Tại Sao Facebook Lite Không Vào được, Facebook Lite

Bài viết Tại Sao Facebook Lite Không Vào được, Facebook Lite thuộc chủ đề về Hỏi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Thethao360.vn tìm hiểu Tại Sao Facebook Lite Không Vào được, Facebook Lite trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Tại Sao Facebook Lite Không Vào được, Facebook Lite”
tại sao tôi không vào được facebook lite trên điện thoại? Làm thế nào để sửa, khắc phục lỗi này? Là câu hỏi mà 24s.vn nhận được khá nhiều trong thời gian qua. Vì vậy trong bài viết này 24s.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi Facebook Lite.

Bạn đang xem: Tại sao facebook lite không vào được

Sửa lỗi Zenfone không vào được Facebook bằng ứng dụng Đăng nhập Facebook Lite trên Samsung, HTC, LG Đăng nhập Facebook trên điện thoại không được sửa như thế nào? Khắc phục lỗi không vào được Facebook trên Oppo Cách vào Facebook bị chặn trên iPhone, iPad

Có nhiều nguyên nhân gây ra lỗi không vào được Facebook Lite trên điện thoại, có thể là do ứng dụng bị lỗi và hoạt động không đúng cách, hoặc cũng có thể là do điện thoại có vấn đề.

Khắc phục lỗi không vào được Facebook lite trên Android, iOS

Dưới đây là một số cách khắc phục lỗi này.

Không vào được Facebook Lite trên điện thoại sửa như thế nào?

Lưu ý: Bài viết dưới đây, 24s.vn thực hiện trên OPPO Reno2 (phiên bản Android 10), các dòng điện thoại khác các bạn thực hiện các chức năng tương tự

Mọi Người Cũng Xem   Bé quấy khóc khi mẹ bế - Liệu có phải bé "ghét" mẹ?

Cách 1: Xóa bộ nhớ cache và dữ liệu Facebook Lite

Giải pháp đầu tiên để khắc phục lỗi không vào được Facebook Lite trên điện thoại là xóa bộ nhớ cache và dữ liệu ứng dụng. Để làm được điều này, bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Mở ứng dụng Settings (cài đặt).Bước 2: Tiếp theo tìm và nhấn chọn Apps Management (quản lý ứng dụng).

*

Bước 3: Chọn App List (Danh sách ứng dụng) và nhấn chọn Facebook Lite.

Bước 4: Trên cửa sổ tiếp theo, nhấn chọn Storage usage (Mức sử dụng dung lượng lưu trữ).Bước 5: Tiếp theo nhấn chọn Clear Cache (xóa bộ nhớ đệm) để xóa dữ liệu ứng dụng Facebook Lite.

Bước 6: Cuối cùng thử mở lại Facebook Lite xem ứng dụng đã hoạt động bình thường hay chưa.

Nếu vẫn không vào được Facebook Lite, tham khảo tiếp một số cách sửa lỗi tiếp theo dưới đây.

Cách 2: Cập nhật phiên bản Facebook Lite mới nhất

Trong trường hợp nếu cách trên không khả dụng, lỗi Facebook Lite vẫn còn, giải pháp sửa lỗi tiếp theo là thử cập nhật phiên bản ứng dụng mới nhất để sửa lỗi.

Bước 1: Đầu tiên mở ứng dụng Google Play Store trên điện thoại Android của bạn.Bước 2: Tiếp theo tìm và nhấn chọn biểu tượng 3 dòng gạch ngang nằm góc trên cùng bên trái màn hình.

Bước 3: Trên cửa sổ mới, tìm và nhấn chọn My apps & games (ứng dụng & game của tôi) để mở danh sách các ứng dụng cần cập nhật.Bước 4: Tại đây tìm và nhấn chọn Facebook Lite và nhấn chọn nút Update (cập nhật) để cập nhật phiên bản ứng dụng mới nhất. Hoặc một cách khác là nhấn chọn nút Update All (cập nhật tất cả) để cập nhật tất cả ứng dụng.

Mọi Người Cũng Xem   Những rắc rối nếu thai nhi không quay đầu

Bước 5: Khởi động lại điện thoại của bạn và mở lại ứng dụng Facebook Lite xem đã hoạt động hay chưa.

Cách 3: Cài đặt lại Facebook Lite

Một cách khác để sửa lỗi không vào được Facebook Lite trên điện thoại là cài đặt lại ứng dụng. Nhấn và giữ biểu tượng ứng dụng cho đến khi trên màn hình thiết bị hiển thị biểu tượng X, nhấn chọn biểu tượng X để gỡ cài đặt Facebook Lite. Tiếp theo tải về và cài đặt lại ứng dụng, và kiểm tra xem lỗi còn hay không.

Để tải Facebook Lite về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây.

=> Link tải Facebook Lite cho Android

*

=> Link tải Facebook Lite cho iOS

*

Cách 4: Reset lại điện thoại Android

Cuối cùng, nếu những cách trên đều không khả dụng, cách cuối cùng để sửa lỗi Facebook Lite là reset điện thoại Android.

Để tìm hiểu chi tiết cách reset điện thoại Android, bạn đọc có thể truy cập tại đây.

Xem thêm: 8 cách khắc phục lỗi không thể truy cập trang web này” thành công 100%

https://24s.vn/khong-vao-duoc-facebook-lite-tren-dien-thoai-sua-nhu-the-nao-27601n.aspx Trên đây 24s.vn vừa hướng dẫn bạn cách sửa lhông vào được Facebook Lite trên điện thoại. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên 24s.vn để tìm hiểu thêm cách sửa lỗi không vào được ứng dụng Facebook trên iPhone nhé.

Cách sửa lỗi không vào được Facebook trên Android Cách tải, cài Facebook Messenger Lite trên Android Lập facebook bằng số điện thoại như thế nào? Đăng nhập Facebook trên điện thoại bị lỗi sửa như thế nào? Facebook Lite – Ứng dụng truy cập Facebook cho điện thoại Android cấu hình thấp

Mọi Người Cũng Xem   Tại sao xe sedan không có cần gạt nước phía sau?

Các câu hỏi về tại sao tôi không vào được facebook lite


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tại sao tôi không vào được facebook lite hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tại sao tôi không vào được facebook lite ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tại sao tôi không vào được facebook lite Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tại sao tôi không vào được facebook lite rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tại sao tôi không vào được facebook lite


Các hình ảnh về tại sao tôi không vào được facebook lite đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm dữ liệu, về tại sao tôi không vào được facebook lite tại WikiPedia

Bạn có thể tìm nội dung chi tiết về tại sao tôi không vào được facebook lite từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://thethao360.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://thethao360.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment