bài viết

725 lượt xemCác câu hỏi về tại sao thư đến lại vào spam


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tại sao thư đến lại vào spam hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tại sao thư đến lại vào spam ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tại sao thư đến lại vào spam Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tại sao thư đến lại vào spam rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tại sao thư đến lại vào spam


Các hình ảnh về tại sao thư đến lại vào spam đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm kiến thức về tại sao thư đến lại vào spam tại WikiPedia

Bạn hãy xem nội dung chi tiết về tại sao thư đến lại vào spam từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://thethao360.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://thethao360.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment