Suy nghĩ của Maguire khi Lisandro Martinez mắc sai lầm trước Brighton

BongDa.com.vn Trao thay đổi với talkSPORT, cựu cầu thủ Gabriel Agbonlahor đã lấy đi ra những đánh giá xứng đáng để ý xoay xung quanh ngôi sao 5 cánh đồng hương thơm.

Bạn đang xem: Suy nghĩ của Maguire khi Lisandro Martinez mắc sai lầm trước Brighton

Theo quan lại điểm đến chọn lựa kể từ Gabriel Agbonlahor, Lisandro Martinez thực sự tiếp tục sở hữu một trận đấu thấp kém trước Brighton và cần thẳng phụ trách mang đến bàn bại loại nhị của Manchester United. Agbonlahor đánh giá, Victor Lindelof cũng đều có một mùng trình trình diễn tạo nên tuyệt vọng, và chắc rằng Harry Maguire đang được tự động chất vấn tại vì sao bản thân lại ko được đi ra sảnh.

Cựu cầu thủ người Anh phân tách sẻ:

“Bạn biết thời điểm hôm nay tôi còn phát hiện điều gì nữa không? Lisandro Martinez và Victor Lindelof."

Maguire khó khăn tham gia Newcastle - Bóng Đá

 Maguire vẫn đang được gặp gỡ khó khăn ở Old Trafford. 

"Trong bàn thắng của Gross, Martinez tiếp tục nỗ lực cản đập tuy nhiên lại bị xí gạt vì chưng động người sáng tác trước lúc Gross làm bàn nhập lưới."

Xem thêm: Thua trận, Vincent Kompany đưa ra ví von về M.U

“Nếu này là Harry Maguire, các bạn sẽ nghe thấy những ý kiến như, 'cậu tớ thiệt tệ, xua cậu tớ thoát khỏi đội'. Giờ trên đây, Maguire chắc rằng đang được nom xung quanh chống thay cho đồ gia dụng và nghĩ về, ‘làm thế này tuy nhiên bản thân lại không tồn tại thời cơ ở group bóng này?’"

“Martinez thậm chí còn ko thể chuyền bóng kể từ đàng sau, thông thường nhằm rơi rụng bóng, và Lindelof cũng vậy. Harry Maguire xứng danh xuất hiện nhập group hình cơ."

Huỳnh Phong | 04:26 17/09/2023

Xem thêm: 'Hãy để Ramsdale ra đi và trở thành số 1 ở nơi khác'