'Tại sao Arteta lại làm nhục cậu ấy?'

BongDa.com.vn Trên social, phân phát thanh viên Piers Morgan tiếp tục chỉ trích ra quyết định loại Aaron Ramsdale của HLV Arsenal Mikel Arteta nhập trận đấu với Everton.

Bạn đang xem: 'Tại sao Arteta lại làm nhục cậu ấy?'

Arteta tiếp tục lựa chọn sử dụng David Raya nhập group hình chủ yếu tối qua loa, anh được ký ăn ý đồng mang lại mượn kể từ Brentford nhập ngày hè.

Khi được đặt câu hỏi về sự việc thay cho thay đổi, HLV Pháo thủ thưa với Sky: "Tôi suy nghĩ tôi tiếp tục kể rằng công ty chúng tôi ham muốn một đội nhóm hình với 2 cầu thủ quality ở từng địa điểm với những Đặc điểm không giống nhau; giờ đây công ty chúng tôi tiếp tục đã đạt được điều này."

Community Shield win a ‘statement’ for Arsenal against Man City, says Aaron Ramsdale - Bóng Đá

 Ramsdale tháo lui xuống ghế dự bị ở trận đấu vừa mới qua.

"Để tối ưu hóa điều này, bọn họ cần được đi ra Sảnh. Bây giờ công ty chúng tôi với thật nhiều trận đấu chuẩn bị ra mắt. Như vậy tương tự động với những cầu thủ không giống tuy nhiên công ty chúng tôi tiếp tục xoay tua; bọn họ sẽ sở hữu được nhiều thời hạn tranh tài nhập vài ba trận cho tới."

Xem thêm: Liverpool ra phán quyết cho Thiago

Nhưng Morgan, ghi chép bên trên trang cá thể, nói: "Tôi thiếu hiểu biết Ramsdale đã trải gì nhằm xứng đáng bị loại bỏ. Havertz thì trúng vậy, tuy nhiên Ramsdale luôn luôn trực tiếp tài tình so với công ty chúng tôi. Tại sao lại sỉ nhục cậu ấy?"

Arsenal tiếp tục với 1 trận đấu khá trở ngại với Everton, tuy nhiên sau nằm trong vẫn giành được 3 điểm nhờ thắng lợi 1-0. Họ lưu giữ kết quả bất bại mùa này với 4 trận thắng, 1 trận hòa.

Thanh Vũ | 05:56 18/09/2023

Xem thêm: Salah cân bằng kỷ lục Premier League